Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Một trong những câu hỏi nhiều người thắc mắc là niềng răng Invisalign là gì? Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? Liệu giá có tương xứng với chất lượng?

Invisalign là gì?

Invisalign là giải pháp niềng răng thế hệ mới tiên tiến bậc nhất theo công nghệ Mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng hàng loạt các khay trong suốt để làm dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn, đem lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ lẫn chỉnh nha.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?
Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại và tay nghề cao của bác sĩ. Những ưu điểm của Invisalign như tính thẩm mỹ, sự thoải mái, tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho người dùng cũng khiến giá thành của nó không mấy dễ chịu. 

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Một ca Invisalign thường dao động trong khoảng từ 50 đêns 150 triệu đồng. Yếu tố chi phối chính đến giá niềng răng không mắc cài Invisalign là tình trạng răng.

Răng hô, móm, thưa, lệch lạc mức độ trung bình, khó hay phức tạp,… Số lượng khay niềng răng trong suốt Invisalign càng lớn, chi phí sẽ càng cao. 

Giá niềng răng Invisalign tại Bệnh viện Worldwide

Công nghệ niềng Invisalign tại Worldwide sử dụng máy Scan Itero và phần mềm Clincheck xem trước kết quả điều trị. Những ca chỉnh răng Invisalign tại Worldwide được thực hiện với các Bác sĩ chuyên gia, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công hàng trăm case Invisalign.

Tại Worldwide, một ca niềng răng không mắc cài Invisalign thường trải qua các bước:

  • Lần 1: Chụp phim CT cone beam, phim sọ nghiêng, chụp hình trong miệng và ngoài mặt. Sau đó, bạn được khám tư vấn với bác sĩ, thảo luận về cách thức thực hiện và lên kế hoạch điều trị sơ khởi.
  • Lần 2: Scan răng với máy Scan Itero, xem trước mô phỏng kết quả điều trị.
  • Lần 3 (sau 1 tuần): Trao đổi kế hoạch điều trị qua phần mềm Clincheck. Bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign, trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.
  • Lần 4 (sau 3 tuần): Nhận khay và bắt đầu đeo khay điều trị. Bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần cho đến vị trí lý tưởng cuối cùng.
  • Mỗi 6-8 tuần sau đó: Tái khám với bác sĩ theo kế hoạch, theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh tiếp theo.
Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho niềng răng không mắc cài Invisalign tại Worldwide
Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho niềng răng không mắc cài Invisalign tại Worldwide

Worldwide là Trung tâm nha khoa đầu tiên tại Tp HCM đủ tiêu chuẩn được Bộ Y Tế cấp phép thành lập bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ với 781 danh mục kỹ thuật (trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao).

Tại đây có đầy đủ tất cả các khoa chỉnh nha cùng trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ cao, là một trong số ít trung tâm nha khoa có khoa gây mê giúp bạn thực hiện nha khoa không đau, nha khoa an toàn chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo tiêu chuẩn  5 sao quốc tế. 

Vậy tại Worldwide, niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

40 triệu đồng sẽ là giá khởi điểm khi bạn bắt đầu một ca chỉnh nha Invisalign tại Worldwide. Sau đó, tùy thuộc tình trạng răng của bạn và các dịch vụ nha khoa khác đi kèm, giá niềng Invisalign ở mỗi người sẽ khác nhau.

Hãy đặt lịch tư vấn với các bác sĩ của Worldwide ngay từ bây giờ để có được thông tin chi tiết hơn nhé!

Bệnh viện Worldwide đưa ra một số gợi ý và kinh nghiệm cho bạn về niềng răng Invisalign:

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

iconzalochat