Niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng tàng hình Invisalign phương pháp chỉnh nha thế hệ mới được nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign là loại hình điều trị chỉnh nha tiên tiến bậc nhất theo công nghệ Mỹ, sử dụng hàng loạt các khay trong suốt để làm dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn, đem lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ lẫn chỉnh nha. 

Chuỗi khay niềng răng Invisalign trong suốt được làm dựa trên dấu mẫu hàm và lộ trình di chuyển răng của từng khách hàng. Những khay niềng này được làm từ vật liệu mềm dẻo  SmartTrack® có thể dễ dàng tự tháo lắp. Bạn chỉ việc đeo khay niềng liên tục 20-22h một ngày, thay khay định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, thoải mái ăn uống, vệ sinh răng miệng và cảm nhận nụ cười đẹp lên từng ngày mà không ai biết bạn đang niềng răng.

Vậy, niềng răng Invisalign có tốt không? Dưới đây là những ưu điểm của niềng Invisalign bạn có thể tham khảo:  

Niềng như không niềng

Khay Invisalign hầu như vô hình, trong suốt ôm sát hàm răng. Người đối diện rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó, các khay trong suốt còn giúp bạn che đi khuyết điểm của răng hiện tại, giúp bạn tận hưởng nụ cười rạng rỡ ngay từ khi mới đeo niềng.

Bạn có tin cô gái ấy đang đeo khay niềng răng trong suốt invisalign?
Bạn có tin cô gái ấy đang đeo khay niềng răng trong suốt invisalign?

Chỉnh thẳng được nhiều trường hợp khác nhau

 Niềng răng Invisalign can thiệp hiệu quả các khuyết điểm về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc, răng mọc chen chúc, khớp cắn không đều… giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, đảm bảo đúng khớp cắn, nâng cao tính thẩm mỹ. 

Thuận tiện và thoải mái

Khay chỉnh răng Invisalign không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu, mang đến cảm giác thoải mái, ít đau, không vướng môi, má, lưỡi. Bạn vẫn có thể ăn uống, làm việc, tập thể thao… Khay Invisalign cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ai bị dị ứng kim loại, không thể sử dụng phương pháp niềng mắc cài.

Hiệu quả có thể thấy ngay lập tức

Ngay từ lúc chưa mang khay, bạn cũng đã có thể nhìn thấy kết quả hàm răng của mình sau khi điều trị Invisalign trên phim 3D. Răng sẽ được dần sắp xếp thẳng hàng bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay, bạn đã có thể nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn.

Niềng răng Invisalign có tốt không? Khay niềng Invisalign được tạo ra riêng biệt cho răng của bạn
Khay niềng Invisalign được tạo ra riêng biệt cho răng của bạn

Hạn chế tối đa việc nhổ răng

Kỹ thuật Invisalign giúp bạn có thể bảo tồn tối đa các răng hiện có, hạn chế phải nhổ hơn trong các trường hợp chỉnh nha thông thường.

Ít phải đến gặp bác sĩ

Sử dụng công nghệ Invisalign, bạn chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6-8 tuần để các bác sĩ thăm khám và có những điều chỉnh nếu cần thiết. Cùng với đó, việc sử dụng khay niềng trong suốt giúp bạn không gặp phải các trường hợp bị sút, lệch mắc cài, phải đến phòng nha ngay lập tức để xử lý sự cố. Tiết kiệm thời gian tái khám, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Đến đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Niềng răng Invisalign có tốt không?” Có hiệu quả tương đương với niềng răng mắc cài, thời gian niềng được rút ngắn hơn với độ chính xác tối đa từ công nghệ Mỹ, lại bảo đảm tính thẩm mỹ cao. Chính vì lẽ đó, niềng răng Invisalign đang được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh nha trên thế giới.

 

 


Đặt lịch hẹn
0914900016
ads#