NỤ CƯỜI CỦA BẠN – TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Bạn có biết : ”Nụ cười của bạn là cánh cửa mở ra thế giới của bạn” vậy tại sao bạn không bắt đầu với việc mở ra cho mình 1 thế giới tươi đẹp bằng một nụ cười đẹp nhất mà bạn có thể?

Một nụ cười đẹp phải bắt đầu từ 1 hàm răng đẹp và  không chỉ đẹp về hình thức mà phải đảm bảo tốt nhất về mặt chức năng ăn, nhai,… phải cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin…

Nụ cười của bạn tương lai của bạn
Nụ cười của bạn tương lai của bạn

Khi bạn không thấy tự tin với hàm răng của bạn, bạn sẽ tránh để cười. kết quả là bạn bè, đối tác và những người xung quanh bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang không hài lòng với họ hoặc  không thân thiện.

Ngược lại là sự thật về những người có nụ cười đẹp, những người có xu hướng thường xuyên mỉm cười dường như có nhiều bạn bè và họ dễ dàng nhận được cảm tình của nguời đối diện. Cho dù bạn có thích hay không, điều này được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu: “những người có nụ cười đẹp có nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống riêng hơn những người không may mắn sở hữu một nụ cười hoàn hảo…”

Theo số liệu khảo sát ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Newzealand … Từ 70% đến 75%  mọi người tin rằng 1 nụ cười lôi cuốn sẽ tạo cho bản thân họ những cơ hội tốt cho sự nghiệp của họ. Đó là 1 trong những lý do làm cho mọi người chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng ngay từ khi còn rất nhỏ.

Qua phim ảnh, qua báo chí, Tivi, internet…chúng ta dễ dàng nhận thấy các bạn trẻ ở các nước phát triển hầu hết đều có một hàm răng trắng sáng rạng rỡ, đều, thẳng hàng…và vì thế họ có một nụ cười rất tươi, rất tự tin và yêu đời.

Nụ cười tươi
Nụ cười tươi tỏa sáng tương lai

Tuổi trẻ Việt Nam ngày nay thông minh, cầu tiến, tự tin, năng động và hội nhập không thua kém gì các bạn trẻ ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên có một điều nhiều bạn trẻ Việt Nam chưa quan tâm đúng mức đó là việc chăm sóc răng miệng để có được một nụ cười đẹp. Cũng có những bạn trẻ rất năng động, rất tự nhiên…nhưng nụ cười của các bạn chưa toát lên sự tự tin để thuyết phục hay lay động được người đối diện.

Hãy nhìn những Ngôi sao điện ảnh, những ca sĩ, người mẫu,… những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, ngoài tài năng của họ thì chắc chắn họ ghi dấu ấn đầu tiên cho chúng ta bởi sự tự tin với nụ cười đẹp và hàm răng trắng sáng rạng rỡ.

nụ cười của Huỳnh Lý Đông Phương
Nụ cười của Huỳnh Lý Đông Phương

Bất cứ ai cũng có thể đạt được một nụ cười hoàn hảo với một hàm răng đẹp, thẳng, đều và trắng sáng … để sẵn sàng cho bất kỳ cơ hội nào trong cuộc sống.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng đội ngũ Bác sĩ tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự hiểu được điều đó và ấp ủ mang đến một chương trình thiết thực dành cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam có mong muốn thay đổi nụ cười của mình bằng bất cứ điều trị nha khoa nào như niềng răng, tẩy trắng răng, nha khoa thẩm mỹ,…

Bệnh viện Worldwide - Thiết kế nụ cười đẹp
Bệnh viện Worldwide – Thiết kế nụ cười đẹp
iconzalochat