blank
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

Niềng răng tại Bệnh viện 
WORLDWIDE

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Từ năm 2018, TTNK Dr Hùng & Cộng Sự đã nâng cấp thành Bệnh Viện PTTM – Răng Hàm Mặt WorldWide (Được Bộ Y TẾ cấp chứng chỉ hành nghề cho 1208 danh mục kỹ thuật , trong đó có 589 danh mục kỹ thuật cao).

CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG NỔI BẬT TẠI WORLDWIDE

INVISALIGN
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Bạn chỉ việc mang máng nhựa được chuẩn bị sẵn và nhận máng mới mỗi tháng để tự cảm nhận được sự thay đổi từ từ của hàm răng mình. Tất cả máng đều được sản xuất cá nhân hóa tại Mỹ…..

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Chắc hẳn ai cũng cho rằng khi chỉnh nha là phải làm bạn với “nụ cười kim loại” trong suốt vài năm dài ròng rã. Chính điều này đã làm nhiều bạn e dè khi muốn mang niềng răng. Nhưng thật ra, chỉnh nha có nhiều phương pháp hơn vậy đấy…..

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Chỉnh nha là một kỹ thuật khó và hết sức phức tạp, vì vậy việc tìm ra một phòng khám uy tín là điều cần thiết. Với hàng trăm phòng khám hiện nay thì việc lựa chọn một nơi điều trị chất lượng và an toàn là tương đối khó khăn……

blank

NHỮNG CASE NIỀNG RĂNG THẨM MỸ THÀNH CÔNG TẠI WORLDWIDE

 
blank

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)
blank

Đặt lịch tư vấn tại đây

( *Mọi thông tin đều được bảo mật)