Niềng răng trả góp chỉ 1 triệu/ tháng – Bệnh viện Worldwide

Niềng răng trả góp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide là chương trình thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là đối tượng: Học sinh, sinh viên, người mới đi làm và người có thu nhập không quá cao. Vậy làm thế nào để niềng răng trả góp tại Worldwide, hãy dành khoảng 2 phút cho bài viết sau để nắm được thủ tục niềng răng trả góp nhé!

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Worldwide

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha giúp cải thiện tình trạng: Hô, móm, thưa, lệch lạc, khấp khểnh,….Tuy mang lại hiệu quả toàn diện nhưng chi phí niềng răng không hề thấp, một số phương pháp niềng răng hiện đại có chi phí lên đến hàng trăm triệu.

Nhận thấy nhu cầu niềng răng của khách hàng khá cao nhưng một phần trong số đó lại chần chừ, không thể niềng răng sớm vì “chưa có đủ tiền”, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã triển khai gói niềng răng trả góp 0%.

Chương trình niềng răng thẩm mỹ trả góp lãi suất 0% tại Worldwide giúp bệnh nhân “nhẹ gánh” hơn khi niềng răng vì chỉ cần trả trước 30 – 40% chi phí điều trị, số tiền còn lại được chia nhỏ và trả dần trong vòng 3 – 12 tháng. Nếu chia nhỏ như vậy, số tiền trả góp mỗi tháng chỉ rơi vào khoảng 1 – 3 triệu đồng.

Quy trình niềng răng trả góp tại Bệnh viện Worldwide

Bước 1. Thăm khám, làm thủ tục niềng răng trả góp

Để bắt đầu quy trình niềng răng trả góp, đầu tiên bệnh nhân sẽ được thăm khám, chụp X-quang và lấy dấu hàm.

Sau khi thăm khám và đồng ý với phương pháp niềng răng được tư vấn, bệnh nhân được hướng dẫn làm thủ tục niềng răng trả góp. Tùy vào thu nhập và khả năng chi trả của bệnh nhân, Worldwide sẽ tư vấn gói trả góp phù hợp nhất.

Bước 2. Điều trị tổng quát, thanh toán đợt đầu

Để đảm bảo quy trình niềng răng diễn ra tốt nhất, bệnh nhân sẽ trải qua quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài. Quy trình này thường bao gồm các kỹ thuật như: Cạo vôi răng, trám răng, điều trị viêm nha chu,…

Sau thời gian điều trị tổng quát, bệnh nhân được gắn khí cụ hỗ trợ chỉnh nha (đặt thun tách kẽ, nhổ răng, khâu,…) Trong khoảng thời gian này, bệnh nhân cần hoàn thành thanh toán 30 – 40% chi phí điều trị.

niềng răng trả góp

Bước 3. Gắn mắc cài, dây cung, trả góp chi phí niềng răng

Sau khi gắn khí cụ hỗ trợ, bệnh nhân bước vào quy trình niềng răng chính thức bằng việc gắn mắc cài, dây cung hoặc đeo khay niềng (nếu chọn niềng răng trong suốt).

Tùy vào mốc thời gian trả góp mà khách hàng lựa chọn, số tiền trả góp sẽ được chia nhỏ. Số tiền còn lại của chi phí niềng răng được thanh toán dần đến hết chi phí.

Sau 18 – 24 tháng, bệnh nhân có được hàm răng đều đặn và thẳng hàng với tổng chi phí dao động từ 27 – 40 triệu đồng.

Thủ tục niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/ tháng

Niềng răng trả góp là chương trình hỗ trợ khách hàng có mong muốn niềng răng nhưng kinh tế chưa đủ, do đó thủ tục niềng răng không hề phức tạp.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, bệnh nhân chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân để tạo hồ sơ niềng răng trả góp cũng như lên phác đồ điều trị.

Sau khi tư vấn và thống nhất phương pháp niềng răng, bệnh nhân chỉ cần thanh toán trước 30 – 40% chi phí niềng răng, phần còn lại được trả góp trong vòng 6 – 12 tháng.

Đối với phương thức thanh toán, bệnh nhân có thể thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Hầu hết bệnh nhân niềng răng trả góp đều chọn chuyển khoản để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Niềng răng trả góp có tốt không?

Điều khách hàng lo lắng khá nhiều khi niềng răng trả góp chính là chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Với vấn đề này, bạn có thể yên tâm 100% nếu điều trị tại Worldwide.

Kể cả khách hàng niềng răng trả thẳng hay niềng răng trả góp đều được phục vụ với chất lượng y như nhau, không có gì thay đổi. Toàn bộ khách hàng niềng răng tại Worldwide đều được theo dõi sát sao trong thời gian chỉnh nha để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng trả góp với lãi suất 0%. Trong quá trình niềng răng, chúng tôi cam kết giữ nguyên mức phí như đã thoả thuận, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Lời kết

Trước khi hình thức niềng răng trả góp ra đời, có không ít bệnh nhân từ bỏ ước mơ sở hữu hàm răng đẹp vì chi phí niềng răng khá cao. Hiện nay, với gói niềng răng thẩm mỹ trả góp đầy tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể niềng răng mặc dù thu nhập thấp hoặc kinh tế chưa đủ.

Chỉ với số tiền từ 1 – 2 triệu/ tháng, bạn đã có thể bước vào hành trình chỉnh nha để tìm kiếm nụ cười tự tin cho chính mình. 

Gói niềng răng trả góp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã giúp hơn 5000 bệnh nhân có được nụ cười rạng rỡ, xóa bỏ mặc cảm vì khiếm khuyết trên răng.

Bạn bị răng thưa, răng hô, răng không đều,…Đừng chờ đợi 5 năm hay 10 năm để có đủ vài chục triệu niềng răng, hãy quyết định niềng răng trả góp từ sớm để có được hàm răng đều đẹp, thẳng hàng nhé!

Tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng trả góp tại Worldwide:

iconzalochat