BỆNH VIỆN WORLDWIDE – ĐỐI TÁC BẠCH KIM ĐẦU TIÊN CỦA INVISALIGN TẠI VIỆT NAM

Invisalign là công nghệ chỉnh nha trong suốt tiên phong từ Mỹ và đến nay, Invisalign vẫn đang đứng đầu thị trường chỉnh nha trong suốt trên toàn thế giới. Thay vì hình thức mắc cài kim loại truyền thống, Invisalign hiện đại hóa bằng những khay chỉnh nha với hình dạng trong suốt.

INVISALIGN – TRẢI NGHIỆM HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Với Invisalign, khách hàng điều trị có thể điều trị mọi khuyết điểm trên nụ cười với cảm giác khác biệt hoàn toàn:

• Thẩm mỹ tối ưu, gần như trong suốt.
  • Tính tiện lợi cao, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
  • Hiệu quả vượt bậc, thay đổi nhanh chóng.

Hơn cả những ưu điểm trên, Invisalign còn mang đến lộ trình điều trị được cá nhân hóa chuyên biệt cho từng khách hàng, dựa vào kết quả thăm khám của răng, đồng thời dự đoán được thời gian điều trị tổng quan và kết quả điều trị cuối cùng.

Nhằm mong muốn đem đến những trải nghiệm về công nghệ thay đổi nụ cười tiên tiến bậc nhất, Bệnh viện Worldwide đã chọn lựa và phát triển công nghệ Invisalign ngay tại Việt Nam.

Và năm 2020, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ WORLDWIDE vô cùng vinh dự khi chính thức được thăng hạng trở thành PLATINUM INVISALIGN PROVIDER 2020 – Đối tác Bạch Kim của Invisalign tại Việt Nam, cũng là Bệnh viện Răng hàm mặt đầu tiên trở thành đối tác Bạch Kim của Invisalign tại Việt Nam.

Đến nay năm 2021, Bệnh viện WORLDWIDE vẫn đang mạnh mẽ duy trì danh hiệu này cũng như không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để dần trở thành bệnh viện chuyên về Invisalign – Chỉnh nha trong suốt hàng đầu Việt Nam.

TIÊU CHUẨN ĐỂ BỆNH VIỆN WORLDWIDE KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BẠCH KIM CỦA INVISALIGN:

– Bác sĩ của bệnh viện được đào tạo với đầy đủ chứng chỉ chuyên môn đến từ Invisalign – Mỹ.

– Bác sĩ của bệnh viện đã điều trị vô số các ca thành công về Invisalign.

– Bác sĩ của bệnh viện đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và hiểu rõ tình trạng răng để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

CHỌN INVISALIGN – CHỌN BỆNH VIỆN WORLDWIDE:

– Được hướng dẫn và điều trị bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, với hơn 25 năm kinh nghiệm, sở hữu Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign Quốc tế.

– Bộ khay chỉnh nha cá nhân hoàn toàn được cung cấp từ Invisalign – Mỹ sau khi thăm khám.

– Đội ngũ y tá, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo trước – trong và sau điều trị.

– Đồng hành với hệ thống trang thiết bị, công nghệ kỹ thuật cao – hiện đại bậc nhất:

• Máy chụp phim CT-Conebeam 3D: chụp phim X-quang hình ảnh 3 chiều.
  • Máy scan răng riêng biệt iTero 3D: quét dấu răng tích hợp công nghệ AI, scan rõ cấu trúc và tình trạng răng, lên đến 6000 hình ảnh/giây.
  • Phần mềm Clincheck: chẩn đoán quá trình điều trị và kết quả.
  • Vật liệu Smarttrack: cấu tạo nên khay chỉnh nha Invisalign, giúp khay không bị tác động bởi vi khuẩn, axit và các chất hóa học từ thức ăn.

INVISALIGN TẠI WORLDWIDE – DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT:

– Miễn phí thăm khám.

– Miễn phí tư vấn 1:1 với bác sĩ chuyên môn.

– Miễn phí lên kế hoạch điều trị.

Bệnh viện Worldwide vô cùng tự hào là Đối tác Bạch Kim đầu tiên của Invisalign tại Việt Nam. Ngoài ra, điều chúng tôi tự hào hơn nữa chính là sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng khi điều trị. Mong rằng, Bệnh viện Worldwide sẽ luôn cùng đồng hành với quý khách hàng trong những chặng đường hoàn thiện nụ cười sắp tới!

ĐẶT HẸN NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

📞Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0928.387.989

💌Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây