BÙI LINH CHI – HÀNH TRÌNH HOÀN THIỆN NHAN SẮC, CHINH PHỤC MISS UNIVERSE VIETNAM 2021

Bùi Linh Chi được biết đến là cô nàng học trò cưng của Thanh Hằng thông qua chương trình The Face Vietnam 2018. Qua hành trình top 6 của The Face, Linh Chi để lại nhiều ấn tượng và được cố vấn của mình ưu ái gọi là “Thanh xuân của Thanh Hằng”. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Linh Chi đã chia sẻ về dự định tiếp theo của mình trong năm nay, đó là chính thức bước chân vào đường đua Miss Universe Việt Nam – Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021.

“Danh hiệu cao nhất sẽ là mục tiêu của tất cả các thí sinh của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021, với Chi cũng vậy, nhưng quan trọng hơn hết, ngay bây giờ Chi cảm nhận được sức nặng của chiếc vương miện vô hình mà mỗi cô gái chúng ta ai cũng đã đội sẵn trên đầu, Chi chọn tham gia cuộc thi năm nay để tiếng nói, hành động và những dự án cộng đồng về Phụ nữ, Giáo dục mà Chi đang theo đuổi, thực hiện sẽ được lan tỏa hơn nữa. Không thể nào nôn nóng hơn để được hô vang rằng: Tôi là Bùi Linh Chi, đến từ Hà Nội, là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021“.

(nguồn: thegioidienanh.vn)

Theo chia sẻ, trong hành trình chinh phục đam mê, Linh Chi từng gặp phải rất nhiều rào cản, trong đó đáng nhớ nhất phải nói đến vết sẹo trên trán Linh Chi từ năm cô 7 tuổi. Tuy nhiên, Linh Chi đã khắc phục được khuyết điểm đó. Ngoài ra, bên cạnh đó, Linh Chi còn gặp phải một khuyết điểm khác khiến nụ cười thương hiệu của cô bị thiếu đi sự rạng rỡ và kém tươi sáng, đó là khung hàm hẹp, hai bên khóe miệng phải gọi là “có lỗ hổng lớn”. Điều đó khiến Linh Chi bị mất đi sự tự tin trên nụ cười.

Nhận thấy sự ảnh hưởng tiêu cực đó, cô nàng đã lựa chọn Bệnh việng Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ WORLDWIDE như một người bạn đồng hành trên bước đường thành công của mình. Linh Chi đến với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign để trang bị cho mình một nụ cười rạng rỡ cho những hành trình lớn hơn trong tương lai.

Yếu tố khiến Chi hài lòng khi chọn lựa Invisalign chính là tính tiện lợi, thẩm mỹ cao và hoàn toàn xóa bỏ nỗi sợ “bị đau” như niềng răng mắc cài truyền thống. Với Invisalign, Chi có thể dễ dàng tháo lắp khi cần để hỗ trợ cho công việc, và khi đeo thì khay chỉnh nha cũng gần như trong suốt, khó nhận thấy, ăn uống – vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Chi không cảm thấy đau, chỉ cần thời gian đầu để thích nghi và làm quen với sự có mặt của khay chỉnh nha. Với Linh Chi, việc đầu tư một khoảng thời gian dài và công sức chăm sóc để trau dồi bản thân là vô cùng cần thiết, vì nhờ đó cô nàng mới gặt hái được những “quả ngọt” xứng đáng: nụ cười rạng ngời, nhan sắc hoàn hảo và sự tự tin được thăng hạng tuyệt đối.

Giờ đây, sau hành trình chỉnh nha của bản thân, khi đã “đủ đầy” hơn về mọi mặt, Linh Chi quyết định thử thách bản thân ở một cấp độ cao hơn, đó là bước chân vào đường đua nhan sắc cam go Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2021, thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu của mình, với một Linh Chi khác biệt hơn, mạnh mẽ hơn, đam mê hơn. Cô cũng chia sẻ thêm rằng, dù có quyết định tham gia cuộc thi từ rất lâu nhưng Linh Chi chọn tập trung xây dựng giá trị thực cho bản thân từ sắc vóc, kỹ năng cho đến nụ cười rạng rỡ hơn để thật tự tin đến với cuộc thi năm nay.

“Tôi dự thi với mong muốn tiếng nói, hành động và các dự án về phụ nữ, giáo dục mà mình đang theo đuổi, thực hiện được lan tỏa rộng rãi hơn.” – Linh Chi nói

Linh Chi chính thật sự là một biểu tượng sáng giá lan truyền những điều tích cực, tinh thần nhiệt huyết theo đuổi đam mê, dám thử thách và không ngừng hoàn thiện bản thân trên những chặng đường chinh phục đỉnh cao.

(nguồn: thegioidienanh.vn)

Ngoài ra, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ WORLDWIDE hiện là Platinum Invisalign Provider – Nhà phân phối Bạch Kim đầu tiên của Invisalign tại Việt Nam, hoạt động với đội ngũ bác sĩ hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ Chỉnh nha Invisalign, với những trang thiết bị kỹ thuật cao bậc nhất trong lĩnh vực răng hàm mặt nói chung và điều trị chỉnh nha Invisalign nói riêng.

ĐẶT HẸN NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
📌 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCAHU0QzHbAWa_pOIJajhytQ