Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Có đắt không?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Niềng răng trong suốt có đắt không? Giá niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là phù hợp?….Khi quyết định niềng răng thì vấn đề chi phí luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nếu có ý định niềng răng Invisalign nhưng chưa biết mức giá là bao nhiêu, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Thực tế chi phí này sẽ có sự dao động, tùy vào mức độ xô lệch của răng, do đó để biết chính xác giá niềng răng trong suốt là bao nhiêu, hãy cùng đi vào phần đầu tiên của bài viết nhé!

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu sơ về kỹ thuật niềng răng trong suốt nhé!

Niềng răng trong suốt còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, không sử dụng mắc cài, dây cung như các phương pháp chỉnh nha truyền thống mà dùng khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng.

Niềng răng trong suốt là gì
Niềng răng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao

Khay niềng trong suốt được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân, do đó có độ chính xác xao, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian mang niềng. Thêm nữa, khay niềng trong suốt có thiết kế đơn giản, bệnh nhân có thể tự tháo, lắp tại nhà, giảm bớt số lần tái khám tại nha khoa.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, niềng răng trong suốt Invisalign đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng, chính vì vậy câu hỏi: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ngày càng trở nên phổ biến, vậy cụ thể giá niềng răng không mắc cài là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

2. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức độ xô lệch của răng. Răng xô lệch càng ít, số lượng khay niềng cần sử dụng càng thấp, từ đó chi phí giảm và ngược lại.

Theo tìm hiểu, giá niềng răng Invisalign hiện nay rơi vào khoảng 80 – 120 triệu đồng, cụ thể là:

  • Răng xô lệch ít (Sử dụng dưới 8 bộ khay niềng): Từ 25 – 48 triệu đồng.
  • Răng xô lệch trung bình (Sử dụng từ 8 – 14 bộ khay niềng): Từ 50 – 60 triệu đồng.
  • Răng xô lệch nhiều (Sử dụng từ 15 – 26 bộ niềng): 80 – 100 triệu đồng.
  • Răng xô lệch, khấp khểnh, sai khớp cắn (Không giới hạn khay niềng): Từ 120 – 140 triệu đồng.

Tại sao giá niềng răng trong suốt lại cao?

Khi tìm được đáp án cho câu hỏi: Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc, tại sao giá niềng răng trong suốt lại cao như vậy? Dưới đây là giải đáp cho vấn đề này:

1. An toàn với cơ thể

Khay niềng trong suốt được chế tác từ nhựa cao cấp, an toàn và không gây kích ứng cho cơ thể.

2. Bộ niềng thiết kế độc quyền

Khay niềng Invisalign được thiết kế độc quyền cho từng khách hàng, đồng thời được chế tác tại nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam nên chi phí sẽ cao hơn các loại mắc cài truyền thống.

3. Mức độ tương thích cao

Khay niềng trong suốt được thiết kế dựa trên dấu răng và thông tin cụ thể từ mẫu răng của bệnh nhân, chính vì vậy đảm bảo tính tương thích cao, giúp răng dịch chuyển đúng theo phác đồ điều trị.

4. Đảm bảo thẩm mỹ

Một trong những lý do khiến chi phí niềng răng trong suốt cao như vậy là bởi tính thẩm mỹ cực cao của phương pháp này. Khi niềng răng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang mang niềng, chính vì vậy quy trình niềng răng hầu như không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của khách hàng.

5. Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Khay niềng trong suốt dễ dàng tháo rời để vệ sinh, từ đó đảm bảo sức khỏe răng miệng, ngoài ra loại khay niềng này còn hạn chế tình trạng bung mắc cài hay gây tổn thương má trong.

>>> Ý kiến hay: Lý do niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn

Tại TPHCM hiện nay có không ít nha khoa chuyên về thẩm mỹ nha khoa, trong đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide tự hào là địa chỉ dẫn đầu về công nghệ niềng răng trong suốt, đã mang lại nụ cười tự tin cho khoảng 1500 khách hàng.

Invisalign là gì?
Khay niềng Invisalign được sản xuất hoàn toàn từ Mỹ

Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất, các bác sĩ có tay nghề thành thạo tại Worldwide có thể thực hiện các ca niềng răng trong suốt một cách thành công.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide luôn niêm yết mức giá cụ thể, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chuẩn bị chi phí.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại Worldwide?

Bạn đã tìm hiểu về dịch vụ niềng răng trong suốt tại Worldwide và chưa biết niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại đây, hãy tham khảo bảng giá sau:

Dịch vụ Số lượng khay niềng Chi phí
Niềng răng Invisalign Dưới 8 bộ 48 triệu/ 2 hàm
Niềng răng Invisalign 8 – 14 bộ 60 – 72 triệu/ 2 hàm
Niềng răng Invisalign 15 – 26 bộ 83 – 106 triệu/ 2 hàm
Niềng răng Invisalign Không giới hạn số lượng 118 triệu/ 2 hàm

Theo thông tin trên bài viết, chắc hẳn bạn đã biết niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, thực tế chi phí niềng răng trong suốt tương đối cao, cao gấp 3 – 4 lần phương pháp chỉnh nha truyền thống, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng kỹ thuật chỉnh nha này với gói niềng răng trả góp tại Bệnh viện Worldwide.

Với chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0%, bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị khoảng 40% chi phí dịch vụ, chi phí còn lại sẽ trả góp trong 6 – 12 tháng, khá thuận tiện và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Một số thông tin khác bên cạnh niềng răng trong suốt giá bao nhiêu:

iconzalochat