Invisalign: Niềng răng vô hình – Hiệu quả hữu hình

Invisalign là giải pháp niềng răng vô hình tiên tiến, được sáng chế nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cho người dùng. Hiện tại, phương pháp này đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Số lần hẹn tại bệnh viện được rút ngắn tối thiểu

Niềng răng trong suốt Invisalign, là phương pháp được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ chế tác độc quyền. Phương pháp này sử dụng khay được làm bằng nhựa trong suốt để tác động lực kéo liên tục, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm của bệnh nhân.

Khi chọn niềng răng Invisalign, bệnh nhân chỉ cần đến bệnh viện ít nhất 2 lần. Trong đó, lần đầu tiên là khám tư vấn kế hoạch và scan răng, lần hẹn tiếp theo là giao khay đầu tiên. Sau đó, tùy theo lịch trình của mỗi người, bác sĩ sẽ giao số lượng khay phù hợp. Như vậy số lần hẹn tại bệnh viện gần như được rút ngắn tối thiểu so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài. Đặc biệt phù hợp những đối tượng khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian thăm khám.

Invisalign
Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và tiện lợi

Sử dụng công nghệ cao, hạn chế tiếp xúc con người

Trong lần đầu thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn kế hoạch và scan răng. Đầu tiên, bạn sẽ được chụp phim cone beam CT-ICAT và Cephalo trong phòng chụp phim chuẩn, riêng biệt, với áo bảo hộ an toàn. Phòng chụp phim chỉ sử dụng cho từng bệnh nhân một và được khử khuẩn ngay sau mỗi lần chụp.

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ scan răng bằng kỹ thuật Itero – sử dụng một camera với đầu scan riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. Mô hình răng 3D được tạo lập trên máy tính và chuyển vào tài khoản của bác sĩ để lên kế hoạch điều trị.

Thông qua phần mềm clincheck phân tích dữ liệu thực tế, các bác sĩ sẽ lên một kế hoạch điều trị chi tiết cho toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign cho bệnh nhân. Trong đó bao gồm số lượng khay, mô phỏng sự di chuyển của răng qua từng khay trên nhiều góc độ: từng hàm, 2 hàm, mặt trước, mặt bên, mặt nhai, mức độ mài kẽ mỗi răng, … Giúp bạn hình dung trước được toàn bộ quá trình điều trị của mình. Ngoài ra, kế hoạch điều trị được gửi đến bạn bằng email kèm giải thích chi tiết.

Invisalign
Niềng răng Invisalign sử dụng công nghệ cao, hạn chế tiếp xúc con người nên nguy cơ lây nhiễm SARS Covid-2 là rất thấp

Bộ khay của từng bệnh nhân được chế tạo ở nhà máy của hãng Align technology (Mỹ) bằng hệ thống máy móc tự động. Tất cả được thay trùng bằng hệ thống tia cực tím và đóng gói tự động bởi robot theo tiêu chuẩn dụng cụ y tế của ISO13485:2003 trước khi được niêm phong và chuyển về Việt Nam.

Đâu là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín?

Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, bác sĩ được xem là nhân tố quan trọng nhất, tạo nên sự thành công cho các ca điều trị. Có thể nói không có dịch vụ nha khoa nào lại phụ thuộc nhiều vào bác sĩ như niềng răng. Vì vậy, người có nhu cầu niềng răng phải tìm địa chỉ uy tín thật sự. Trước hết phải xét đến yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ, bên cạnh đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ hiện đại.

Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị và ứng dụng công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ, bệnh viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide là cơ sở điều trị nha khoa luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Invisalign
Bệnh viện Worldwide là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại Worldwide, các bác sĩ và nhân viên bệnh viện luôn nắm rõ và tuân thủ các quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Tuân thủ nguyên tắc vệ sinh tay trước, trong và sau khi điều trị bệnh nhân, mang khẩu trang, mắt kính bảo hộ khi làm việc và thay khẩu trang sau mỗi ca điều trị.

Bạn sẽ không cần lo lắng không thể tái khám trong mùa dịch SARS CoV-2 ảnh hưởng đến tiến độ điều trị. Tại Worldwide, các bác sĩ sẽ giao bạn số khay đủ cho 8 – 12 tuần, và theo dõi tiến độ đeo và thay khay từ xa. Việc thay khay rất dễ dàng và bạn luôn có thể tương tác với bác sĩ qua các kênh liên lạc của bệnh viện nếu có bất cứ thắc mắc nào.

Hiện tại, bệnh viện Worldwide cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho dịch vụ chỉnh nha Invisalign thế hệ mới, mở ra cơ hội sở hữu hàm răng đẹp dành cho các khách hàng.

(Nguồn. Kênh 14)

Một số vấn đề bạn chưa biết về Invisalign:

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

iconzalochat