Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Bao lâu thì xong?

Răng hô là khuyết điểm khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Với tình trạng này, chúng ta có thể cải thiện bằng kỹ thuật niềng răng, vậy niềng răng hô nhẹ niềng có hiệu quả không? Chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Bạn Mỹ Chi (Quận 7 – TPHCM): “Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi và bị răng hô, răng hô không nhiều nhưng cháu cảm thấy khá tự ti khi cười. Thời gian gần đây cháu có tìm hiểu về phương pháp niềng răng nhưng cảm thấy chi phí hơi cao. Cháu thắc mắc là niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền là phù hợp?Răng hô nhẹ niềng thì có rẻ hơn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp”.

Chào bạn Mỹ Chi, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Bệnh viện Worldwide!

Răng hô nhẹ là tình trạng khá nhiều người gặp phải, tình trạng này không dễ nhận thấy như răng hô nặng hay răng thưa nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt.

Với câu hỏi niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, các bác sĩ tại Bệnh viện sẽ giải đáp cụ thể trong những phần tiếp theo của bài viết, hãy theo dõi để có câu trả lời cụ thể nhé!

Răng hô nhẹ niềng có hiệu quả không?

Trước khi giải đáp thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu sơ về phương pháp niềng răng hô nhé!

Răng hô còn được gọi là răng vẩu, đây là tình trạng răng cửa mọc đưa lên phía trước khá nhiều. Một số trường hợp khách hàng bị hô không phải do răng mà do khung xương hàm trên lệch với hàm dưới.

So với những phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác thì niềng răng được coi là phương pháp toàn diện nhất để cải thiện tình trạng hô, móm. Riêng với trường hợp răng hô nhẹ, kỹ thuật niềng răng mang đến xác suất thành công hơn 95% nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này nhé!

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Quay lại với thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Đây là chủ đề mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi chuẩn bị thực hiện một kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa.

Bạn Mỹ Chi thân mến, liệu trình niềng răng hô nhẹ ở từng phương pháp khác nhau sẽ đi kèm với mức chi phí cụ thể. Trong đó:

Chi phí niềng răng hô nhẹ với niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 25 – 40 triệu đồng, trong đó mức chi phí thấp hơn dành cho mắc cài truyền thống và chi phí cao hơn dành cho mắc cài tự động.

niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng hô nhẹ với mắc cài sứ dao động từ 50 – 60 triệu đồng. Chi phí này cũng tùy thuộc vào loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bệnh nhân nên chọn mắc cài truyền thống, nếu muốn hạn chế tình trạng bung sút mắc cài, nên chọn mắc cài tự động.

Lưu ý: Chi phí niềng răng hô nhẹ nêu trên chưa bao gồm chi phí khám tổng quát hay lấy dấu hàm của bệnh nhân. Để nắm chính xác niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa, sau quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất.

Niềng răng hô nhẹ bao lâu thì xong?

Bên cạnh thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, một số bệnh nhân còn thắc mắc về thời gian niềng răng, do đó Worldwide sẽ giải đáp ngay sau đây:

Thời gian niềng răng hô nhẹ thường mất từ 18 – 24 tháng, các trường hợp hô nhẹ có thể tháo niềng sau 1 năm. Đây là mức thời gian dự kiến để bệnh nhân tham khảo nếu có nhu cầu niềng răng. Thời gian này có thể chênh lệch tùy vào tình trạng răng thực tế của khách hàng.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng hô tại Worldwide?

Hiện nay, có không ít nha khoa cung cấp gói niềng răng hô nhẹ nhưng Worldwide vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ 4 lý do sau:

1. Đa dạng phương pháp niềng răng

Worldwide cập nhật tất cả kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay. Với tình trạng hô nhẹ, bạn có thể tham khảo các phương pháp dưới đây:

2. Rút ngắn thời gian điều trị

Liệu trình niềng răng hô nhẹ tại Worldwide giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian tối đa nhờ sử dụng vật liệu niềng răng cao cấp, hạn chế tình trạng bung, sút mắc cài, đồng thời giảm thiểu số lần tái khám tối đa cho bệnh nhân.

3. Luôn đồng hành cùng bệnh nhân

Điểm đặc biệt của Worldwide là luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong hành trình chỉnh nha. Điều này giúp bệnh nhân rút ngắn tối đa thời gian mang niềng.

Trên đây là giải đáp từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide cho thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí niềng răng hô hiện nay. Nếu cảm thấy chi phí niềng răng hô quá cao, chưa phù hợp với điều kiện tài chính của mình, hãy tham khảo chương trình niềng răng thẩm mỹ trả góp tại Worldwide.

Mọi chi tiết về dịch vụ niềng răng trả góp, vui lòng để lại thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất đến bạn.

iconzalochat