Bác sĩ Bùi Anh Tuấn – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu:Cấy ghép Implant, Phục hồi Implant & Phẫu thuật trong miệng

Kinh nghiệm: 25 năm

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Tu nghiệp về Implant nha khoa tại Đại Học Harvard (2013)

Tu nghiệp All-on-X & Zygoma tại Hong Kong (2014)

Tu nghiệp ghép xương và phục hình toàn hàm tại Hoa Kỳ (2017)

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Là một trong số những bác sĩ có kinh nghiệm và đã làm việc lâu năm nhất tại Bệnh viện Worldwide, bác sĩ Bùi Anh Tuấn đã đồng hành cùng đội ngũ bệnh viện với tinh thần đầy nhiệt huyết, yêu nghề, mong muốn đem đến cho quý khách hàng những nụ cười rạng ngời và khỏe mạnh nhất.

Khi khó khăn dẫn lối đam mê

Khi được hỏi về động lực nào khiến bác sĩ Anh Tuấn cho biết bác chọn lựa theo chuyên ngành Implant và phẫu thuật hàm mặt vì đam mê với bộ môn Phẫu thuật. Nguyên do là vì trước đây, bác từng công tác tại bệnh viện công lập, chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, khi tham gia nhiều đợt công tác từ thiện như “Phẫu thuật sứt môi” hay “Hở hàm ếch cho trẻ em”, bác cảm thấy rất hài lòng bởi bộ môn của mình có thể phục hồi chức năng và thầm mỹ cho những trường hợp không may còn khiếm khuyết. Vì thế, từ khi Implant vốn vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, bác đã vô cùng say mê lĩnh vực này, ngày ngày tìm tòi khám phá về những ứng dụng ưu việt của lĩnh vực hàm mặt để có thể áp dụng hiệu quả hơn vào thực tiễn.

Với bác sĩ Anh Tuấn, quá trình trau dồi càng khó khăn thì bác lại càng muốn theo đuổi. Đối với lĩnh vực cấy ghép Implant lúc trước, tài liệu chưa được phong phú, dụng cụ còn ít ỏi, kiến thức chuyên sâu chưa được phổ biến vì đây là một chuyên ngành mới, đòi hỏi kỹ thuật cao. Tuy nhiên, chừng đó khó khăn lại khiến bác sĩ Anh Tuấn có thêm nhiều động lực hơn, không ngừng nỗ lực để học tập và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, khi được gặp gỡ Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Hiện là Giám đốc của Bệnh viện Worldwide, bác sĩ Anh Tuấn đã có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu về Implant qua những chuyến tu nghiệp, những cuộc hội thảo về Implant tại Mỹ, Hông Kồng, từ đó hoàn thiện hơn kiến thức cũng như kỹ thuật chuyên môn của bản thân.

Mỗi ca điều trị đều là một câu chuyện với dư vị khó quên

Trải qua vô số ca phẫu thuật Implant, nhưng với bác sĩ Anh Tuấn, mỗi ca điều trị đều là một câu chuyện đáng nhớ với bác. Mỗi ca Implant khi thực hiện đều đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn cao, kỹ thuật cứng cáp và vô cùng phức tạp. Không chỉ vậy, với cương vị là một bác sĩ, bác luôn muốn mỗi ca phẫu thuật phải được chuẩn bị chỉn chu nhất có thể, và luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu. Dù một ca điều trị có khó khăn đến mấy, điều bác sĩ Anh Tuấn mong muốn nhất chính là được nhìn thấy nụ cười vẹn nguyên, khỏe mạnh của khách hàng sau khi đã tin tưởng chọn lựa cấy ghép Implant tại Bệnh viện Worldwide. Với bác, bao nhiêu khó khăn, mồ hôi, công sức đều vô cùng xứng đáng để đổi lấy nụ cười đẹp nhất của khách hàng.

Không chỉ công tác tại bệnh viện, bác sĩ Anh Tuấn còn tham gia nhiều chuyến công tác từ thiện ở những vùng sâu vùng xa để điều trị răng miệng cho người dân, trẻ em còn khó khăn. Mong muốn của bác không gì hơn ngoài việc bất cứ ai cũng có thể nở nụ cười hạnh phúc mỗi ngày.

Nụ cười đẹp không chỉ mang lại giá trị tinh thần mà còn là hơn thế nữa

Implant vốn được ví như “chiếc răng thứ 3” của con người bởi vì sau khi mất đi răng vĩnh viễn ở người trưởng thành, Implant chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất để lấy lại răng mất, phục hồi chức năng, phục hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Anh Tuấn tin rằng, mỗi chúng ta đều nên dành công sức đầu tư để chăm sóc cho một nụ cười hoàn thiện. Nụ cười đẹp không chỉ mang lại những giá trị tinh thần như thẩm mỹ, sự tự tin trong giao tiếp mà còn là yếu tố thu hút may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời, một nụ cười khỏe và đẹp sẽ luôn đảm bảo một cuộc sống chất lượng cao, ăn ngon, ngủ sâu, khỏe mạnh dài lâu.

Vì vậy, dù đã làm việc rất lâu, bác Anh Tuấn vẫn mang trong mình những nhiệt huyết của tuổi trẻ, muốn ngày càng giúp được thật nhiều khách hàng lấy lại nụ cười “đã mất”, sức khỏe người người đều được cải thiện và ổn định, hạnh phúc trọn vẹn.