Bác sĩ Nguyễn Thanh Vũ

(CCHN: 052616/HCM-CCHN)

Chuyên sâu: Điều trị tủy răng, Nha khoa thẩm mỹ và phục hình, Điều trị ngáy và ngưng thở khi ngủ.

Thông tin chuyên môn, học vấn

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ:

+ Hồi sức Cấp cứu của Viện Tim Hoa Kỳ (AHA)

+ Cấy ghép Implant Nha khoa (cấp bởi BV Răng Hàm Mặt Tp. HCM)

+ Veneer Nha khoa (cấp bởi International Center for Dental Education).

+ Điều trị các bệnh Răng – Hàm – Mặt bằng Laser diode.

+ Khám chữa bệnh bằng tiếng Anh cho người nước ngoài (cấp bởi ĐHYD Tp. HCM)

Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Implant Quốc tế (ITI)

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Khi còn là một chàng sinh viên và bước chân trên giảng đường Đại học Y Dược, thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Thanh Vũ từng có những khoảnh khắc thấy bỡ ngỡ vì xung quanh mình toàn là những người tài, giỏi giang đến từ khắp nơi trên đất nước. Nhưng đó lại chính là động lực khiến bác sĩ Vũ thúc đẩy bản thân, nỗ lực không ngừng để phát triển năng lực. 

Và trong giai đoạn đó, bác sĩ Thanh Vũ còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá phục vụ công động, là thành viên tích cực của tổ chức Operation Smile, điều phối viên tình nguyện cho nghiên cứu IFS của Đại học Nam California, cũng như tham gia với vai trò phiên dịch viên cho các chuyên gia quốc tế từ Hoa Kỳ, Nam Phi, Venezuela khi đi thực địa cùng Bộ Y tế trong dự án “An toàn phẫu thuật” tại Việt Nam.

CÀNG TÌM HIỂU VỀ NHA KHOA, CÀNG THẤY THÚ VỊ

Với một tinh thần đam mê tìm tòi về lĩnh vực nha khoa ngay từ lúc nhỏ, khi càng đi sâu học hỏi vào lĩnh vực này, bác sĩ Nguyễn Thanh Vũ lại càng cảm thấy nó càng thú vị. Và đến nay, được trở thành một bác sĩ điều trị răng hàm mặt chính là niềm tự hào lớn lao nhất của bác. Theo bác sĩ Vũ, đây là một công việc có sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, tư duy khoa học và sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng quy trình.

CHỌN WORLDWIDE LÀ NƠI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CỐNG HIẾN CHO NHỮNG NỤ CƯỜI

Mang trong mình mong muốn phát triển và làm việc trong môi trường “gần gũi” với quốc tế hơn, sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Thanh Vũ đã bắt đầu hành trình thay đổi những nụ cười của mình tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Với bác sĩ Vũ, bệnh viện Worldwide là một trong những số ít bệnh viện răng hàm mặt tại Việt Nam được trang bị công nghệ đạt chuẩn quốc tế, toàn bộ đội ngũ bác sĩ đều có thể thăm khám, chữa bệnh cũng như học tập bằng tiếng Anh.
Với sự hướng dẫn của Tiến sĩ- Bác sĩ Đỗ Đình Hùng, bác sĩ Vũ nói riêng và các bác sĩ tại Bệnh viện Worldwide nói chung đã có cơ hội cập nhật, nâng cao kiến thức liên tục qua việc tu nghiệp trong và ngoài nước.

HẠNH PHÚC LÀ KHI NHÌN THẤY NỤ CƯỜI CỦA KHÁCH HÀNG, DÙ LÀ MÀU DA HAY ĐẤT NƯỚC NÀO

We all smile in the same language.”

Điều khiến bác sĩ Vũ hạnh phúc nhất khi cống hiến đam mê trên hành trình này đó là được nhìn thấy nụ cười mãn nguyện và khỏe mạnh của khách hàng. Bởi lẽ, dù là khách hàng trong nước hay quốc tế, dù với màu da nào, tất cả khách hàng đều chung một “ngôn ngữ nụ cười”.

Nói về ca điều trị đáng nhớ nhất, phải kể đến một khách hàng quốc tế đến từ đất nước Úc xa xôi. Tại Bệnh viện Worldwide, vị khách hàng này đã thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm All-on-6 để lấy lại răng mất. Tuy nhiên, điều khiến bác sĩ Thanh Vũ “nhớ mãi không quên” chính là khoảnh khắc nhìn thấy bệnh nhân bật khóc sau khi nhìn thấy nụ cười của mình. Cô chia sẻ, đã từng vô cùng khó chịu và buồn bã vì nụ cười mất răng gây mặc cảm, nhưng nhờ có tay nghề của bác sĩ, cô không tin là có ngày mình được lấy lại nụ cười tưởng chừng đã mất.

KHÔNG NGỪNG NUÔI DƯỠNG MONG MUỐN PHÁT TRIỂN NGÀNH NHA KHOA VIỆT NAM TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ

Đến nay, điều bác sĩ Nguyễn Thanh Vũ mong muốn nhất không gì hơn ngoài khát khao được nâng tầm vị thế của ngành nha khoa Việt Nam và Bệnh viện Worldwide để phát triển và sánh bằng với trường quốc tế. Trên vị trí là một bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ Vũ luôn không ngừng cập nhật những kiến thức nha khoa đương đại và nâng cao chuyên môn, để bất kì khách hàng nào khi đến điều trị tại Bệnh viện Worldwide, đều sẽ có những trải nghiệm từ hài lòng đến trên cả hài lòng, với màu sắc của công nghệ và tay nghề điều trị chuẩn Quốc Tế.