XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ BOTOSKIN

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu làn da săn chắc, mịn màng. Sau tuổi 25, làn da bắt đầu lão hóa nhanh hơn, các nếp nhăn dần hình thành tại các vùng như trán, đuôi mắt, gian mày… Xóa nhăn bằng công nghệ BotoSkin là phương pháp cải thiện nếp nhăn an toàn, hiệu quả đang áp dụng tại bệnh viện Worldwide.

Ưu điểm của công nghệ BotoSkin

Công nghệ BotoSkin sử dụng protein thư giãn cơ lành tính tiêm vào các vùng xuất hiện nếp nhăn, giảm nếp nhăn toàn diện gương mặt, giúp làn da săn chắc, mịn màng, căng mướt.

• Protein thư giãn cơ được Bộ Y tế cấp phép và FDA công nhận.
  • Protein thư giãn cơ có tác dụng làm giảm hoạt động của các cơ, từ đó giảm nếp nhăn các vùng gian mày, trán, khóe miệng, cằm…
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả ngay sau khi thực hiện.
  • Quy trình thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn đối với làn da.
Đăng ký nhận ưu đãi

Công nghệ BotoSkin dành cho ai?

Khách hàng gặp tình trạng nếp nhăn do di truyền hoặc lão hóa tại các vùng:

• Nếp nhăn giữa hai lông mày
  • Nếp nhăn trán
  • Nếp nhăn mũi
  • Nếp nhăn quanh mắt, khóe mắt
  • Nếp nhăn cằm

Quy trình thực hiện

BƯỚC 1:

Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ.

BƯỚC 2:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

BƯỚC 3:

Gây tê các vùng nếp nhăn cần tiêm.

BƯỚC 4

Tiến hành tiêm xóa nhăn trẻ hóa da.

Chăm sóc sau khi thực hiện xóa nhăn bằng công nghệ BotoSkin

• Không massage, hạn chế tác động vật lý đến vùng da vừa thực hiện nhằm giữ cố định protein tại vùng cần xóa nếp nhăn, đảm bảo hiệu quả của quy trình.
  • Nếu thường xông hơi da mặt trước đó, bạn cần tạm dừng việc này trong khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày sau khi tiêm.
  • Tuân thủ chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn để đạt kết quả tốt nhất.
Đăng ký nhận ưu đãi
mở rộng góc mắt

Vì sao nên thực hiện xóa nhăn bằng công nghệ BotoSkin tại bệnh viện Worldwide

1. Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ da hàng đầu Việt Nam.
  2. Quy trình Chuẩn Y Khoa, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao.
  3. Trang thiết bị, cơ sở vật chất và hệ thống kỹ thuật hiện đại, được đầu tư chỉn chu, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.
EAR SHAPING SURGERY
Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )