DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG

Nám – tàn nhang là tình trạng tăng sắc tố melanin trên da gia tăng bất thường. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám – tàn nhàng khiến chị em trở nên già nua, kém sắc. Công nghệ điều trị nám bằng Laser siêu xung tại Bệnh viện Worldwide sẽ giúp chị em giải quyết tình trạng nám, lấy lại vẻ đẹp tươi mới cho làn da.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám – tàn nhang tại Worldwide

Tại bệnh viện Worldwide, ứng dụng công nghệ điều trị nám bằng Laser siêu xung với bước sóng 1064nm giúp hiệu quả trị liệu cao. Quy trình thực hiện 2-3 tuần/lần với máy Harmony XL Pro có chế độ quét đa tầng giúp điều chỉnh độ sâu và loại bỏ sắc tố melanin chính xác ở từng vùng.

• Điều trị nám hiệu quả với nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp…
  • Loại bỏ triệt để nám tầng sâu, lấy lại làn da sáng hồng, mịn lỗ chân lông
  • Hiệu quả cao, tỉ lệ thành công đến 95%
  • Tác động trực tiếp vào gốc chân nám, ngăn ngừa nám tái phát
  • Phác đồ điều trị riêng cho từng cá nhân, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  • An toàn, không nóng rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Đăng ký nhận ưu đãi

Những ai nên điều trị nám – tàn nhang?

• Người có biểu hiện của nám như các đốm nhỏ, sậm màu xuất hiện ở vùng gò má, trán, mũi và hai bên mặt.
  • Người có biểu hiện của tàn nhang như các đốm nhỏ nhiều màu sắc nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen lan nhiều ở vùng mặt, cổ, lưng hoặc bả vai, bắp tay.
  • Người bị nám – tàn nhang lâu năm, vùng bị nám lan rộng nhiều và đậm.
  • Người đã từng điều trị nám – tàn nhang nhiều lần nhưng không hiệu quả.

Quy trình điều trị nám – tàn nhang tại Bệnh viện Worldwide

BƯỚC 1:
Thăm khám, đánh giá trước điều trị

Khi thăm khám buổi đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ và phân tích các đặc điểm nám và những tình trạng da đi kèm để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với loại nám mà khách hàng đang gặp phải.

BƯỚC 2:
Điều trị với laser

Laser siêu xung từ Alma Harmony XL Pro xuyên sâu vào bề mặt da và phá vỡ những sắc tố melanin, thúc đẩy quá trình tái tạo da. Đây là phương pháp tốt nhất để điều trị nám tính đến thời điểm hiện tại.Thủ thuật được Ths Bs Da Liễu trực tiếp điều trị.

BƯỚC 3:
Kết hợp thuốc uống, thuốc thoa

Sau khi thực hiện laser, bác sĩ sẽ kê toa sản phẩm đặc trị nám chuyên biệt giúp đẩy nhanh quá trình điều trị và ngăn ngừa nám tái phát.

BƯỚC 4:
Theo dõi sau điều trị

Sau liệu trình, bác sĩ tiếp tục tư vấn và tái khám tình trạng da của người được điều trị. Nếu có dấu hiệu nám tái phát, bác sĩ sẽ có biện pháp kịp thời điều trị, mang lại hiệu quả tối ưu.

Một số lưu ý sau khi điều trị nám – tàn nhang

Việc điều trị nám – tàn nhang có thành công hay không còn phụ thuộc nhiều vào việc chăm sóc của mỗi khách hàng. Để quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao, bạn cần lưu ý:

• Chăm sóc và kiêng khem theo lời dặn từ Bác sĩ.
  • Thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài, nên sử dụng kem chống nắng chất lượng đảm bảo chống lai được cả tia UVA và UVB.
  • Uống đủ nước lọc và kết hợp thêm nước hoa quả.
  • Không sử dụng các mỹ phẩm lột tẩy hay hóa chất độc hại.
  • Bảo vệ da mặt bằng cách đội mũ rộng vành, đeo kính râm, mặc áo dài khi ra nắng.
  • Có chế độ sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya.
  • Không uống rượu bia, không hút thuốc lá.
  • Ăn nhiều hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin và khoáng chất.
Đăng ký nhận ưu đãi
mở rộng góc mắt

Vì sao nên điều trị nám – tàn nhang ở bệnh viện Worldwide?

• Trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và điều trị
  • Quy trình điều trị Chuẩn Y Khoa
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng ốc tiêu chuẩn quốc tế
  • Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao