Tôi quyết định chọn ngay Invisalign khi thấy đoạn film 3D về quá trình dịch chuyển răng của mình

Cô Vĩnh Linh, đã mang khay Invisalign được 12 tháng chia sẻ:Răng tôi bị lệch lạc và có 2 chiếc răng cửa hàm trên bị chìa ra ngoài làm tôi thấy hơi ngại khi cười. Bác sĩ khuyên tôi nên chỉnh nha để điều chỉnh răng cho thẳng hàng mà vẫn giữ được răng tự nhiên vì cơ bản răng của tôi rất tốt.

Invisalign
 Cô Vĩnh Linh (áo đỏ) – cô Trang Thu (bên trái) vẫn cười thật tươi cùng bạn bè khi mang khay Invisalign.

Cứ nghĩ tới việc ở tuổi này lại đi mang mắc cài niềng răng là tôi thấy ngại. Tôi có nghe nói về niềng răng không mắc cài Invisalign nhưng không hình dung thực sự như thế nào. Đến khi tôi nhìn thấy đoạn film 3D về quá trình dịch chuyển răng của tôi với Invisalign thì tôi quyết định chọn ngay. Bây giờ tôi thấy mình đã có một quyết định rất đúng. Tôi mang khay Invisalign rất thoải mái ngay cả khi ăn uống bình thường, chỉ khi nào muốn cắn nguyên một trái táo hay những đồ ăn cứng thì tôi mới cần gỡ khay ra. Răng của tôi bây giờ đã tương đối thẳng, tôi thấy rất vui, hay cười và thích chụp hình cùng bạn bè hơn trước.

Nếu bạn muốn thấy một “người mẫu chỉnh nha Invisalign” ở tuổi U60 thì cứ tới TT nha khoa Dr Hùng & cộng sự nhé. Tôi sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc về Invisalign. Bây giờ tôi cũng có thể được coi là 1 “chuyên gia” về Invisalign rồi…

Cô Vĩnh Linh, đã mang khay Invisalign được 12 tháng chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.