An toàn thư giãn với “Nha Khoa Không Đau”

An toàn và thư giãn với “Nha Khoa Không Đau”

Nếu ai đã từng có những “kỷ niệm” không mấy dễ chịu khi ngồi trên ghế nha và luôn có cảm giác lo lắng, căng thẳng trước mỗi cuộc hẹn với bác sĩ nha khoa thì liệu pháp “Nha khoa không đau” chính là “chiếc đũa thần” biến các cuộc hẹn nha sĩ sắp tới của bạn trở thành một trải nghiệm dễ chịu như trong một kỳ nghỉ. 

 

Nha khoa không đau là gì?

Nha khoa không đau là liệu pháp dùng thuốc an thần giúp cho bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và đạt đến trạng thái thư giãn trong suốt quá trình điều trị nha khoa. Đây là “Kỹ thuật an thần tiền gây mê” hay còn gọi là “Tiền mê”. Bạn vẫn nhận biết tất cả mọi việc đang diễn ra nhưng trong một cảm giác êm đềm và  thư giãn.

nha khoa khong dau

Tiền mê có thể dùng cho mọi trường hợp, từ những kỹ thuật đơn giản như trám răng, cạo vôi, chữa tủy răng hay đến những kỹ thuật phức tạp như veneer, răng sứ , cầu răng… và đặc biệt cho các phẫu thuật trong miệng như nhổ răng khôn, cấy ghép implant…

Đây là liệu pháp cân bằng yếu tố tinh thần và yếu tố sức khỏe của từng đối tượng khách hàng, thông qua tay nghề cao của bác sĩ kết hợp việc sử dụng “đúng” và “đủ” liều lượng thuốc để cho ra kết quả điều trị “chất lượng” nhưng “êm ái”.

Trong vài năm gần đây, “nha khoa không đau” hay kỹ thuật tiền mê được sử dụng khá phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới do những lợi ích mà nó mang lại cho nha sĩ cũng như bệnh nhân.

Đặc biệt với các bệnh nhân bị chứng “ám ảnh nha sĩ” thì đây là liệu pháp duy nhất giúp họ có thể trải qua các điều trị nha khoa để chăm sóc sức khỏe răng miệng. Phương pháp này cũng giúp nha sĩ dễ dàng và yên tâm hơn trong quá trình điều trị khi bệnh nhân hoàn toàn thư giãn và thoải mái để đáp ứng được quá trình điều trị. 

Tại Việt nam, “Nha khoa không đau” thực chất không được sử dụng rộng rãi do điều kiện nhiều phòng khám nha khoa chưa đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về trang thiết bị và nhân lực cho việc thực hiện liệu pháp này.

Thực hiện liệu pháp “nha khoa không đau” đòi hỏi những tiêu chuẩn gì?

“Nha khoa không đau” hay kỹ thuật tiền mê cần được thực hiện tại các bệnh viện răng hàm mặt, Trung tâm Nha khoa được cấp phép hoạt động chính thức của Bộ Y tế/ Sở Y tế và phải được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm thực hành cao. 

“Nha khoa không đau” chỉ an toàn khi có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác gây mê hồi sức như: Máy gây mê giúp thở, máy theo dõi sinh hiệu, máy theo dõi nhịp tim, hệ thống oxy trung tâm, hệ thống máy hút cùng đầy đủ các máy móc, vật dụng cho bác sĩ gây mê thực hiện các thủ thuật khi cần thiết.  

“Nha khoa không đau” an toàn tại Dr Hùng & Cộng sự – bệnh viện Worldwide.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Tp HCM được Bộ Y tế cấp phép thành lập bệnh viện Răng Hàm Mặt & PTTM Worldwide với 781 danh mục kỹ thuật được phê duyệt trong đó có 172 danh mục kỹ thuật gây mê hồi sức.  

Bệnh viện WW đã đầu tư hệ thống phòng mổ gây mê, tiền mê theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo tốt nhất cho các kỹ thuật gây mê hay tiền mê theo yêu cầu. Đã được Bộ Y tế, sở Y tế Tp HM và Đội ngũ Bs chuyên gia của bệnh viện Chợ Rẫy thẩm định đạt tiêu chuẩn (T12/2017). 

Bệnh viện WW có đội ngũ 5 Bác sĩ, điều dưỡng gây mê hồi sức được đào tạo chính quy và nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện các kỹ thuật tiền mê gây mê từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời có hệ thống xét nghiệm, X-Quang và Bs khám nội kiểm tra các vấn đề về sức khỏe của bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị. 

Từ đầu năm 2018 đến nay, BV WW đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật, thủ thuật, điều trị cho bệnh nhân có hỗ trợ gây mê, tiền mê đạt kết quả an toàn cao nhất cho bệnh nhân. Trong đợt kiểm tra Chất lượng Bệnh viện năm 2019, BV WW đạt Tiêu chuẩn An toàn Phẫu thuật mức 4/5.  

Nha Khoa không đau dành cho mọi người tại Bệnh viện World Wide:

Tại BV WW, chúng tôi áp dụng “Nha khoa không đau” theo yêu cầu của bệnh nhân trên cơ sở đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mỗi người. 

Nha khoa không đau được áp dụng cho tất cả các điều trị nha khoa từ đơn giản đến phức tạp như:

 • Gây mê cạo vôi, trám răng (Bn T.T.T tiền sử sơ hãi… ví dụ thôi)
 • Gây mê điều trị nha khoa trẻ em
 • Gây mê đặt implant toàn hàm, Zygoma implant
 • Gây mê phẫu thuật hàm mặt
 • Tiền mê làm veneer/răng sứ
 • Tiền mê đặt Implant

Điều trị với “nha khoa không đau sẽ giúp rút ngắn quy trình điều trị cho bệnh nhân như:

 • Đặt Implant cho cả 2 hàm mất răng chỉ trong 1 lần 
 • Sửa soạn răng sứ 2 hàm chỉ trong 1 lần. V.v…

Nhờ đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm trải quá việc điều trị êm ái và dễ chịu tối đa, tự tin
và chủ động điều trị ngay khi phát hiện các bệnh lý. 

Bệnh viện TM-RHM Worldwide, với tiền thân là Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự cùng 25 năm kinh nghiệm, đã mạnh dạn đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại với các kỹ thuật tiên tiến cũng như tiên phong áp dụng liệu pháp “Nha khoa không đau” trong suốt quá trình điều trị.

doi ngu bac si benh vien worldwide

Đẹp hơn trong mùa lễ hội cùng nhiều ưu đãi “khủng”

 • Giảm 30% cho tất cả các dịch vụ Implant/ All On 4/ All on 6/ Zygoma. Tặng thêm
  gói Chăm sóc toàn diện 365. 
 • Giảm 20% cho các khách hàng Niềng răng chọn thanh toán trọn gói 1 lần trước khi
  điều trị. Tặng thêm gói Chăm sóc toàn diện 365. 
 • Giảm đến 25% cho các khách hàng sử dụng Răng sứ thẩm mỹ/ Veneer. 
 • Giảm đến 50% cho dịch vụ điều trị Cười hở nướu.

Bệnh viện Thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide 

(Tiền thân Trung tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự)

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931 360 186

Email: info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat