Trồng răng Implant không đau, phục hồi răng mất chỉ từ 8,5 triệu

Trồng răng Implant được đánh giá là top 01 giải pháp được chọn lựa hàng đầu để dứt điểm tình trạng mất răng và phục hồi chức năng ăn nhai, bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài. Thay thế cho hàm tháo lắp bất tiện hay cầu răng sứ kém bền, phương pháp trồng răng Implant hiện đại sẽ khắc phục được mọi khuyết điểm của hai giải pháp trên.

Mất răng không đơn giản chỉ là mất răng, mà đây còn là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như tiêu xương, mất chức năng ăn nhai, phát âm sai lệch, lão hóa nhanh chóng. Do đó, khi vừa mất răng, lời khuyên tốt nhất là bệnh nhân nên tiến hành trồng lại răng càng sớm càng tốt.

Trồng răng Implant không đau kỹ thuật cao tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Là địa điểm trồng răng dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant công nghệ cao, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide hiện đang hoạt động với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nước ngoài, được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant không đau. Đến nay, Bệnh viện Worldwide đã điều trị thành công hơn 10,000 ca trồng răng Implant cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, với hiệu quả thành công đạt đến 99%.

Tại sao trồng răng Implant không đau tại Bệnh viện Worldwide lại khả thi?

Trong quá trình trồng răng Implant, bên cạnh sử dụng các trang thiết bị và công nghệ điều trị kỹ thuật cao đến từ nền y khoa tân tiến trên thế giới như máy CT Cone-beam 3D, máy scan Trios 3Shape, máng hướng dẫn phẫu thuật,…Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide còn ứng dụng liệu pháp gây mê, tiền mê trong quy trình điều trị để hạn chế đau và xâm lấn.

Ngoài ra, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide còn sở hữu hệ thống phòng Lab-in-house chế tác răng sứ đặt trên Implant bởi các kỹ thuật viên lành nghề mà không qua bất kỳ trung gian nào khác bên ngoài.

Đồng thời, quy trình trồng răng Implant cao cấp không đau tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt và khắt khe nhất của Bộ Y Tế, hệ thống phòng và dụng cụ luôn được vô trùng kỹ càng, duy trì sát khuẩn bằng tia cực tím.

Trồng răng Implant Quốc Tế với chi phí hợp lý CHỈ TỪ 8,5 TRIỆU tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide:

trồng răng implant cao cấp

Với kim chỉ nam đem đến cho khách hàng những nụ cười hoàn hảo bền lâu với chi phí phù hợp, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đem đến ưu đãi dành riêng cho dịch vụ Trồng răng Implant trong tháng 7 này:

  • Chỉ còn 8.500.000đ/1 trụ Implant Megagen – Hàn Quốc (Giá gốc 15.000.000đ/trụ)

  • Chỉ còn 10.000.000đ/1 trụ Implant MIS hoặc Tekka – Pháp (Giá gốc 18.000.000đ/trụ)

  • Chỉ còn 12.250.000đ/1 trụ Implant BioHorizons – Mỹ (Giá gốc: 24.500.000đ/trụ)

Vì vậy, đây là sẽ cơ hội tốt nhất để những bệnh nhân gặp phải tình trạng mất răng chọn lựa trồng răng Implant không đau, “vị cứu tinh” hoàn hảo để giúp lấy lại nụ cười trọn vẹn và ăn nhai khỏe mạnh.

iconzalochat