ĐIỀU GÌ LÀM NÊN DANH TIẾNG CỦA DR. HÙNG & CS – BV WORLDWIDE

Danh tiếng của Dr Hùng & Cộng sự – Nay là Bệnh viện Worldwide:

  • Là Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt – PTTM tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động với 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật, trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao. Tiền thân là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự, là Trung tâm nha khoa duy nhất tại VN được khách hàng quốc tế bình chọn “dịch vụ 5 sao” trên trang Web Whatclinic. Com. 95% khách hàng hài lòng cho điểm dịch vụ 5 sao từ 2014 đến nay.
  • Luôn đặt lợi ích, sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chí:” Sức khỏe & Sắc đẹp song hành” với đội bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến; Dịch vụ chăm sóc Ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng, nhân viên cskh được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Khách hàng của Bệnh viện Worldwide đến từ 46/63 tỉnh thành trong cả nước chủ yếu là TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh đồng bằng sông cửu Long, các tỉnh miền trung nam bộ. Khách nước ngoài đến từ 49 quốc gia trên thế giới, trong đó chủ yếu từ Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Hongkong, và các nước châu âu, …

Vì sao chúng tôi có được danh tiếng đó?

Vì chúng tôi đã xác định đượcSỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI” với các nguyên tắc cơ bản mang tính lâu dài và quan trọng được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Những nguyên tắc này là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của Dr. Hùng – Bệnh viện Worldwide cũng như “định dạng” cái nhìn của xã hội đối với mọi hoạt động của tổ chức. Chúng tôi gọi những nguyên tắc này là GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BỆNH VIỆN WORLDWIDE:

  1. “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO”: Chúng tôi xác định Sứ Mệnh: Mang đến dịch vụ & chất lượng điều trị tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt nam và khách hàng từ các nước phát triển trên thế giới;
  2. “NƠI SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP SONG HÀNH”: Chúng tôi xác định tiêu chí: Là nơi mang đến cho khách hàng kết quả điều trị không chỉ đẹp mà phải an toàn và tốt nhất cho sức khỏe.
  3. “WORLDWIDE”: Chúng tôi xác định mục tiêu: Vươn ra thế giới – Góp phần vinh danh nền nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam trên trường quốc tế.

Vì sao chúng tôi đạt được thành quả ngày hôm nay?

Toàn thể đội ngũ bác sĩ nhân viên Dr. Hùng & cộng sự – Bệnh viện Worldwide đã đồng lòng cùng phấn đấu và không ngừng hoàn thiện trong suốt 23 năm qua để thực hiện Sứ mệnh – Tiêu chí – Mục tiêu đã đặt ra. Niềm tin, chuẩn mực, hành vi, mối quan hệ trong nội bộ và cư xử với bệnh nhân/ khách hàng đã tạo nên một Nha khoa Dr. Hùng – BV Worldwide uy tín hàng đầu VN và ngang tầm với các Trung tâm nha khoa lớn trên thế giới. Các giá trị khác biệt của đội ngũ Dr. Hùng – Worldwide tập hợp qua năm tháng đã hình thành nên một hệ thống giá trị chung mà chúng tôi gọi là:

VĂN HÓA CỦA TẬP THỂ BÁC SĨ, NHÂN VIÊN Dr. HUNG – BỆNH VIỆN WORLDWIDE:

  1. Không ngừng rèn luyện chuyên môn, tác phong và y đức.
  2. Yêu nghề – yêu khoa học và yêu thương bệnh nhân.
  3. Làm việc và học tập vì sự phát triển vững mạnh của BV Worldwide và của mỗi cá nhân.

Chúng tôi yêu nghề và tình yêu đó khiến chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm điều trị cũng như y đức.

Chúng tôi yêu khoa học và luôn đi đầu trong việc đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất để mang lại lợi ích cho bệnh nhân.

Chúng tôi yêu bệnh nhân và luôn cố gắng làm điều tốt nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của mỗi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *