Hơn 20 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng – người sáng lập Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự – đã xác định sứ mệnh “Đẹp hoàn hảo, chuẩn Quốc tế” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam. Và hơn nữa, là ước mơ thành lập Trung tâm nha khoa đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách từ các nước phát triển, mang đến dịch vụ, kết quả hỗ trợ điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng, góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.


Năm 1994: Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng và Công sự được thành lập với sứ mệnh mang vẻ đến vẻ “Đẹp hoàn hảo, chuẩn Quốc tế” cho mọi người.

Từ đây, TT Nha Khoa Dr Hùng và cộng sự đã trở thành địa điểm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của những khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 1995 – 2017: Trung tâm vẫn nỗ lực phát triển bền vững không ngừng

Ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng và Cộng sự đã sở hữu được một đội ngũ gồm các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, đạt trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo. Bên cạnh đó, trung tâm còn luôn luôn đi đầu về việc áp dụng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất vào việc lập kế hoạch điều trị cũng như thực hành. Vì vậy, chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới về Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình hỗ trợ điều trị của Hoa Kỳ.

Năm 2018: Thành lập Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự, đã thực sự trở thành một điểm sáng trên “Bản đồ Nha khoa” Việt nam và thế giới. Không dừng lại ở đó nay đội ngũ Dr. Hùng và Cộng Sự với mong muốn “Đẹp hoàn hảo, chuẩn quốc tế” cho Quý Khách hàng, không chỉ riêng về Thẩm mỹ Nha khoa, mà còn là Thẩm Mỹ Toàn Diện. Vì vậy, với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Laser thẩm mỹ cùng chung chí hướng, TRUNG TÂM NHA KHOA DR. HÙNG & CỘNG SỰ đã đầu tư, nâng cấp và phát triển thành một khoa Nha Khoa, trực thuộc BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE, để đáp ứng sự tín nhiệm và nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của Quý khách hàng.

TÓM TẮT SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BỆNH VIỆN PTTM – RHM WORLDWIDE

CÁC DANH HIỆU MÀ BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

[elementor-template id=”1759″]