So sánh các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Sự đa dạng về hình thức nâng mũi cũng như những lời quảng cáo “trá hình” của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín đã gây nhiều hoang mang cho khách hàng, bởi không biết đâu là phương pháp nâng mũi tốt nhất và phù hợp với mình. Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể nhất.

 1. Nâng mũi sụn sinh học Mỹ

Nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide khác biệt với những phương pháp nâng mũi thông thường, là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình mũi đỉnh cao bằng chất liệu sụn sinh học Mỹ cao cấp; cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, an toàn và và đẹp ở từng góc cạnh.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, nâng mũi sụn sinh học Mỹ là kỹ thuật hiện đại, giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi, đem lại dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi nâng. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học của Mỹ để định hình và làm cao sống mũi. Thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao.

 1. Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp sụn sinh học Mỹ

Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình của Mỹ để nâng cao sống mũi và vùng đầu mũi mỏng manh sẽ được bọc bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai); tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn phù hợp với khuôn mặt.

https://youtu.be/PvvwP2OwDYk

Bên cạnh đó, sự mềm mại và độ tương thích cao với cơ thể của sụn tự thân không chỉ chỉnh hình dáng mũi, làm mũi thanh tú hơn mà còn bảo vệ phần đầu mũi an toàn, giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng,…

 1. Nâng mũi cấu trúc Surgi Form

So với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc Surgi Form chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Surgi Form còn tiến hành chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa sống mũi gồ,… cho mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,…) và sụn sinh học Surgi Form để tạo dáng mũi hình chữ S cao tự nhiên, cong mềm mại, với đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh duyên dáng. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Sụn sinh học Surgi Form được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, nên sụn Surgi Form có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 98%, điều mà các sản phẩm khác chưa làm được. Bạn sẽ được sở hữu dáng mũi như bất cứ ngôi sao xứ Hàn nào với các đặc điểm:

 • Dáng mũi S line thanh tú, chuẩn tỷ lệ “vàng”, đẹp tự nhiên như thật.
 • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, mũi gồ, mũi hếch…
 • Đẹp ngay sau khi làm, không đau sưng, không để lại sẹo.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 60 phút), sau nâng mũi có thể ra về sinh hoạt bình thường trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.
 • Kết quả duy trì lâu dài, không gặp phải các biến chứng như mũi bị viêm nhiễm, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sống…
 1. Nâng mũi 100% sụn sườn

Là kỹ thuật dùng toàn bộ sụn sườn để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi gồm vùng đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Kết quả cho dáng mũi sau nâng cao đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, tự nhiên như mũi thật. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc sụn sườn chỉ là giải pháp cuối cùng, không phải đối tượng nào cũng áp dụng. Trong thẩm mỹ mũi, các bác sĩ ưu tiên sử dụng sụn vách ngăn và sụn vành tai để dựng trụ mũi và tạo hình đầu mũi tròn đầy tự nhiên.

 • Sụn sườn dùng nâng cao sống mũi, sụn này vốn linh hoạt có khả năng tạo hình và định hình sống mũi nhanh chóng, tạo dáng mũi S-line hoặc L-line phù hợp với kết cấu từng khuôn mặt.
 • Tránh được biến chứng bóng đỏ đầu mũi, mũi bị viêm nhiễm do dị ứng với chất liệu độn và do da đầu mũi quá mỏng như các phương pháp nâng mũi trước đó.
 • Mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét gương mặt, duy trì kết quả ổn định lâu dài và ngày càng đẹp theo thời gian.
 • An toàn, không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng chỉ khoảng 1 – 2 tuần tùy theo cơ địa của từng người.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, vui lòng gọi đến HOTLINE: 093 855 1898, hoặc nhấp vào tư vấn trực tuyến, chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *