BỆNH VIỆN WORLDWIDE – DẪN ĐẦU DU LỊCH NHA KHOA

Trong suốt ba thập kỷ qua, Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide đã không ngừng nỗ lực để trở thành điểm đến lý tưởng của những khách hàng có nhu cầu làm đẹp nụ cười. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nước ngoài khi ghé đến Việt Nam để thực hiện dịch vụ nha khoa. Bệnh viện không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao mà còn có mức giá hợp lý, cạnh tranh. Hiểu rõ “điểm mạnh” của bản thân, không chỉ dừng lại ở “đỉnh cao” dịch vụ nha khoa, Bệnh Viện Worldwide hướng đến sự kết nối toàn cầu về du lịch nha khoa!

30 năm với hoài bão lan toả du lịch nha khoa

Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide không chỉ là đơn vị chăm sóc nụ cười Việt, mà còn là biểu tượng của sự phát triển và đột phá trong lĩnh vực du lịch nha khoa. Với trang thiết bị hiện đại kỹ thuật cao, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị nha khoa, từ những ca đơn giản đến phức tạp nhất. Khởi đầu từ những năm đầu thành lập, chúng tôi đã luôn ấp ủ khát vọng đưa dịch vụ nha khoa Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Tận dụng lợi thế về chi phí điều trị thấp so với nước ngoài nhưng chất lượng hàng đầu. Bệnh Viện Worldwide thu hút số lượng khách hàng nước ngoài đông đảo.

cover2048x1365 (1)-min
Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide đưa du lịch nha khoa đến gần hơn với du khách nước ngoài

Bệnh viện sở hữu phòng mổ với hệ thống trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho các ca gây mê, hồi sức, điều trị Implant toàn hàm, phẫu thuật hàm mặt, chấn thương hàm mặt, dị tật hàm mặt.

Ngoài ra, Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide còn có đầy đủ các khoa xét nghiệm, X-quang, siêu âm, phục vụ công tác khám và chẩn đoán chính xác trước điều trị. Hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ của bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và FDA.

Cơ hội trở thành “người bạn đồng hành” cùng Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam chính là bước tiến mạnh mẽ. Đây cũng là minh chứng thể hiện sự quyết tâm chinh phục du lịch nha khoa trong nước. Với hoài bão trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những khách hàng nước ngoài có nhu cầu tìm lại nụ cười nguyên vẹn, Bệnh Viện Worldwide đã dần tiến bước và khẳng định vị thế của mình trên “con đường” du lịch nha khoa.

MỚI 2
Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide đồng hành xuyên suốt Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 vừa qua

Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide hành trình khẳng định vị thế thị trường

Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng 46/63 tỉnh thành trên cả nước, Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide đã vươn mình ra thế giới, đón tiếp khách hàng từ hơn 40 quốc gia. Sự uy tín và chất lượng dịch vụ đã giúp bệnh viện khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng nước ngoài khi đến Việt Nam.

30 năm – Là hành trình dài để Bệnh Viện Worldwide cải thiện chất lượng dịch vụ, trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ hiện đại. Mang đến hiệu quả làm đẹp an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Việc hợp tác và đón tiếp khách hàng quốc tế không chỉ giúp bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn qua sự kiện Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024, nơi Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide đã có cơ hội đồng hành và góp phần quảng bá cho sự kiện này.

Du khách và top thí sinh
Luôn có những hoạt động góp phần quảng bá du lịch và con người Việt Nam đến khách hàng quốc tế

Yếu tố con người luôn là điểm sáng tại Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại đây luôn cố gắng vận dụng hết những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm kết hợp cùng sự tận tâm, để mang đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất. Hơn hết, họ không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới để mang đến những giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn lâu dài.

Đón tiếp khách từ khắp các quốc gia
Điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng trải nghiệm, tham quan khi có nhu cầu về nha khoa, làm đẹp thẩm mỹ tại TPHCM – Việt Nam

Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch nha khoa. Với khát vọng và tâm huyết suốt 30 năm, bệnh viện luôn mang đến những dịch vụ y tế chất lượng, không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn mở rộng đến khách hàng quốc tế. Sự kết hợp giữa cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc tận tâm đã giúp bệnh viện trở thành điểm đến tin cậy cho những ai có nhu cầu về dịch vụ nha khoa.

BAN BIÊN TẬP WORLDWIDE