Gợi ý những Apartment đáng thử khi trải nghiệm du lịch nha khoa

Việc sinh sống trong căn hộ apartment dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ bởi tiện ích, chức năng của nó giống như một căn phòng. Do vậy những du khách trải  nghiệm du lịch nha khoa cũng thường chọn các dạng apartment để lưu trú. Cùng theo chân bệnh viện RHM WorldWide tìm kiếm top Gợi ý những apartment đáng thử khi trải nghiệm du lịch nha khoa thông qua bài viết dưới đây.

D’Edge Thảo Điền

D’Edge Thảo Điền cung cấp hơn 70 căn hộ apartment tích hợp nhiều tiện ích, mang đến cho khách hàng cuộc sống vô cùng tiện nghi. Khi ở đây, bạn có thể tận hưởng khu vui chơi, khu BBQ, hồ bơi, café, nhà hàng…. Thiết kế căn hộ thoáng mát, rộng rãi, có view nhìn sang song Sài Gòn. Mỗi căn hộ đều có từ 3 đến 4 phòng ngủ, lắp đặt thang máy riêng, tất cả tạo nên sự tiện nghi và vô cùng riêng tư.  Các căn hộ bên trong D’Edge Thảo Điền đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang bị nhiều món đồ nội thất sang trọng chuẩn 5 sao.

D’Edge Thao Dien

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, cách sân bay Tân Sơn nhất chỉ 20 phút di chuyển, cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 10 phút di chuyển, cách trung tâm quận 1 chỉ 15 phút di chuyển…Do vị trí thuận lợi như vậy mà D’Edge Thảo Điền được nhiều khách hàng hướng đến và lựa chọn.

Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là dự án apartment cao cấp, được đầu tư mạnh tay từ tập đoàn Vingroup và đã được đưa vào sử dụng. Vinhomes Golden River tọa lạc ở vị trí đắc địa, một mặt của căn hộ này hướng ra Sông Sài Gòn, một mặt hướng ra đường Nguyễn Hữu Cảnh. Với vị trí này mang đến nhiều lợi ích cho khách lưu trú trong việc di chuyển sang các quận lân cận.

Thiết kế của Vinhomes Golden River như thiết kế của một khu đô thị sinh thái, mang đến cho khách lưu trú và cư dân nơi đây sự thoải mái. Tuy nhiên, thiết kế của các căn hộ cũng không kém phần hiện đại, đạt tiêu chuẩn về chất lượng cuộc sống. Khu Vinhomes Golden River tích hợp nhiều tiện ích xã hội như phòng gym, nhà hàng, vườn hoa nhiệt đới, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, thác nước….

The Landmark 81 Serviced Apartment

Landmark 81 Serviced Apartment

The Landmark 81 được đưa vào top một trong 18 tòa tháp có thiết kế đẳng cấp thuộc quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park Thành phố Hồ Chí Minh, do tập đoàn Vingroup đứng chủ đầu tư. Sở hữu chiều cao khủng, tương ứng với con số “81” trong tên gọi, The Landmark 81 Serviced Apartment chính là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam hiện tại và rơi vào danh sách một trong 20 tòa nhà cao nhất trên thế giới.

Landmark 81 sở hữu skyview giúp khách hàng có thể nhìn trọn cả thành phố Hồ Chí Minh từ độ cao 383m. Ngoài ra, The Landmark 81 Serviced Apartment còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như cà phê, khu thưởng thức ẩm thực, khu trò chơi giải trí, công viên…

Grand Marina

The Landmark 81 Serviced Apartment

Grand Marina là dự án đạt tiêu chuẩn cao về thiết kế và chất lượng, mang đến cho cư dân và khách hàng lưu trú không gian sống vô cùng lý tưởng. Được xây dựng theo dạng mô hình phức hợp kép, Grand Maria mong muốn tạo ra những căn hộ độc đáo, không kém phần đẳng cấp để đưa vào thị trường bất động sản.

Thiết kế của chuỗi căn hộ, chung cư cao cấp Grand Marina ở quận 1 đảm bảo về tính thẩm mỹ, tối ưu hóa góc nhìn, từ căn hộ có thể nhìn bao quát thành phố, tạo ra một không gian sống đẳng cấp. Các tòa chung được tích hợp mở thêm những tòa tháp trung tâm thương mại, tạo nên một tổng thể ấn tượng và độc đáo cho dự án.

Empire City

Empire City chính là gợi ý những căn hộ apartment tiếp theo bệnh viện RHM WorldWide muốn liệt kê vào danh sách top những căn hộ đáng thử khi trải nghiệm khi đặt chân đến Thành phố Hồ Chí Minh. Empire City được xây dựng ngay ở hầm Thủ Thiêm, vị trí này giúp kết nối, di chuyển thuận tiện sang những quận lân cận. . Với diện tích rộng lớn 14,5 ha, dự án Empire City  nằm ngay bên sông Sài Gòn, hướng về phía quận 4 và quận 1 và quận 4, điều này giúp những căn hộ ở đây có một tầm nhìn đẹp.

Khu căn hộ kết hợp thương mại, cho thuê gồm 16 phân khu, dự kiến Empire City sẽ có tổng cộng 3000 căn hộ cao cấp, khu bán lẻ, văn phòng và các tiện ích khác. Tiện ích nổi bật nhất của Empire City chính là hệ thống hồ bơi được thiết kế vô cùng rộng lớn. Khách lưu trú có thể tận hưởng và thư giãn không gian mát mẻ trên cùng với gia đình, bạn bè.

Hy vọng với các gợi ý về những apartment đáng thử khi trải nghiệm du lịch nha khoa mà bệnh viện RHM WorldWide tổng hợp sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn mới cho hành trình du lịch nha khoa của mình. Chúc bạn chọn được căn hộ lưu trú ưng ý, điều này sẽ góp phần cho chuyến đi của bạn có thêm thú vị hơn.

#kiemduyet

Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

✓ Đã kiểm duyệt nội dung

Các bài viết được sự phê duyệt từ đội ngũ cộng sự của Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng hiện là Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide.