KẾT QUẢ KIỂM TRA 83 TIÊU CHÍ 2021 – WORLDWIDE ĐỨNG TOP 2 CÁC BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT

Vừa qua, Phòng nghiệp vụ Sở Y tế TP.HCM đã công bố kết quả đánh giá chất lượng 106 bệnh viện và trung tâm y tế năm 2021 theo 83 tiêu chí.

DẪN TOP 02 SỰ LỰA CHỌN CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ RĂNG MIỆNG – CHỈ SAU BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT CÔNG LẬP TP.HCM (TOP 01)

Xét về các bệnh viện chuyên sâu răng hàm mặt, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là bệnh viện có số điểm đứng top 02 trong danh sách này, chỉ đứng sau Bệnh viện Răng hàm mặt Công lập TP.HCM (4,02 điểm). Trong đó, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide đã đạt được mức điểm đánh giá là 3,36 điểm. 

So với năm 2020, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của toàn bộ đội ngũ, năm nay, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide đã đạt được điểm số cao hơn năm trước là 3,31 điểm.

Đây cũng là nỗ lực đi đúng theo mục tiêu chung xuyên suốt của Bộ tiêu chí, đó là định hướng và thúc đẩy các bệnh viện tiến hành các hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả và mang lại sự hài lòng cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế, phù hợp với bối cảnh kinh tế – xã hội đất nước.

Bệnh viện Worldwide được tiến hành đánh giá dựa trên 83 tiêu chí, bao gồm 5 phần: hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, hoạt động chuyên môn, cải tiến chất lượng và tiêu chí đặc thù chuyên khoa. Và mỗi tiêu chí được xem xét đánh giá bằng các phương thức quan sát thực trạng, theo dõi hoạt động, tra cứu sổ sách, phần mềm, văn bản, tài liệu, và kiểm tra, phỏng vấn nhanh nhân viên y tế/người bệnh/người nhà người bệnh tại bệnh viện.

Thông qua quá trình đánh giá tiêu chí, Bộ tiêu chí sẽ cung cấp kết quả đánh giá thực trạng chất lượng bệnh viện, đồng thời định hướng những vấn đề để bệnh viện cải tiến chất lượng.

MANG ĐẾN NỤ CƯỜI HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM & KHẮP THẾ GIỚI:

Là Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm Mặt theo hướng kỹ thuật cao, Bệnh viện Worldwide là địa chỉ uy tín và tin cậy cho nhiều gia đình Việt Nam và nhiều khách hàng nước ngoài có nhu cầu điều trị răng hàm mặt chất lượng – quy trình theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Với kết quả đạt được năm vừa qua, toàn bộ đội ngũ Bệnh viện Worldwide sẽ lấy đó làm trọng tâm để không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn mỗi năm để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy của quý khách hàng khi chăm sóc răng miệng cho mình và người thân. 

Không chỉ có khách hàng Việt Nam hài lòng, chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng đến từ nhiều quốc gia phát triển.

Tính đến hiện tại, trong suốt 27 năm hoạt động (23 năm từ phòng khám Răng hàm mặt đến trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự và 4 năm hoạt động theo tiêu chuẩn bệnh viện) Bệnh viện Worldwide luôn giữ vững tỷ lệ thành công trong điều trị đạt 99% và tỷ lệ hài lòng bệnh nhân đạt 95% cho điểm tối đa (5 sao). Bệnh nhân của bệnh viện đến 43/64 tỉnh thành trong cả nước và đến từ 49 quốc gia trên thế giới (chủ yếu từ các nước phát triển như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singapore, HongKong, Thụy Sĩ, Pháp, Đức…)

Khi đến điều trị tại bệnh viện WorldWide khách hàng sẽ được hưởng mọi tiện nghi cao cấp và đảm bảo vệ sinh vô trùng tốt. Hệ thống máy móc, trang thiết bị theo quy trình kỹ thuật số từ chẩn đoán đến điều trị và chăm sóc sau điều trị, phòng mổ gây mê và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên gây mê chuyên nghiệp giúp việc điều trị không đau, nhanh chóng, chính xác và bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong môi trường tiện nghi, thư giãn.

CÙNG KHÁM PHÁ BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO WORLDWIDE:

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186

Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

—————————————————-

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994

📌 244A Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM

💌 info@benhvienworldwide.vn

Nguồn báo Pháp Luật TPHCM: https://plo.vn/ket-qua-danh-gia-chat-luong-benh-vien-va-trung-tam-y-te-nam-2021-o-tp-hcm-post675011.html

 

iconzalochat