KHÁCH HÀNG MUỐN SỞ HỮU NỤ CƯỜI CHUẨN BEAUTY QUEEN

Thumbnail Linh Chi

Bùi Linh Chi, cái tên không còn xa lạ trong làng thời trang Việt Nam, cô nàng từng là học trò của siêu mẫu Thanh Hằng và để lại dấu ấn mạnh mẽ tại The Face Việt Nam 2018. Với nụ cười duyên dáng, Linh Chi đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, Linh Chi luôn tự nhận thức rằng nụ cười của mình vẫn còn những khuyết điểm, với khoảng trống hai bên và khớp cắn chưa hoàn hảo. Để khắc phục những vấn đề này, cô nàng đã đặt trọn niềm tin vào Bệnh viện RHM Worldwide, lựa chọn niềng răng Invisalign kết hợp cùng dán sứ veneer hàm trên từ răng số 15 đến số 25, tạo nên một nụ cười trắng sáng, tự nhiên và hoàn mỹ đến từng chi tiết, đồng thời bảo tồn tối đa mô răng thật.

bf-at-min
Tình trạng răng trước và sau khi điều trị

Nụ cười mới này đã trở thành “vũ khí” lợi hại giúp Bùi Linh Chi tỏa sáng tại các đấu trường nhan sắc, từ The Face đến Miss Universe Vietnam. Nhờ diện mạo hoàn hảo và nụ cười rạng rỡ, cô nàng không chỉ ghi dấu ấn sâu đậm tại các cuộc thi mà còn gặt hái nhiều thành công đáng kể. Linh Chi không chỉ khẳng định tài năng mà còn nổi bật với sự tự tin và phong thái cuốn hút trên sân khấu. Hiện tại, cô nàng tiếp tục tỏa sáng trong vai trò MC, dẫn dắt chính trong các chương trình nổi tiếng như Gõ cửa VieON, Host Backstage cho Anh Trai Say Hi, và MUV 2024. Nụ cười rạng rỡ luôn thu hút ánh nhìn của công chúng ở mọi nơi cô nàng xuất hiện.

hình ghép 4-min
Linh Chi giữ vai trò MC, dẫn dắt chính trong các chương trình nổi tiếng như Gõ cửa VieON, Host Backstage cho Anh Trai Say Hi, MUV 2024 – Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Không dừng lại ở đó, với mong muốn không ngừng hoàn thiện bản thân, hai năm sau khi dán sứ veneer hàm trên, Linh Chi quyết định tiếp tục hành trình nâng tầm nụ cười bằng cách dán sứ veneer siêu mỏng cho hàm dưới, nhằm khắc phục tình trạng ố vàng nhẹ và đồng nhất màu sắc răng. Sau khi được bác sĩ Hoàng Lộc, vị bác sĩ đồng hành cùng Linh Chi trong lần sứ veneer tại Bệnh viện RHM Worldwide kiểm tra kỹ lưỡng, bằng kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên môn bài bản, cô nàng đã được chỉ định dán sứ veneer siêu mỏng với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Thiết kế chưa có tên (27)-min

Kết quả lần dán sứ veneer cùng bác sĩ Hoàng Lộc luôn khiến cô nàng Linh Chi ưng ý. Cô nàng thoải mái chia sẻ: “Luôn tin tưởng bác sĩ Lộc và bệnh viện Worldwide, kết quả cuối cùng bao giờ cũng khiến mình trầm trồ và hài lòng vì quá đẹp, quá mỹ mãn, quá trình làm nhẹ nhàng, không đau gì cả. Nụ cười đẹp là điều đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều khi bước ra sân khấu. Cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Hoàng Lộc và Bệnh viện RHM Worldwide đã mang đến cho mình một nụ cười hoàn mỹ, giúp mình đạt được những thành công như hiện tại”.

2 (29)-min
Nụ cười xinh đẹp và rạng rỡ của Linh Chi hiện tại – Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp

Nhìn lại hành trình thay đổi nụ cười của Linh Chi và những thành tựu đáng nể cô nàng đạt được trong sự nghiệp, đây chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bất kỳ ai còn đang do dự. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc thay đổi diện mạo cho nụ cười của mình, hãy can đảm bước vào hành trình mới – một hành trình có thể thay đổi cả cuộc đời bạn.

Ca điều trị được thực hiện bởi: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Lộc – Bệnh viện RHM Worldwide.