Miss Worldwide 2022: Tôn vinh nhan sắc và trí tuệ phụ nữ

Cuộc thi Miss Worldwide 2022 đã diễn ra vào đêm 21/8/2022 tại Vũng Tàu.

Trong chương trình Gala Together we win 2022, cuộc thi Miss Worldwide 2022 đã diễn ra nhằm chọn ra các người đẹp đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ Worldwide. Cuộc thi quy tụ được sự tham gia của 9 người đẹp đến từ các khoa, phòng.

9 người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời
Các người đẹp tham dự cuộc thi đến từ nhiều khoa phòng khác nhau

Người đẹp Đào Thị Ái Thiện hiện đã xuất sắc nhận được danh hiệu Miss Worldwide 2022, Ái Thiện hiện đang là bác sĩ răng hàm mặt tại bệnh viện Worldwide.

người đẹp Ái Thiện giành được vương miện
Bác sĩ Đào Thị Ái Thiện nhận vương miện Miss Worldwide 2022

Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Lê Thị Thu Sương và người đẹp Hoàng Ngọc Quỳnh Anh.

3 người đẹp xuất sắc nhất
Miss Worldwide 2022 (giữa) cùng Á Hậu 1 Thu Sương (bìa trái) và Á Hậu 2 Quỳnh Anh

Người đẹp Nguyễn Thụy Diễm Uyên với phần trình diễn ấn tượng đã giành được giải thưởng người đẹp có trang phục đẹp nhất, Nguyễn Thị Nhật Ý là người đẹp có làn da đẹp nhất.

hai người đẹp nhận được giải phụ của cuộc thi
Người đẹp Diễm Uyên (trái) và người đẹp Nhật Ý lần lượt nhận 2 giải thưởng phụ của cuộc thi

Các người đẹp đã có phần trình diễn trong những trang phục ấn tượng, có người đẹp còn sử dụng áo dài truyền thống làm trang phục dự thi.

các người đẹp đến từ bộ phận lễ tân, văn phòng và marketing
Các người đẹp tham dự với nhiều trang phục khác nhau

tâọ thể bệnh viện Worldwide chụp ảnh lưu niệm
Các người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và khách mời tham dự chương trình Gala