THÍ SINH MIỀN NAM, HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2024 HỘI NGỘ TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE CHUẨN BỊ HÀNH TRÌNH ĐÊM BÁN KẾT

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 đã bước vào giai đoạn gây cấn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm bán kết diễn ra vào ngày 6/7 tại Sân Quần, thị xã Sapa, Lào Cai. Vừa qua, Top các thí sinh miền Nam đã có dịp tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt –  Phẫu thuật Thẩm mỹ Worldwide, một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng, sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chuyến thăm này không chỉ giúp các thí sinh hiểu hơn về tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mà còn là cơ hội để họ gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

01_1_Small
Thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam cùng Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng. Ảnh: Bệnh viện Worldwide

Cuộc gặp gỡ tại Bệnh viện Worldwide đã giúp các thí sinh đã được gặp gỡ Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng, Giám đốc bệnh viện, và Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Ngọc Anh, Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Những chia sẻ quý báu từ các bác sĩ không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn phân tích chi tiết những điểm nổi trội về nụ cười, gương mặt, sắc vóc, làn da, giúp các thí sinh tự tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.

02 (1)
Thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam cùng Tiến sĩ, bác sĩ Lâm Ngọc Anh. Ảnh: Bệnh viện Worldwide

Khoác lên mình tà áo dài trắng tinh khôi, các thí sinh không chỉ thể hiện vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng của người con gái Việt Nam mà còn làm say đắm lòng người khi họ xuất hiện tại Bệnh viện Worldwide. Hình ảnh các cô gái trong tà áo dài truyền thống giữa nền bệnh viện hiện đại, thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ từ các du khách quốc tế đang điều trị tại đây. Hơn thế nữa, sự giao thoa văn hóa này còn giúp bệnh viện Worldwide thể hiện rõ khát khao mang du lịch nha khoa, điều trị nha khoa kỹ thuật cao kết hợp cùng du lịch Việt Nam, nhằm góp phần quảng bá nét đẹp của các thắng cảnh Việt Nam trên trường quốc tế được thể hiện rõ ràng và đậm nét hơn bao giờ hết.

Tất cả các thí sinh đều rất bất ngờ và ấn tượng với quy mô của Bệnh viện Worldwide. Nằm ngay tại trung tâm quận 1, bệnh viện có tất cả các dịch vụ từ nha khoa đến làm đẹp toàn diện, khép kín trong một tòa nhà lớn 12 tầng. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt và thẩm mỹ, Bệnh viện Worldwide tự hào không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn là đối tác đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp, nhằm mang đến sự tự tin tuyệt đối cho các thí sinh. Những nụ cười tỏa sáng, vẻ đẹp tâm hồn từ các cô gái tham gia cuộc thi sẽ  là nguồn cảm hứng, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi người.

03 (2)
Top thí miền Nam thanh lịch bên tà áo trắng cùng tìm hiểu về các dịch vụ tại bệnh viện Worldwide. Ảnh: Bệnh viện Worldwide

Những hoạt động sắp tới của Bệnh viện Worldwide cùng Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho các thí sinh. Qua những buổi gặp gỡ và tư vấn, các thí sinh sẽ nhận ra những điểm mạnh trên gương mặt của mình từ góc nhìn khoa học thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp họ tự tin hơn, khéo léo khoe trọn nụ cười và vẻ đẹp riêng trong đêm bán kết sắp tới. Đêm bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ là sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng và sắc đẹp, khẳng định bản thân và tỏa sáng với sự tự tin về nét đẹp riêng biệt của mình. Sự hỗ trợ từ các chuyên gia tại Bệnh viện Worldwide trong buổi tham quan chắc chắn sẽ giúp các thí sinh thêm phần rạng rỡ và tỏa sáng trên sân khấu.

04 (1)
Các thí sinh tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng tại buổi buổi tham quan. Ảnh: Bệnh viện Worldwide

Sự đồng hành của bệnh viện không chỉ là hành trình giúp chăm sóc sắc đẹp mà còn là sự cổ vũ mạnh mẽ để các thí sinh tỏa sáng với sự tự tin và vẻ đẹp bên trong của mình. Hãy cùng Bệnh viện Worldwide dõi theo và ủng hộ cho các thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024. Những điều bất ngờ và thú vị gì sẽ có trong đêm bán kết sắp tới? Những nụ cười tỏa sáng và những phần thi gây cấn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt! Đừng bỏ lỡ những hoạt động thú vị tiếp theo nhé!

Và nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với bệnh viện Worldwide để được giải đáp trong thời gian sớm nhất qua hotline: 0928387989.