THÍ SINH MIỀN NAM TÂN TRANG NỤ CƯỜI, SẮC VÓC CHO BÁN KẾT HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2024

Các thí sinh miền Nam tại Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 đã “ghé thăm” Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide, tiến hành “tân trang” nụ cười chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đêm bán kết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi “chuyến xe nụ cười” tuyệt vời này nhé!

5a-min
Thí sinh vui vẻ check – in tại quầy lễ tân bệnh viện Worldwide

Chăm sóc răng miệng là một phần không thể thiếu để “khai mở” nụ cười xinh. Và đây cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng mà các thí sinh không nên bỏ lỡ khi chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch. Với cơ duyên trở thành đơn vị khám nhân trắc học tại Hoa Hậu Việt Nam 2024, Bệnh Viện Worldwide đã tạo điều kiện để dàn thí sinh có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tư vấn, chăm sóc răng miệng để tự tin dự thi với nụ cười tỏa sáng.

2a-min
Dàn thí sinh trải nghiệm các dịch vụ tư vấn, chăm sóc răng miệng tại bệnh viện Worldwide

Ngoài dịch vụ Răng Hàm Mặt, các thí sinh còn được tư vấn về đường nét chuẩn – chỉnh của khuôn mặt phụ nữ Việt Nam. Quá trình tư vấn này giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về cấu trúc khuôn mặt, ưu – nhược điểm của bản thân từ đó chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh học hỏi và nâng cao kiến thức về thẩm mỹ, đảm bảo họ có thể cạnh tranh công bằng và nổi bật cùng các thí sinh cả nước.

(32)-min
Các thí sinh được tư vấn về đường nét chuẩn – chỉnh cùng Tiến sĩ, bác sĩ Lâm Ngọc Anh

Đặc biệt hơn, đây cũng là năm Bệnh Viện Worldwide kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường dài đầy thành tựu trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ. Suốt 30 năm qua, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Sự kiện lần này không chỉ là một hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch mà còn là một dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế của bệnh viện trong ngành y tế.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Worldwide
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện RHM – PTTM Worldwide

Bệnh Viện Worldwide không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt mà còn mong muốn góp phần vào việc phát triển du lịch nước nhà thông qua quá trình chăm sóc nha khoa cho khách hàng nước ngoài. Các thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam, với nụ cười tươi sáng và sự tự tin, sẽ là những đại sứ hoàn hảo để lan tỏa vẻ đẹp đất nước đến du khách quốc tế trong và ngoài nước.

Trong bộ quốc phục áo dài Việt Nam, các thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 đã thành công trong việc thể hiện vẻ đẹp duyên dáng. Với tà áo dài trắng thanh lịch, các thí sinh không chỉ tôn vinh nét đẹp văn hóa mà còn thể hiện sự tự tin và duyên dáng trong từng khoảnh khắc.

Màu trắng của áo dài làm nổi bật vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch và thuần khiết, kết hợp cùng nụ cười tươi tắn giúp thí sinh tỏa sáng rạng ngời trước thềm bán kết cuộc thi.

4a-min
Màu trắng của áo dài làm nổi bật vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch của các thí sinh

Bên cạnh việc khoác lên mình trang phục truyền thống, các thí sinh còn được tiếp cận với các dịch vụ y tế, thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh Viện Worldwide. Điều này thể hiện sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, tôn vinh giá trị văn hóa trong thời đại mới. Họ không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn giàu tri thức, tinh thần đoàn kết và sẵn sàng học hỏi, chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đến với đêm bán kết.

Trong tà áo dài trắng các thí sinh thể hiện tinh thần sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới và lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp cùng sự tự tin của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới.

Chuyến thăm và trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh Viện Worldwide đã để lại nhiều ấn tượng và kiến thức bổ ích cho các thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024. Đây là bước chuẩn bị quan trọng, giúp các thí sinh tự tin hơn trước đêm bán kết và góp phần lan tỏa hình ảnh nha khoa du lịch đến với cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của Bệnh Viện Worldwide, các thí sinh sẽ có được nụ cười rạng rỡ nhất trong hành trình chinh phục ngôi vị Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024.

#kiemduyet

Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

✓ Đã kiểm duyệt nội dung

Các bài viết được sự phê duyệt từ đội ngũ cộng sự của Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng hiện là Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide.