Phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Bạn có thể tự thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật với những cách hết sức đơn giản sau đây: dùng thìa thu nhỏ đầu mũi, massage mũi hằng ngày với những động tác thu nhỏ đầu mũi, dùng kẹp cố định để thu nhỏ đầu mũi.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo ngay bài viết này, sẽ có hướng dẫn cụ thể cho từng phương pháp!

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật với những phương pháp đơn giản

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật tại nhà là phương pháp được nhiều bạn gái tìm kiếm, vì không muốn can thiệp dao kéo khi sở hữu đầu mũi lớn và mất cân đối.

Dưới đây là 3 cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật mà bạn có thể thực hiện theo.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật với thìa

Dùng thìa để thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi là phương pháp nghe có vẻ lạ nhưng lại mang đến hiệu quả khá bất ngờ.

Bạn hãy tìm ngay cho mình 2 chiếc thìa nhựa với phần đuôi thoải, đưa vào hốc mũi và nhẹ nhàng nâng lên cùng lúc, thực hiện từ 5 – 7 phút mỗi ngày để mũi có sự thay đổi.

Dùng kẹp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Kẹp đầu mũi là cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật tại nhà được nhiều chị em áp dụng nhờ ưu điểm tiết kiệm thời gian.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Bạn có thể tìm mua kẹp thu nhỏ đầu mũi tại một số gian hàng điện tử như: shopee, lazada, tiki,…

Massage thu nhỏ đầu mũi tại nhà

Để thu nhỏ mũi bằng cách massage, hãy dùng hai đầu ngón tay cái, vuốt từ hốc mắt xuống hai cánh mũi và di chuyển ngược lên.

Thực hiện mỗi ngày từ 5 – 10 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Dùng Serum thu nhỏ đầu mũi

Serum thu nhỏ đầu mũi cũng là sản phẩm khá mới lạ, xuất hiện chưa lâu trong lĩnh vực làm đẹp.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần nhỏ 1 – 2 giọt serum lên đầu mũi đã rửa sạch bằng nước muối sinh lý, kết hợp massage theo phương pháp bên trên để tăng hiệu quả thu nhỏ đầu mũi.

Cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả nhất

Với những phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật nêu trên, bạn có thể khắc phục tình trạng đầu mũi to một cách tạm thời, kết quả sẽ không giữ được lâu dài, do sụn mũi là một cấu trúc vững chắc.

Phương pháp đơn giản nhất để khắc phục tình trạng đầu mũi to dĩ nhiên vẫn là can thiệp dao kéo, thu nhỏ đầu mũi bằng cách phẫu thuật.

Cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật hiệu quả nhất

Tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, chi phí cho phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ dao động từ 15 – 20 triệu/ ca phẫu thuật, tùy vào tình trạng mũi cũng như cấu trúc xương mà chi phí này sẽ có sự dao động nhẹ.

Để biết chính xác chi phí thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật, khách hàng cần ghé trực tiếp bệnh viện để thăm khám cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Với hệ thống máy móc và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật sẽ được tiến hành trong khoảng 30 phút, bạn cũng sẽ hoàn toàn không thấy đau trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

Nếu bạn sở hữu đầu mũi hơi to, có thể thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng những cách được hướng dẫn trên bài viết, không cần can thiệp dao kéo. Tuy nhiên nếu đầu mũi quá lớn, khiến mũi mất cân đối, hãy tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng.

Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

• Hotline thẩm mỹ: 093.855.1898