Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – Sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide có lẽ đã không còn là cái tên xe lạ với khách hàng, đặc biệt với những khách hàng tại khu vực miền Nam.

Worldwide ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, còn là đơn vị làm đẹp sở hữu công nghệ tiên tiến, luôn áp dụng tiêu chuẩn làm đẹp của Hoa Kỳ trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – Sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em tại khu vực Sài Gòn và cả khách hàng quốc tế, nhờ vào cơ sở vật chất khang trang, luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tập trung vào chất lượng tay nghề của bác sĩ, đồng thời để hỗ trợ cho quy trình phẫu thuật và thăm khám, Worldwide luôn đầu tư cho công nghệ, thiết bị máy móc với chất lượng hàng đầu.

Trong quy trình phẫu thuật, luôn áp dụng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, sử dụng vật liệu phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – Luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp

Toàn bộ vật liệu phẫu thuật tại Worldwide đều có xuất xứ từ Châu Âu, Hoa Kỳ để đem lại kết quả lâu bền cho khách hàng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, Worldwide còn kết hợp sử dụng những kỹ thuật hàng đầu cho dịch vụ làm đẹp như:

• Khoa chống nhiễm khuẩn đạt tiêu chuẩn FDA
  • Khoa nha khoa thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật CAM/CAD
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh sử dụng máy CT Cone-Beam ICAT Vision đem lại kết quả chẩn đoán chính xác, hỗ trợ tốt cho quy trình điều trị.

Kiểm soát lây nhiễm, vô trùng dụng cụ

Với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, luôn tận tâm với sứ mệnh đem lại sự hoàn hảo cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide luôn là địa chỉ làm đẹp mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có tay nghề cao, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide còn nghiêm ngặt trong quy trình vô trùng dụng cụ để kiểm soát lây nhiễm, dụng cụ được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và Hoa Kỳ.

Ngoài sở hữu công nghệ làm đẹp tiên tiến và quy trình vô trùng dụng cụ, còn có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là đơn vị làm đẹp tin tưởng của mình.

Lý do khách hàng chọn bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Dưới đây là những lý do giúp cho bệnh viện thẩm mỹ Worldwide luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, ngoài việc sở hữu công nghệ làm đẹp tân tiến.

Chế độ bảo hành lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide luôn cam kết với chất lượng dịch vụ của mình, từ dịch vụ thẩm mỹ răng hàm mặt, thẩm mỹ vóc dáng, thẩm mỹ ngực đến chăm sóc da, tất cả dịch vụ đều có chương trình bảo hành lâu dài, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chu đáo

Luôn chu đáo trong từng quy trình chăm sóc khách hàng, chính là mục tiêu và những gì Worldwide đang làm.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide luôn chu đáo trong từng dịch vụ

Nhờ chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật rất chu đáo, mà khách hàng đã cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Worldwide.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Worldwide với khách hàng không còn quá áp lực, khi có đội ngũ bác sĩ tận tình, đội ngũ nhân viên chăm sóc hậu phẫu luôn quan tâm, hướng dẫn tỉ mỉ.

Thông tin liên bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

• Hotline thẩm mỹ: 093.855.1898
  • Hotline răng hàm mặt: 093.136.0186