BỆNH VIỆN WORLDWIDE KHÁM NHÂN TRẮC HỌC TẠI HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2024

Trong các cuộc thi sắc đẹp, đo nhân trắc học là khâu bất di bất dịch, được xem là một yếu tố rất quan trọng để xác định vẻ đẹp của người phụ nữ. Ở Việt Nam, đo nhân trắc học là thử thách tiên quyết mà mọi thí sinh hoa hậu đều phải vượt qua.

Chỉ số nhân trắc được xác định thông qua các số đo: cao đứng, cao ngồi, cân nặng, vòng ngực, vòng eo, vòng mông, vòng cánh tay, vòng đùi, chiều rộng vai…
Với tôn chỉ duy trì và tôn vinh những nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ trong cuộc thi. Vừa qua,đại diện Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide: Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Ngọc Anh – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Bác sĩ Nguyễn Quang Thắng đã có mặt tại Vòng Sơ khảo miền Nam và thực hiện khâu đo đạc, kiểm tra nhân trắc học vô cùng nghiêm ngặt cho các thí sinh đăng ký dự thi.
Bác sĩ Quang Thắng và bác sĩ Ngọc Anh đảm nhận phần đo Nhân trắc học
Bác sĩ Ngọc Anh và bác sĩ Quang Thắng đảm nhận phần đo Nhân trắc học tại cuộc thi
Dựa trên nhiều yếu tố tổng hòa cùng cách ứng xử, giao tiếp, thần thái qua ánh mắt nụ cười, cách bước đi, cách thực hiện các thử thách, cách trình diễn và quan trọng là số đo để có được đánh giá chính xác về các thí sính. Đây thật sự là sự tín nhiệm đặc biệt mà BTC dành cho bệnh viện PTTM – RHM Worldwide. Cùng nhìn lại khoảnh khắc của quá trình này vào 09/06/2024 vừa qua tại khách sạn Le Méridien Saigon!
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 1
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 (1)
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 2
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 (2)
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 3
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 (3)
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 4
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 (4)
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 5
Hình ảnh thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 (5)

Kỷ niệm 30 năm thành lập và 7 năm chương trình VÌ NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM, bệnh viện RHM Worldwide sẽ tài trợ 30% cho 30 ca chỉnh nha mắc cài kim loại cho các bạn bắt đầu chỉnh nha ở tuổi 12. Ngoài ra, còn có các ưu đãi hấp dẫn:

• Giảm 3 triệu cho Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Giảm 20% cho niềng răng với mắc cài kim loại tự khóa
  • Giảm 30% cho Invisalign, combo Invisalign & Veneer, và các dịch vụ tổng quát (cạo vôi, nhổ răng, chữa tủy)
  • Miễn phí chụp phim, scan răng Itero thế hệ mới.

Quý khách hàng đang quan tâm đến các vấn đề về răng miệng, đặc biệt và niềng răng thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này nhé!

#kiemduyet

Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

✓ Đã kiểm duyệt nội dung

Các bài viết được sự phê duyệt từ đội ngũ cộng sự của Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng hiện là Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide.