KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG – MỪNG ĐẠI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày Quốc khánh 2/9 hằng năm luôn là dịp quan trọng và ý nghĩa trong lòng mỗi người chúng ta. Đó không chỉ là lễ kỷ niệm của Việt Nam mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta đến gần nhau, hòa mình vào không gian vui tươi và tham gia vào những hoạt động, ưu đãi hấp dẫn. Năm nay, bệnh viện RHM-PTTM Worldwide ưu đãi lớn cho nhiều dịch vụ không thể bỏ lỡ, nhân dịp ngày Quốc khánh. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về ưu đãi này!

Bài viết website (1)
Mừng đại lễ 2/9 – Bệnh viện Worldwide ưu đãi cực lớn

GIẢM ĐẾN 30% các dịch vụ điều trị RĂNG HÀM MẶT:

Bao gồm:

• Nha khoa tổng quát: cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, chữa tủy.
  • Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 & 6 với Implant Mỹ.
  • Răng sứ thẩm mỹ cao cấp.
  • Niềng răng trong suốt –  Invisalign.
  • Tặng ngay 3 triệu khi niềng răng mắc cài.

GIẢM ĐẾN 30% các dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ:

• Hút mỡ, nâng ngực chỉ từ 35tr.
  • Cắt mí, tiêm Filler chỉ từ 8tr.
  • Căng chỉ trẻ hóa chỉ từ 15tr.

Điều kiện áp dụng:

Ưu đãi chỉ diễn ra đến hết ngày 30/09/2024.

ĐẶT LỊCH NGAY, RỘN RÀNG 2/9 tặng thêm trọn gói THĂM KHÁM TỔNG QUÁT RĂNG:

• Miễn phí chụp phim CT Cone Beam.
  • Miễn phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị.
  • Miễn phí xe đưa đón (Cho các ca điều trị lớn).

VÌ SAO CHỌN BỆNH VIỆN WORLDWIDE KHÁM RĂNG TRONG MÙA LỄ 2/9 NÀY?

Cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn bệnh viện với chi phí siêu ưu đãi, cơ hội có 1-0-2:

• Chuyên gia hàng đầu: Bệnh viện Worldwide tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Mỗi bác sĩ đều được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao kỹ năng thông qua các khóa học và hội thảo chuyên ngành.
  • Công nghệ hiện đại: Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa tiên tiến nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm điều trị thoải mái, an toàn và hiệu quả: chụp phim với CT Cone Beam, Scan răng với máy Itero, Trios 3Shape nhẹ nhàng, không đau, Lab-in-house ngay tại bệnh viện cho thành phẩm răng nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ đa dạng: Từ các dịch vụ điều trị thông thường như trám răng, nhổ răng đến dịch vụ chỉnh nha chuyên nghiệp, những liệu pháp thẩm mỹ như làm trắng răng, dán sứ, trồng răng sứ thẩm mỹ hay cấy ghép Implant đơn lẻ, toàn hàm bệnh viện Worldwide đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, phù hợp với chuyến chăm sóc nụ cười cho cả gia đình dịp lễ năm nay.
  • Không gian thoải mái, tiện nghi: Không gian bệnh viện được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo: Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Thời gian linh hoạt: Bệnh viện Worldwide hiểu rằng mùa lễ là thời gian nghỉ ngơi và sum họp, do đó chúng tôi luôn sắp xếp lịch khám linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn và điều chỉnh thời gian phù hợp, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Nhân dịp lễ 2/9, bệnh viện Worldwide có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Đây là cơ hội tốt để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.

Số lượng ưu đãi có hạn. Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng nhất với các chuyên gia tại Bệnh viện Worldwide!

BAN BIÊN TẬP WORLDWIDE