CẤY GHÉP IMPLANT CHÂN BƯỚM TẠI BỆNH VIỆN RHM WORLDWIDE

Việc đặt Implant chân bướm là một phương án thay thế để tránh thủ thuật nâng xoang hoặc các thủ thuật ghép xương khác trong điều trị vùng xương phía trong của hàm trên. Implant chân bướm đặc biệt được sử dụng trong trường hợp mất răng toàn bộ hoặc một phần để tránh nhịp vói phía xa trong phục hình.

Việc thực hiện implant chân bướm đòi hỏi kinh nghiệm phẫu thuật cao. Implant chân bướm có tỷ lệ thành công cao (95%), ít biến chứng và độ thích hợp cơ thể cao.

Implant chân bướm hình b1.1 (2)
Implant chân bướm – phương án thay thế tránh nâng xoang hoặc các thủ thuật ghép xương

Chỉ định

Đối với bệnh nhân mất răng toàn hàm trên, cấy ghép implant có thể gặp khó khăn khi mức độ tiêu xương hàm cao, cộng với vị trí cắm bị giới hạn bởi vùng xoang hàm trên. Vì vậy Implant chân bướm được coi là lựa chọn phù hợp khi phần xương hàm còn lại được sử dụng làm vị trí để neo đặt Implant, không cần ghép xương hoặc nâng xoang. Để tránh nhịp với phía xa trong phục hình, Implant chân bướm có thể được chỉ định trong trường hợp mất răng một phần hoặc toàn hàm. Các nghiên cứu cho thấy không có sự khác biệt giữa cấy ghép Implant thông thường và implant chân bướm-hàm trên.

Khuyến nghị lâm sàng

Trong các tài liệu khoa học, các thuật ngữ “implant chân bướm”, “implant chân bướm-hàm trên” và “implant lồi củ” được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả việc cấy ghép implant ở vùng sau răng hàm. Theo định nghĩa, “implant chân bướm” đều cấy vào vùng xương sau cùng của hàm trên (vùng lồi củ) và gắn vào mảng chân bướm, nhưng không nhất thiết tất cả trường hợp đều gắn vào mảng chân bướm mà được đặt ở vị trí phía trước  vùng chân bướm-hàm trên, song song với thành sau của xoang hàm.

Thêm tiêu đề phụ
Giải phẫu vùng cánh bướm

Tiên lượng

Tỷ lệ thành công trung bình của implant chân bướm là 95%.

Biến chứng

Việc đặt implant chân bướm có thể tiềm ẩn nguy cơ chảy máu từ đám rối chân bướm hoặc động mạch hàm trên. Tuy nhiên, điều này có thể tránh được bằng cách đặt implant ở ngay ở xương gò má. Bệnh nhân cần được thăm khám, chụp phim và tư vấn với bác sĩ để có được phác đồ điều trị thích hợp và an toàn nhất.

Bệnh viện RHM Worldwide – Địa chỉ cấy ghép implant chân bướm uy tín, an toàn, kỹ thuật cao

Implant chân bướm hình b1.3
Bệnh viện RHM Worldwide – Địa chỉ cấy ghép implant chân bướm uy tín, kỹ thuật cao

Tự hào là bệnh viện RHM tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động theo hướng kỹ thuật cao, bệnh viện có các phòng mổ gây mê theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo an toàn cho các ca mổ gây mê để thực hiện các điều trị chuyên sâu như đặt Implant All-on-4, All-on-6, đặt Implant gò má (Zygoma Implant) và đặc biệt mới nhất là Implant chân bướm.

Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, xử lý tiệt trùng dụng cụ, vệ sinh phòng điều trị, sử dụng các dụng cụ, vật dụng sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng  được tuân thủ nghiêm ngặt theo 83 tiêu chí của Bộ Y Tế  và tiêu chuẩn FDA.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về tay nghề, chuyên môn kỹ thuật và máy móc hiện đại cho ca phẫu thuật cấy ghép Implant chân bướm:

• Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại các nước tiên tiến, học hỏi và tiếp thu những kiến thức và công nghệ mới nhất trên thế giới, nắm rõ kỹ thuật và quy trình thực hiện, nhiều kinh nghiệm lâm sàng.
  • Ứng dụng công nghệ, máy móc kỹ thuật cao trong điều trị, ứng dụng quy trình điều trị kỹ thuật số từ khâu đầu đến khâu cuối với các trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ – Đức – Thụy sĩ  về Việt Nam: Máy chụp phim CT Cone Beam, máy chụp phim X Quang, máy siêu âm, điện tim, máy đặt Implant theo tiêu chuẩn USA giúp định vị chính xác vị trí đặt implant,…
  • Sử dụng Implant nhập khẩu chính hãng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tiên phong ứng dụng kỹ thuật cao và hiện đại trong các ca điều trị cho khách hàng, bệnh viện RHM Worldwide là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho dịch vụ cấy ghép implant chân bướm. Liên hệ ngay hotline: 0928.387.989 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng nhất!

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Phan Vĩnh Luân.