Bác sĩ Lê Châu Hưng Thịnh

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu:Điều trị nha khoa tổng quát, Phục hình thẩm mỹ, Nha chu và bệnh lý về rối loạn hệ thống nhai

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Chứng chỉ: Phục hình thẩm mỹ, Smile Design, Nội nha chuyên sâu

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Là một bác sĩ vốn đi theo định hướng ngành y của gia đình vì trước giờ chưa từng có suy nghĩ sẽ đi trên ngành nghề này, tuy nhiên, trải qua quá trình học tập trau dồi, bác sĩ Hưng Thịnh lại nhận thấy đây thực sự là định hướng phù hợp với bản thân và có mong muốn phát triển hơn nữa. Và nhờ đó, bác sĩ Thịnh đã bén duyên với con đường điều trị nha khoa. Sau khi tốt nghiệp, bác đã bắt đầu tiếp tục hành trình của mình tại Bệnh viện Worldwide

bác sĩ Thịnh tại bệnh viện Worldwide
Điều trị nha khoa tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Bén duyên với con đường điều trị răng hàm mặt, kiến tạo nụ cười

Bác sĩ Hưng Thịnh cho biết, chuyên ngành răng hàm mặt nói đúng hơn không chỉ là chăm sóc răng miệng đơn thuần mà bao gồm cả phẫu thuật chấn thương, khối u vùng hàm mặt và răng miệng. Lý do lớn nhất mà bác sĩ Thịnh chọn lựa chuyên ngành này là vì mong ước có thể góp phần đem đến cho mọi người có hàm răng thật khoẻ mạnh cùng với nụ cười tự tin, thu hút vạn sự tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời, một nụ cười đẹp rất quan trọng trên khuôn mặt và đặc biệt, nó thể hiện được bản sắc của mỗi người, tạo ấn tượng khác biệt cho người đối diện. Làm việc trong lĩnh vực này được một thời gian dài, bác sĩ Thịnh cũng nhận định đây cũng là lý do tại sao những người nổi tiếng luôn chú trọng đến nụ cười và rất đầu tư chăm sóc

Bác sĩ Lê Châu Hưng Thịnh

Làm việc tại Bệnh viện Worldwide chính là cơ duyên may mắn và tuyệt vời

Đối với bác sĩ Hưng Thịnh, bác tự cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi được làm việc tại Bệnh viện Worldwide, vì tại đây, bác luôn được những người thầy, người cô, tiền bối và đồng nghiệp dẫn dắt từ những ngày đầu tiên. Và càng may mắn hơn khi tại đây, bác được làm việc trong một môi trường phát triển rất tốt, cơ sở vật chất tối tân và thường xuyên có cơ hội được đi đào tạo. Vì vậy, đây vừa là nơi làm việc, vừa là ngôi trường để trau dồi, vừa là “mái nhà” để chia sẻ.

Khó khăn rất nhiều, nhưng nỗ lực rồi sẽ được đền đáp

Nói về quãng thời gian rèn luyện và học hỏi trong lĩnh vực này, giai đoạn khó khăn nhất với bác sĩ Hưng Thịnh chính là lúc các kì thi thì nối đuôi nhau, deadline lâm sàng gấp rút và theo sau là những buổi trực đêm cấp cứu chấn thương dài đằng đẳng với nhiều ca bệnh nặng. Không chỉ vậy, nó còn là những hôm dồn hết sức lực cho công việc, đến tận khuya mới về đến nhà. Có thể nói, khi bắt đầu làm quen với guồng công việc, khó khăn là điều ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, đam mê và sự yêu nghề chính là sức mạnh nội tại thúc đẩy bác cố gắng không ngừng để được như ngày hôm nay.

Đồng thời, điều khó quên nhất ở bác sĩ Hưng Thịnh chính là kỷ niệm về những ngày được gặp gỡ các bệnh nhân đầu tiên của mình. Với những nỗ lực học tập, kết quả điều trị cho những bệnh nhân đầu tiên cho đến nay đều hoàn toàn tốt đẹp, hài lòng với nụ cười khỏe mạnh. Và đó cũng chính những “trái ngọt” xứng đáng bác sĩ Hưng Thịnh gặt được trong những bước đầu trên sự nghiệp của mình.