BỆNH VIỆN WORLDWIDE TÀI TRỢ CHĂM SÓC NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CHO TÂN HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2024

Mới đây, bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide – Nhà tài trợ chăm sóc nụ cười của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 đã chính thức công bố gói quà tặng đặc biệt dành cho tân hoa hậu trị giá 200 triệu đồng. Đây sẽ là một trong những phần thưởng quý giá giúp cho đại sứ du lịch Việt Nam luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide và hành trình 30 năm chăm sóc nụ cười Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide, một trong những đơn vị chuyên Khoa Răng hàm Mặt theo hướng kỹ thuật cao được đánh giá cao về chất lượng chuẩn quốc tế, đã chính thức trở thành nhà tài trợ chăm sóc nụ cười cho cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024. Với lịch sử phát triển và uy tín vững mạnh, Worldwide không chỉ khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế mà còn góp phần tạo nên nụ cười hoàn hảo cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Ảnh trao giải
CEO- Amy Trần trao tặng gói chăm sóc nụ cười cho Tân Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 – Phạm Thị Ngọc Quỳnh cùng Á Hậu 1 – Huỳnh Kim Anh, Á Hậu 2 – Lê Thị Ánh Tuyết

Tiền thân là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự thành lập từ năm 1994, bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động số 217/BYT-GPHĐ với 1208 danh mục chuyên môn kỹ thuật trong đó có trên 500 danh mục kỹ thuật cao. Tự hào là địa chỉ đáng tin cậy với 30 năm kinh nghiệm, được quý khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm với điểm hài lòng đến 96%.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide, mỗi khách hàng đều luôn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình để có được nụ cười hoàn hảo và rạng rỡ nhất. Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt Worldwide luôn tự hào về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ chuyên môn, các quy trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân đạt chuẩn để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, đáp ứng 79/83 Tiêu chuẩn của Bộ Y Tế – cao hơn gấp 5 lần so với 1 phòng khám nha khoa thông thường (chỉ cần đạt 15 tiêu chuẩn), đây chính là một trong những điều đặc biệt khiến bệnh viện được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng.

Tại bệnh viện có đầy đủ tất cả các chuyên khoa về răng hàm mặt như các bệnh viện răng hàm mặt của nhà nước, và thêm danh mục về Phẫu thuật thẩm mỹ, từ thông thường đến chuyên sâu và kỹ thuật cao. Đa dạng dịch vụ điều trị cho mọi đối tượng khách hàng từ các dịch vụ răng hàm mặt đến phẫu thuật thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu điều trị răng hàm mặt của mọi lứa tuổi, mọi người trong và ngoài nước.

7B8A6937-min
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được dẫn dắt bởi Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng – với 30 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại bệnh viện được đào tạo chính quy, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài và có đầy đủ các chứng chỉ đào tạo nâng cao theo từng chuyên khoa sâu như: Implant, phẫu thuật hàm mặt, nha khoa thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha invisalign, điều trị bệnh lý răng, nội nha, răng trẻ em,… ngoài ra còn có các bác sĩ gây mê, bác sĩ X Quang, bác sĩ xét nghiệm, bác sĩ Nội, bác sĩ Siêu âm, bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ…v.v… Giám đốc bệnh viện là chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng – với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và là người vinh dự được chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các quan chức cấp cao như: Cố Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang…

Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide đã có cơ hội đón tiếp hàng triệu khách hàng đến từ 46 tỉnh thành Việt Nam và hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Bệnh viện tự hào là đơn vị được bình chọn danh hiệu: Nha khoa 5 sao duy nhất tại Việt Nam trên trang Web Whatclinic.com và luôn giữ vững vị trí đứng đầu từ đó đến nay.

Cơ sở vật chất phục vụ bệnh nhân được đầu tư sang trọng, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, có phòng lưu bệnh, xe đưa đón bệnh nhân tại sân bay, khách sạn là một trong rất nhiều yếu tố đưa bệnh viện WorldWide trở thành sự lựa chọn chăm sóc răng miệng hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide đồng hành cùng Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 lan toả những nụ cười rạng rỡ

Sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide và Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và nâng cao chất lượng cuộc thi, mà còn thể hiện cam kết của Worldwide trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Các thí sinh sẽ được chăm sóc răng miệng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đảm bảo nụ cười rạng rỡ và tự tin khi tham gia các hoạt động của cuộc thi.

Trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024, bệnh viện WorldWide đã tổ chức thành công buổi workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu” với mục tiêu mang đến cho TOP 40 thí sinh những kiến thức cần thiết để duy trì và thể hiện nụ cười thật duyên dáng, rạng rỡ và hài hòa nhất.

Ảnh 3-min (2)
Workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu” cùng Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Minh Trí  trong khuôn khổ cuộc thi vừa qua

Cùng với đó, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide cũng hé lộ về phần thưởng đặc biệt dành cho TOP 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng. Với phần thưởng giá trị này, những đại sứ du lịch Việt Nam tương lai chắc chắn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng và đẳng cấp của bệnh viện để luôn giữ cho mình một nụ cười rạng rỡ, duyên dáng chuẩn Hoa hậu nhất.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide tự hào đồng hành cùng Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 trên hành trình tìm kiếm Tân Đại sứ Du lịch Việt Nam. Những nụ cười rạng ngời từ các thí sinh không chỉ phản ánh vẻ đẹp bên ngoài mà còn là minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của bệnh viện Worldwide. Qua sự hợp tác này, bệnh viện hy vọng có thể khẳng định hơn nữa vị thế của mình trong lĩnh vực y tế, nha khoa, thẩm mỹ và tiếp tục sứ mệnh mang lại vẻ đẹp, sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP WORLDWIDE