CHÀO MỪNG TOP 3 HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2024 GHÉ THĂM QUAN BỆNH VIỆN RHM WORLDWIDE

Với vai trò là nhà tài trợ xuyên suốt cùng cuộc thi, bệnh viện RHM-PTTM WorldWide đã có hành trình dài đồng hành và sát cánh: Tự hào là đơn vị kiểm tra sinh trắc học cho các nàng hậu ở vòng Sơ khảo miền Nam; cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tại vòng bán kết; phối hợp tổ chức Workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu”, mang lại những kiến thức bổ ích về một nụ cười thu hút tại vòng thi quyết định; và cuối cùng là đêm chung kết, chứng kiến khoảnh khắc đăng quang rực rỡ của các cô gái xứng đáng nhất. Top 3 chung cuộc đã chứng minh được rằng các bạn xứng đáng với ngôi vị cao nhất bởi chính sắc đẹp, tài năng, các ứng xử duyên dáng và đầy khéo léo. Không ngoa khi nói, đây là những cô gái hội tụ đầy đủ các tố chất: sắc đẹp – vóc dáng – trí tuệ – khả năng ứng xử.

2 (28)
Hoa hậu Ngọc Quỳnh, Á hậu 1 Kim Anh và Á hậu 2 Ánh Tuyết xuất hiện rạng ngời

Vừa qua, top 3 hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2024 đã có chuyến ghé thăm bệnh viện RHM-PTTM WorldWide sau khi đăng quang. 3 nàng hậu xinh đẹp đã được tiếp đón nồng nhiệt bởi đại diện bệnh viện là CEO – chị Amy Trần và PGĐ thường trực – Bác sĩ Trần Minh Trí tại sảnh chờ sang trọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi gặp mặt toàn thể bệnh viện diễn ra tại lầu 4 cùng những bó hoa tươi thắm. Tại đây 3 cô nàng cùng chia sẻ về những lợi thế tuyệt vời của bệnh viện trong hành trình phát triển du lịch nha khoa, làm đẹp, điểm giao nhau hoàn hảo với ước mơ chung đưa du lịch Việt Nam vươn xa mà họ đang theo đuổi.

04 (2)
CEO – Amy Trần cùng PGĐ thường trực Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Minh Trí tiếp đón Top 3 Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024

Đại diện top 3, tân hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2024 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phía bệnh viện RHM-PTTM WorldWide vì đã những đóng góp, hỗ trợ cùng cuộc thi. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là nơi truyền cảm hứng, giúp cho các nàng hậu trở nên tự tin hơn. Luôn tận tình chia sẻ cho các nàng hậu hiểu hơn về quy chuẩn cái đẹp, bí quyết sở hữu nụ cười tỏa sáng để chiếm trọn ánh nhìn thiện cảm từ khán giả. Việc sở hữu một nụ cười rạng rỡ giúp top 3 HHDLVN nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo và khán giả theo dõi, cùng với đó là những ý kiến công nhận tích cực đến từ phía người hâm mộ sắc đẹp sau khi công bố kết quả đăng quang.

10 (2)
Đương kim Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2024 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phía bệnh viện RHM-PTTM WorldWide

Top 3 Hoa hậu du lịch Việt Nam 2024 chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại bệnh viện RHM-PTTM WorldWide “Chúng em rất bất ngờ về quá trình cung cấp dịch vụ của bệnh viện. ,Bệnh viện quá choáng ngợp với không gian bệnh viện cũng như hệ thống trang thiết bị, mọi thứ đều vô cùng sang trọng và hiện đại, khách hàng nước ngoài đến đây cũng rất đông nên tạo cho khách hàng cảm giác an tâm khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ. Với buổi gặp gỡ cùng toàn thể bệnh viện, em rất vui vì có cơ hội biết thêm một dịch vụ mới, một trải nghiệm mới về du lịch nha khoa và làm đẹp chuẩn quốc tế.”

Ngoài chia sẻ cảm xúc về trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện RHM WorldWide, các bạn còn chia sẻ nguyện vọng cũng như cái nhìn chung của bản thân về du lịch nha khoa. Mong muốn lan tỏa thông điệp về một đất nước Việt Nam không chỉ đẹp mà còn yên bình, nơi mọi người không chỉ tìm thấy vẻ đẹp ngoại hình mà còn cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn.

8 (4)
Top 3 Hoa hậu du lịch Việt Nam 2024 rất xúc động khi được toàn thể bệnh viện tiếp đón rất nồng nhiệt

Điểm nhấn đặc biệt của buổi gặp gỡ chính là màn catwalk ấn tượng tái hiện tại sân khấu chung kết của cả 3 nàng hậu xinh đẹp. Mãn nhãn với những bước đi uyển chuyển, điêu luyện từ nàng hoa hậu Ngọc Quỳnh, á hậu 1 Kim Anh và á hậu 2 Ánh Tuyết khiến của hội trường lầu 4 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Những bước sải chuyên nghiệp, tự tin từ top 3 đã để lại những ấn tượng khó quên trong mỗi người tham dự buổi gặp gỡ hôm đó.

Chuyến tham quan kết thúc tốt đẹp với màn tặng hoa tri ân từ Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 dành cho đại diện bệnh viện RHM-PTTM Worldwide. Từ đó, các đại diện Hoa hậu đã cái nhìn rõ nét về lĩnh vực bệnh viện Worldwide đang hoạt động.

11 (1)
Buổi meeting kết thúc trong tiếng cười và sự reo hò của mọi người tại bệnh viện Worldwide

Với tiềm lực mạnh mẽ, chúng tôi mong muốn có thể đưa dịch vụ nha khoa và làm đẹp chất lượng cao với kỹ thuật hiện đại đến gần hơn với khách hàng trong nước, lan tỏa rộng rãi về tiềm năng du lịch nha khoa và làm đẹp của Việt Nam. Qua đó, đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh một Việt Nam năng động, hiện đại, không ngừng vươn cao, không ngừng phát triển đến bạn bè khắp năm châu.