CHÀO THÁNG 4 – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%

Chào đón tháng 4 mới với nhiều hứng khởi, đừng bỏ qua những siêu ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các dịch vụ từ chăm sóc da đến nâng tầm nụ cười của bạn tại Bệnh viện Worldwide.

TỎA SÁNG NỤ CƯỜI THÁNG 4:

Mang đến cho bạn và người thân một nụ cười toàn diện đón chào tháng mới, với đa dạng các dịch vụ:

TÀI TRỢ 50% CHO CHIẾC IMPLANT ĐẦU TIÊN:

Áp dụng cho trụ Implant BioHorizons – Mỹ – Bảo hành trọn đời.

Chỉ còn 12.250.000đ/Implant.

Giảm 40% NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU trọn gói tiền mê.

Tạm biệt răng khôn nhẹ nhàng, êm ái, hạn chế xâm lấn tối đa với công nghệ nhổ răng khôn không sang chấn Piezotome.

Giảm Đến 20% cho các dịch vụ cao cấp Niềng Răng, Răng Sứ,Veneer, Implant.

Điều trị sai lệch và cải thiện thẩm mỹ răng công nghệ cao dẫn đầu lĩnh vực răng hàm mặt.

Giảm 20% dịch vụ Tẩy Trắng Răng, Trám Răng, Cạo Vôi Răng.

Cho hàm răng sạch khỏe, sáng bóng, hạn chế các bệnh lý răng miệng.

Điều trị ngáy laser chỉ còn 8 Triệu cho 3 Lần điều trị.

Điều trị ngáy công nghệ cao cho giấc ngủ êm sâu với công nghệ Laser Lightwalker hiện đại hàng đầu.

TÚT DA ĐÓN HÈ RỰC RỠ – ƯU ĐÃI ĐẾN 50%

Đi đôi với nụ cười, đừng quên chăm sóc cho một làn da tỏa sáng và mịn màng không tì vết, để tự tin khoe sắc khi mùa hè đang cận kề.

Giảm 50% cho lần trải nghiệm đầu tiên: áp dụng cho các liệu trình gói chăm sóc da, trị mụn , trị nám.

Giảm 20% các dịch vụ khác.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186

Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

—————————————————-

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994