ĐIỀU TRỊ DA MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Mụn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Những đốm mụn hình thành trên mặt làm bạn khó chịu, thiếu tự tin khi để mặt mộc. Mụn tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm bạn mất thẩm mỹ. Vậy làm sao để loại bỏ triệt để mụn? Cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị mụn công nghệ cao tại Bệnh viện Worldwide dưới đây nhé!

ĐIỀU TRỊ DA MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Ưu điểm của phương pháp điều trị mụn công nghệ cao

So với các phương pháp điều trị mụn thông thường thì trị mụn bằng công nghệ cao tại bệnh viện Worldwide có nhiều ưu điểm vượt trội:

Điều trị đa dạng các loại mụn như mụn đầu đen mụn đầu trắng, sợi bã nhờn, mụn đầu trắng, mụn ẩn, mụn đỏ, mụn bọc… Dù bạn đang gặp tình trạng mụn nào cũng sẽ được loại bỏ tận gốc, mang đến làn da sạch mụn, hồng hào, ngăn ngừa mụn tái phát.

Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ mới; điều trị mụn tại Worldwide mang lại hiệu quả nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Điều trị mụn công nghệ cao không gây biến chứng hay bất cứ tổn thương nào ở vùng điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đăng ký nhận ưu đãi

Dịch vụ điều trị mụn phù hợp với tình trạng da nào?

Bệnh viện Worldwide áp dụng công nghệ cao từ Châu Âu với máy Harmony XL laser thế hệ mới tác động làm hạn chế mụn tái phát, mang đến làn da không chỉ sạch mụn, sạch thâm mà còn trắng mịn, hồng hào. Phương pháp này phù hợp cho cả Nam và Nữ với tình trạng da:

Da bị mụn ẩn, mụn đầu đen

Da xuất hiện mụn cám, sợi bã nhờn

Da bị mụn viêm, mụn bọc, sưng đỏ

Da bị mụn nội tiết, mụn tuổi dậy thì

Da bị mụn dị ứng do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

Dịch vụ điều trị mụn phù hợp với tình trạng da nào?

Da bị mụn ẩn, mụn đầu đen

Da xuất hiện mụn cám, sợi bã nhờn

Da bị mụn viêm, mụn bọc, sưng đỏ

Da bị mụn nội tiết, mụn tuổi dậy thì

Da bị mụn dị ứng do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng

Quy trình điều trị mụn công nghệ cao tại Worldwide

Tại Bệnh viện Worldwide, điều trị mụn được thực hiện bởi những Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, xác định nguyên nhân và giải quyết dứt điểm vấn đề mụn, thâm… Cụ thể, quy trình điều trị mụn công nghệ cao được thực hiện như sau:

Quy trình điều trị mụn công nghệ cao tại Worldwide

BƯỚC 1

ĐẾN KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đến khám và tư vấn trực tiếp với
Bác Sĩ Da Liễu – Hoàn toàn miễn phí.

BƯỚC 2

LÀM SẠCH DA

Tẩy trang và làm sạch da mặt để tránh viêm nhiễm trong quá trình điều trị.

BƯỚC 3

ĐIỀU TRI BẰNG CÔNG NGHỆ

Điều trị bằng công nghệ đã được chỉ định, các Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng da và cảm giác của bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

BƯỚC 4

DƯỠNG DA

Chăm sóc da mặt, sử dụng mặt nạ thảo mộc hoặc chăm sóc vitamin giúp da mịn màng hơn và tránh bị thâm mụn.

BƯỚC 5

THEO DÕI VÀ TÁI KHÁM

Theo dõi và tái khám để duy trì làn da khoẻ mạnh, bác sĩ có thể kê một số loại thuốc hỗ trợ để quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Một số lưu ý sau khi điều trị mụn công nghệ cao.

Làm sạch da mặt đúng theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

Hạn chế chạm tay lên mặt để tránh vi khuẩn xâm nhập lên da.

Hạn chế trang điểm khi da mụn chưa lành hẳn.

Hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng hoặc chứa nhiều dầu mỡ. Thay vào đó nên ăn uống khoa học với nhiều rau xanh, nước ép hoa quả.

Tái khám và thực hiện liệu trình tiếp theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

Đăng ký nhận ưu đãi
mở rộng góc mắt

Hình ảnh thực tế khách hàng điều trị mụn thành công

Ngoài phương pháp điều trị mụn, tại Bệnh viện Worldwide còn áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác như điều trị nám tàn nhang, trẻ hóa da công nghệ cao, … Tùy từng tình trạng mà Bác sĩ sẽ có chỉ định riêng. Quý khách vui lòng liên hệ Bệnh viện Worldwide để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí, ưu đãi.

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn