ĐỘN CẰM VLINE

ĐỘN CẰM VLINE

Một chiếc cằm đẹp tự nhiên, có độ dài, độ nhô ra so với gương mặt sao cho cân xứng nhất là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn trên.

Rất nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài), cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý) làm cho khuôn mặt thiếu hài hòa.

Phẫu thuật độn cằm ra đời nhằm khắc phục hết những khuyết điểm kể trên, tạo cằm đẹp cân đối, tự nhiên, thanh thoát.

 • Thời gian: 30 phút
 • Gây tê
 • Cắt chỉ: 5-7 ngày
HINH BS PTTM VA DA

Độn cằm V line
Gương mặt thanh tú – Đẹp mọi góc độ

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp tối ưu nhất nhằm khắc phục khuyết điểm vùng cằm sao cho cân đối, hài hòa, phù hợp với từng gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn tương thích với cơ thể để kéo dài, điều chỉnh dáng cằm v-line thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp bạn sở hữu gương mặt đạt “tỉ lệ vàng” đáng mơ ước.

Để thực hiện độn cằm, các bác sĩ kiểm tra, thăm khám vùng cằm của khách hàng rồi tiến hành xác định chính xác độ lẹm, ngắn và khiếm khuyết của cằm. Sau đó, đo vẽ tạo và cắt gọt miếng độn cằm sao cân xứng và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc môi dưới, rồi đưa miếng độn vào dưới xương cằm nhằm tạo hình cằm như ý muốn, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Đăng ký nhận ưu đãi
mở rộng góc mắt
ĐỘN CẰM VLINE

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hai phương pháp phẫu thuật độn cằm cơ bản, đó là:

 • Độn cằm bằng vật liệu độn: Sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.
 • Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.

Ưu điểm khi Độn cằm Vline tại Worldwide

Khác biệt so với kỹ thuật độn cằm truyền thống trước đây, kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide ứng dụng là công nghệ độn cằm tiên tiến, hiệu quả mang lại cho bạn chiếc cằm thon gọn, thanh tú như các ngôi sao xứ Kim Chi.

Phẫu thuật được thực hiện đơn giản, an toàn, không xâm lấn. Bởi bác sĩ chỉ tạo ra một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới do đó sẽ không gây tổn thương tới vùng mô lân cận. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là chất liệu cao cấp, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây ra các phản ứng dị ứng biến chứng ngay cả đối với những trường hợp mẫn cảm nhất, đồng thời mang lại hiệu quả dài lâu.

Sau khi thực hiện độn cằm V line sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa hơn, tạo ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp cho người đối diện ngay từ giây phút đầu tiên.

Một số người còn quan niệm, độn cằm còn giúp bạn thay đổi tướng số. Giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống hơn

ảnh thẩm mỹ (2)
ĐỘN CẰM VLINE

Ai nên thực hiện ĐỘN CẰM VLINE

Người có cằm ngắn, cằm lẹm

Cằm nhỏ, không cân đối với khuôn mặt

Mong muốn sở hữu cằm V-Line thon gọn, thời thượng.

Quy trình ĐỘN CẰM VLINE tại Worldwide

ĐỘN CẰM VLINE

BƯỚC 1:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

ĐỘN CẰM VLINE

BƯỚC 2:

Gây mê hoặc gây tê tại chỗ

ĐỘN CẰM VLINE

BƯỚC 3:

Hút mỡ

ĐỘN CẰM VLINE

BƯỚC 4

Xử lý mỡ vừa hút

ĐỘN CẰM VLINE

BƯỚC 5

Tiến hành bơm mỡ vào vùng cần cấy

ĐỘN CẰM VLINE

BƯỚC 6

Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

 • Uống thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ.
 • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà.
 • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Vùng Mắt.
 • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.
Đăng ký nhận ưu đãi

KẾT QUẢ THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG

ĐỘN CẰM VLINE
model form tiengviet

  Vui lòng để lại thông tin tư vấn

  (*Mọi thông tin đều được bảo mật)