KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHO ZYGOMA NHÂN DỊP JULY 4

Khuyến mãi đặc biệt cho Zygoma nhân dịp July 4

GIẢM ĐẾN 47% CHO 17 CA ZYGOMA TRONG THÁNG 7/2019 là chương trình khuyến mãi lớn nhất, chưa từng có tư trước đến nay tại VN hay tại Dr Hùng & Cs với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất Zygoma Implant tại Mỹ.

Zygoma Implant là phát minh của hãng Nobel Biocare
Zygoma Implant là phát minh của hãng Nobel Biocare

Zygoma Implant là gì?

Zygoma Implant là loại Implant dài hơn hẳn Implant bình thường và được thiết kế đặc biệt để gắn lên xương gò má nằm phía trên xương hàm thay vì chỉ đặt trong xương hàm như chân răng thông thường.  Vì thế còn được gọi là Impant gò má.

8

Hình ảnh film X-rays Zygoma Implant đã được đặt trên hàm

Ai cần làm Zygoma Implant?

Bệnh nhân mất răng hàm trên thiếu hổng xương nghiêm trọng không thể đặt All on 4/ all on 6 Implant hoặc xương hàm trên quá xốp không đủ độ vững ổn cho Implant thông thường.

7

 Hình ảnh X-rays bệnh nhân mất xương nghiêm trọng hàm trên

Trong những ca tiêu xương hàm trên nghiêm trọng cần phục hồi, 1 đến 4 implant gò má có thể được chỉ định, kết hợp với implant thông thường để tạo ra đủ điểm tựa cho răng giả cố định.

Đặt Zygoma Implant như thế nào?

Quy trình phẫu thuật đặt Zygoma Implant phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối với kỹ thuật gây mê để đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn yên tĩnh khi bác sĩ thực hiện thủ thuật đưa Zygoma Implant đi qua phần xoang để gắn chặt vào xương gò má.

Kỹ thuật đặt Zygoma Implant cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa không chỉ về nha khoa và phải được đào tạo và có kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt để đảm bảo được sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

6

Hình ảnh mô hình minh họa zygoma Implant đi qua xoang hàm và đặt lên xương gò má

Đặt Zygoma Implant có nguy hiểm không?

Đây là phẫu thuật được xếp hạng 1 trong Nha khoa và chỉ được cấp phép thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa vì lý do:

 • Cần có phòng mổ đầy đủ trang thiết bị cho gây mê hồi sức. Bệnh nhân cần nằm yên hoàn toàn và được chăm sóc bởi Bác sĩ gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật. Nếu không tuân thủ điều này có thể gây ra những nguy hiểm cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.
 • Cần có phòng mổ vô trùng đúng tiêu chuẩn. Nếu sử dụng phòng mổ thông thường có thể gây ra nhiễm trùng xoang trong quá trình phẫu thuật,
 • Cần có ê kíp phẫu thuật đầy đủ bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ phục hình và đội ngũ điều dưỡng phụ mổ.
 • Bệnh nhân cần nằm lại nghỉ ngơi và được chăm sóc sau phẫu thuật trong vòng 24hđể hoàn toàn khỏe mạnh khi ra về.

Vì sao Dr Hùng và Cộng sự có thể thực hiện được kỹ thuật này?

 • Trung tâm NK Dr Hùng & Cs đã được đầu tư nâng cấp trở thành BV PTTM – RHM Worldwide, được bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động với 781 kỹ thuật chuyên khoa PTTM – RHM trong đó có phẫu thuật đặt Zygoma Implant. Chúng tôi có phòng mổ đạt tiêu chuẩn về vô trùng cao nhất cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ cho kỹ thuật gây mê hồi sức và phòng nghỉ trong ngày cho bệnh nhân theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa & phẫu thuật trong miệng của BV Worldwide được đào tạo nâng cao và có chứng chỉ thực hiện các kỹ thuật đặt Zygoma, phục hình trên Zygoma… của các tổ chức uy tín nhất trên thế giới

5

Chúng tôi đặc biệt chú trọng công tác kiểm soát nhiễm khuẩn để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và an toàn nhất cho bệnh nhân.

3

Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy và chuyên nghiệp trong công tác phụ mổ, chăm sóc bệnh nhân.

2

Chúng tôi tự hào đạt kết quả thành công 99% trong suốt 8 năm gần đây cho Implant nha khoa nói chung và 100% thành công cho Zygoma Implant trong 2 năm gần đây.

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Zygoma Implant ?

 • Khách Việt kiều nữ: Cô Phong – Zygoma Implant: ” Gia đình tôi đã 3 thế hệ ông tôi, con tôi và tôi đều làm răng tại nha khoa Dr Hùng này. Nên tôi rất tin tưởng nha khoa Dr Hùng. Tình trạng răng của tôi, thì tôi bị lão hóa xương ở răng rất nghiêm trọng nên phải dùng tới phương pháp Zygoma – Cấy ghép xương gò má. Thoạt đầu, nghe rất sợ nhưng khi thực hiện thì tôi không cảm thấy đau nhiều, suốt cuộc phẫu thuật của tôi trôi qua 5 tiếng. Tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng và bây giờ thì tôi có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, mặc dù đôi lúc tôi cũng chưa thích nghi được với hàm răng mới này. Một lần nữa, tôi cũng xin cảm ơn nha khoa Dr Hùng đã giúp tôi có 1 nụ cười đẹp “
 • Khách Việt kiều nam: Nguyễn Văn Thà: “Xin chào mọi người, tôi tên là Thà, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mĩ.  Tôi được một người bạn đồng nghiệp ở Mĩ giới thiệu về Việt Nam để làm răng và tôi biết đến nha khoa Dr Hùng. Sau khi đã tìm hiểu chi tiết tất tần tận về những review của khách hàng đã làm trước, tôi quyết định làm ở đây và cảm thấy hoàn toàn đúng đắn. Lần đầu tiên khi đặt chân đến nha khoa, tôi cảm thấy không thua gì ở nha khoa bên Mĩ từ Trang thiết bị máy móc đến cả cách phục vụ chăm sóc khách hàng và Đặc biệt là Trình độ chuyên môn của các Bác sĩ. Khi làm răng cho tôi, rất nhẹ nhàng và không đau. Tôi rất hài lòng và cảm ơn nha khoa Dr Hùng”
 • Mr Malcolm: “When I realised it was inevitable for me to restore my missing and losing teeth by dental implants, I began to look at all options for such treatment both local and overseas. Thanks to the powerful internet, I finally chose Dr. Hung & Associates after reading all the reviews about the clinic and communicating with the clinic directly. I completed stage 1 treatment for zygoma Implant  at the clinic without any dramas. At the same time, I travelled to Mui Ne, Dalat and Nha Trang. Five months later, I went back to the clinic for the stage 2 treatment and I received permanent porcelain teeth.  During the 2 stages of treatment, I was very impressed by the cleanliness of the clinic, the kindness of the staff and the professionalism of the doctors. Special thanks to Dr Hung for establishing a world-class private dental clinic with 5 star service and to Dr. Bui Anh Tuan for his excellent work and to all the other nurses/receptionists for their kind services and smiles. I 100% recommend Dr. Hung and Associates to my friends and all others”

1

Hãy Book lịch hẹn ngay nếu bạn cần Zygoma Implant để được hưởng ưu đãi duy nhất này

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn

  ĐĂNG KÝ KHÁM & TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  DỊCH VỤ NHA KHOA MUỐN LÀM


  Chăm sóc định kỳImplant nha khoaTẩy trắng răngNiềng răngVeneer sứRăng sứNha khoa trẻ emNhổ răng khônChữa tủyCười hở nướuPhẫu thuật hàm mặt

  iconzalochat