NÂNG CƠ, SĂN CHẮC DA VỚI THERMAGE

Đến một độ tuổi nhất định, da mặt chúng ta sẽ trở nên nhăn nheo, chảy sệ, già nua… do quá trình lão hóa. Vậy đâu là giải pháp phù hợp cho chị em? Thermage FLX thế hệ mới tại bệnh viện Worldwide là công nghệ tốt nhất giúp chị em níu lại vẻ thanh xuân trên gương mặt.

NÂNG CƠ, SĂN CHẮC DA VỚI THERMAGE

Chỉ định điều trị đối với Thermage FLX

Thermage là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, an toàn và hiệu quả chỉ một lần thực hiện; phù hợp cho cả Nam & Nữ. Thermage được chỉ định điều trị đối với các trường hợp sau:

• Xuất hiện các nếp nhăn và tình trạng chảy xệ vùng mặt, vùng cổ.
  • Nếp nhăn quanh mắt, bọng mắt nông
  • Sụp mi mắt trên, nếp nhăn và các vết chân chim ở quanh mắt.
  • Sự chảy xệ vùng bụng, vùng dưới cánh tay, bàn tay.
  • Vùng đùi và mông bị chảy sệ.
  • Da chùng nhão, chảy sệ khuôn mặt, rãnh mũi má sâu
  • Nếp nhăn sau sinh, sau giảm cân vùng cơ thể
  • Da sần vỏ cam ở vùng bụng, đùi…

Ưu điểm của công nghệ Thermage tại Bệnh viện Worldwide

•  Giúp xóa nhăn, săn chắc, trẻ hóa da
  • Xóa mờ các nếp nhăn trên gương mặt
  • Giúp da sáng mịn và tăng tính đàn hồi.
  • Tăng sinh Collagen, giúp da săn chắc, khỏe khoắn
  • Se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng
  • Không phẫu thuật, xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Mang đến vẻ ngoài tươi trẻ với làn da săn chắc, mịn màng
  • Tiết kiệm thời gian, hiệu quả 5 – 10 năm chỉ sau một lần thực hiện.
  • Ths.Bs Da liễu trực tiếp thực hiện
  • Thermage là công nghệ được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận trong việc hiệu quả xóa nhăn và săn da.

Quy trình điều trị bằng Thermage FLX

BƯỚC 1:

Thăm khám, chẩn đoán &
tư vấn với Bác sĩ da liễu

Bác sĩ da liễu sẽ tiến hành thăm khám, phân tích tình trạng da và đưa ra công nghệ điều trị phù hợp cho từng vùng, giúp trẻ hóa da. Mỗi khách hàng sẽ có hướng điều trị khác nhau, vì thế khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám.

BƯỚC 2:

Vệ sinh vùng cần điều trị

Làm sạch vùng da cần điều trị bằng cách rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, tẩy trang (nếu cần).

BƯỚC 3:

Thực hiện thoa tê bề mặt và
chuẩn bị trước điều trị

Công nghê Thermage làm đẹp không phẫu thuật – xâm lấn, tuy nhiên khách hàng được thoa tê để có thể thoải mái và thư giãn trong quá trình điều trị.

BƯỚC 4

Điều trị bằng Thermage

Công nghệ Thermage sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF để làm nóng các sợi collagen sâu bên dưới da. Bác sĩ điều chỉnh năng lượng nhiệt phù hợp làm co rút các sợi collagen hiện có và tái sản sinh các sợi collagen mới, mang tới một làn da mịn màng, cải thiện cấu trúc da.

BƯỚC 5

Kiểm tra, dặn dò chăm sóc sau liệu trình

Khách hàng được xem kết quả vừa điều trị. Đồng thời, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả điều trị tốt nhất.

Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

BƯỚC 1:

Lấy máu và phân tách ly tâm PRP

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy khoảng 20-30ml máu, sau đó quay li tâm tách chiết được dung dịch phù hợp cho quá trình điều trị sẹo rỗ.

BƯỚC 2:

Vệ sinh da mặt

Khách hàng khi thăm khám và lấy máu xong sẽ được vệ sinh da mặt bằng cách rửa mặt, tẩy trang (nếu makeup) để da mặt sạch sẽ, thoáng lỗ chân lông.

BƯỚC 3:

Tiến hành ủ tê

Khách hàng được ủ tê khoảng 30 phút. Việc ủ tê giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

BƯỚC 4

Tiến hành tách đáy sẹo

Bác sĩ da liễu tiến hành bóc tách vùng đáy sẹo để tái cấu trúc lại, làm cho sẹo đầy lên. Bóc tách đáy sẹo là thủ thuật giải quyết vấn đề gốc rễ của sẹo rỗ, giúp giải phóng bề mặt da khỏi các sợi sơ cứng bên dưới. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao thực hiện và Worldwide đáp ứng được điều đó. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị sẹo rỗ tại Worldwide.

BƯỚC 5

Sử dụng Laser Fractional CO2 đưa dưỡng chất PRP

Sau khi tách đáy sẹo, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 với bước sóng 10.600nm tác động sâu vào lớp hạ bì, xấm lấn tối thiểu, tạo đường dẫn đưa dưỡng chất PRP vào sâu bên trong da, kích thích sinh collagen làm đầy sẹo rỗ.

BƯỚC 6

Làm dịu da sau Laser

Cuối cùng, khách hàng sẽ được chăm sóc làm dịu da sau điều trị bằng Laser Fractional CO2. Sau đó, sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc da tại nhà để quá trình điều trị sẹo rỗ phát huy tác dụng cao.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau điều trị Thermage FLX

•  24h sau khi điều trị, bạn nên rửa mặt bằng nước ấm. Uống nước ấm và tắm bằng nước ấm.
  • Thoa kem chống nắng khi ra đường.
  • Đội nón, mặc áo khoác chống nắng cho vùng vừa điều trị.
  • Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp.
  • Hạn chế sử dụng mỹ phẩm, make up lên vùng vừa điều trị.
  • Đắp mặt nạ dưỡng da cùng các nguyên liệu thiên nhiên, để bổ sung chất dinh dưỡng, tái tạo giúp da trở nên săn chắc và sáng mịn hơn.
mở rộng góc mắt

Vì sao lựa chọn Thermage tại Bệnh viện Worldwide?

1. Là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

2. Máy móc hiện đại, cở sở vật chất đạt chuẩn 5 sao

3. Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững

4. Cam kết điều trị đúng phác đồ

5. Làm đẹp an toàn & hiệu quả với chi phí ưu đãi.

6. Đội ngũ nhân viên tư vấn, CSKH chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Hình ảnh trước – sau khi nâng cơ Perfect Lyft 4D

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX đã tạo sức hút lớn với các chị em phụ nữ và hiện là xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật được ưu tiện lựa chọn hàng đầu. Tại bệnh viện Worldwide, dịch vụ này được nhiều chị em lựa chọn. Đừng để mình kém sắc, già nua chỉ vì những nếp nhăn trên gương mặt. Ngay bây giờ, hãy gửi tình trạng da đến Worldwide để được tư vấn hướng điều trị một cách chi tiết nhất nhé!

Frequently Asked Questions

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )