Top 4 địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Top 4 địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn là tìm kiếm của nhiều người, tại bất kỳ thời điểm nào thì danh sách này luôn thu hút đáng kể lượt xem, lý do là vì hiện nay nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với con người.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Top 4 địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Trong bài viết này, bạn sẽ biết được những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng tại khu vực Sài Gòn, JW Hàn Quốc nổi tiếng với công nghệ làm đẹp từ xứ sở kim chi, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu công nghệ hiện đại, chú trọng đến yếu tố vô khuẩn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Nhờ vậy mà JW Hàn Quốc luôn chiếm được sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng.

• Địa chỉ :Số 141 – 143 Đường Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0968 68 2222 – 0968 68 1111

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Á Đông là nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với 8 chi nhánh trên khắp cả nước, cùng chất lượng làm đẹp hàng đầu, Á Đông luôn là cái tên được nhiều chị em nhắc đến khi muốn tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp.

Top những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ đạt chứng chỉ quốc tế về kỹ thuật làm đẹp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng thì Á Đông xứng đáng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho chị em.

• Địa chỉ: Số 218 Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, quận 5, TPHCM
  • Hotline: 1900 6499

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Kangnam là một cái tên có lẽ không còn xa lạ với những chị em thường xuyên sử dụng dịch vụ làm đẹp, đây là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn được đánh giá rất cao về chất lượng.

Kangnam sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng khang trang, tân tiến, luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, dù đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Những năm gần đây, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn thường xuyên tiếp nhận nhiều công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, chính vì vậy càng củng cố thêm sự tin tưởng từ khách hàng.

• Địa chỉ: Số 84A Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM.
  • Hotline: 024 7300 6466 – 0948 44 99 88

Bệnh viện Worldwide – Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Trong danh sách địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, các bạn không thể bỏ qua Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide.

Worldwide là cái tên khá quen thuộc không chỉ với khách hàng nội địa mà cả khách hàng quốc tế, Worldwide đã tiếp nhận và tiến hành phẫu thuật cho nhiều khách hàng từ khắp các quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Bệnh viện Worldwide – Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Sở dĩ Worldwide làm được điều này chính là nhờ áp dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ công nghệ cao trong quy trình nâng mũi, luôn đề cao vấn đề sức khỏe của khách hàng, bằng cách thăm khám để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, không chỉ là áp dụng rập khuôn một phương pháp nâng mũi cho toàn bộ khách hàng.

Ngoài ra với những dịch vụ tiên tiến, Worldwide còn mang đến sự yên tâm cho khách hàng bởi các gói bảo hành dài hạn, từ đó luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 093.855.1898

Trên đây là những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, quy trình thẩm mỹ cũng như các gói bảo hành để đảm bảo sức khỏe cho chính mình khi thực hiện nâng mũi bạn nhé!