Có nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực hay không?

Có rất nhiều chị em phụ nữ còn tự ti về vẻ ngoài, ngoài hình của mình và đặc biệt là vòng 1 khiêm tốn, nhưng ngại đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Ngày nay, công nghệ này đã được nâng cấp rất nhiều mang lại ngoại hình đẹp, quyến rũ cho người phụ nữ. Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ?

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Có rất nhiều lý do khiến các chị em phụ nữa suy nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Nhưng lý do quan trọng nhất vẫn là bất cứ người phũ nữ nào cũng muốn mình đẹp trong mắc của người khác.

Đẹp trong  mắt người khác mang lại cho các chị em sự tự tin, một vẻ ngoài cuốn hút, quyễn rũ . Mà không cần phải cảm thấy ghen tị với những người có ngực lớn hơn, hay ngực bị chảy xệ, không căng tròn. Hay cảm thấy tự ti khi vòng một của mình trông nhỏ, không cuốn hút.

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực?

Đặc biệt với những chị em đã có chồng, muốn giữ chân người chồng, thu hút được sự chú ý, sự mê đắm của người chồng.

Để bảo vệ được hạnh phúc của bản thân, và gia đình thì có thể nâng vòng 1 tăng thêm sự tự tin, cho việc ân ái. Nó cũng là một vũ khí giữ lữa cho chuyện hôn nhân.

Nếu trước đây, bạn sở hữu một ngoại hình không được thu hút, dáng ngực bé, chảy xệ, quá khổ và không biết nên làm thế nào dù đã thử nhiều cách.

Thì hãy tìm hiểu phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực hiện nay rất an toàn, hiệu quả nhanh chóng, được thực hiện tỉ mỉ, chuyên môn cao từ bác sĩ mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực phổ biến hiện nay

Ở thời buổi khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay, thì ngành công nghiệp thẩm mỹ cũng rất phát triển. Khoa học tiến bộ cho ra đời các phương pháp phẫu thuật ngực an toàn và hiệu quả cho người có nhu cầu.

Nâng ngực 6.0

Đây là phương pháp sử dụng biện pháp nội ngực. Phương pháp này được thực hiện bằng việc rạch một đường nhỏ ở nếp gấp nách hoặc đường chân ngực.

phẫu thuật thẩm mỹ ngực - nâng ngực 6.0
Phẫu thuật thẩm mỹ ngực – Nâng ngực 6.0

Những vị trí này sẽ không dễ dàng nhìn thấy sau khi phẫu thuận xong. Rạch một đường nhỏ để đưa túi vào dưới cơ ngực, cố định túi, và sẽ tăng kích thước vòng một, không ảnh hưởng đến việc bạn mang thai vè sinh con quá nhiều.

Công nghệ nâng ngực này có tính ổn định lâu dài hơn phương pháp mỡ tự thân.

Nâng ngực mỡ tự nhiên

Đây là một phương pháp khác hoàn toàn so với những phương pháp nâng ngực khác. Nó sử dụng lượng mở thừa trên cơ thể, từ bụng, mông, đùi,… từ đó bác sĩ sẽ tiến hành cấy vào khoang ngực.

Phương pháp này phù hợp với những chị em nào không thích đụng chạm nhiều đế giao kéo, và không thích việc sử dụng túi nước hay túi silicon.

Nâng ngực mỡ tự nhiên

Với đó phương pháp này cũng không can thiệp quá sâu vào tuyến vú và cơ thể. Mỡ thừa được lấy trên cơ thể và cấy vào khuôn ngực của bạn nên độ an toàn của phương pháp này cực kỳ cao.

Giảm được lượng mỡ thữa ở những bộ phận không cần thiết, giúp dáng người bạn đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.

Thu gọn ngực phì đại

Những bạn có ngực quá khổ, quá lỡn so với cơ thể. Gây cản trở cho việc ăn uống, các hoạt động thường ngày, khó mang đồ. Có thể tham khảo phương pháp này.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại sẽ mang lại cho bạn một bộ ngực đẹp,  không bị chảy xệ khi ngực quá khổ, điều chỉnh hai bên ngực cân đối với nhau, phù hợp với cơ thể hơn.

Sau khi làm phẫu thuật này sau 6 tháng bạn có thể mang thai, cho con bú sữa mẹ một cách bình thường.

Treo ngực sa trễ

Đây là một loại hình thẩm mỹ cho những chị em nào có vòng một bị chảy xệ, lỏng lẻo, không căng tròn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ giúp bạn tự tin hơn với đường nét ngực đẹp, được tạo hình, không còn chảy xệ và trở nên căng trò, thu  hút hơn.

Loại phẫu thuật này sẽ lấy đi những lớp da nhăn, mỡ thừa, các mô vú dư thừa.

Giúp mang lại vòng một cân đối, quyến rũ mà không còn tư ti khi bị chảy xệ. Đặc biệt với các chị em phụ nữ sau sinh con.

Phải có những nghiên cứu và tìm tòi kỹ trước khi muốn đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để tạo hình vòng một.

Vẻ đẹp tự nhiên thì bất kì ai cũng thích cả, nhưng việc bạn đẹp dù tự nhiên, hay có can thiệp giao kéo cũng làm người khác chú ý và bị cuốn hút vào vẻ đẹp của bạn trước tiên.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực uy tín

Để có được một bộ ngực căng tròn đẹp đẽ, ngoài lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân. Thì việc chọn một địa chỉ uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ ngực là điều rất quan trọng.

https://benhvienworldwide.vn/ là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực uy tín.

• Với một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện cho việc phẫu thuật.
  • Được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ngực.
  • Bảo hành trọn đời túi nâng ngực .C
  • Tất các chi phí nghỉ ngơi tại bệnh viện, ăn uống , thuốc uống, điều dưỡng chăm sóc sẽ được miễn phí, không chi trả thêm.
  • Các quy trình thực hiện ở bệnh việc được thực hiện rõ ràng.

Địa chỉ bệnh viện 244A Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Hotline: 093.855.1898