Nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở đâu là tốt?

Ngày nay hầu hết các chị em phụ nữ đều lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình, điều này giúp thay đổi cuộc sống của họ, họ có thể tự tin hơn để dẫn đến những thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng cần phải có sự tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có thể hiểu đơn giản là đưa một vật dụng gì đó vào bên trong khoang ngực để tạo hình cho vòng 1, giúp vòng 1 trở nên đầy đặn và căng tròn hơn.

Hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực được chia làm 3 loại chính:

  • Túi độn chứa nước muối: với loại túi này cấu tạo bên trong được lấp đầy nước muối vô trùng, kháng vi khuẩn. Hầu như các túi độn đều có nước muối nhưng đôi lúc thì nước muối sẽ được bơm vào trong lúc thực hiện cấy ghép.
  • Túi độn gel silicone: loại túi này bao bọc bên ngoài là lớp vỏ silicone còn bên trong thì chứa đầy chất gel silicone. Khi độn loại túi này thì vòng 1 sẽ trông thật hơn so với việc độn túi nước muối. Song bên cạnh đó cũng có rất nhiều rủi ro hơn
  • Túi độn hỗn hợp: túi độn này chứa rất nhiều chất khác nhau như dầu đậu nành, sợi polypropylene hay một số các chất khác 

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có nên hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực hiện đang rất phổ biến giúp cải thiện những khuyết điểm như ngực chảy xệ, ngực lép, ngực lõm… giúp bầu ngực trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn.

Tuy là vậy nhưng cũng sẽ có những rủi ro của nó, những rủi ro này hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố như độ uy tín, chất lượng của trung tâm thẩm mỹ, tay nghề của các y bác sĩ và chất lượng của sản phẩm, máy móc thiết bị.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực hay không?
Có nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực hay không?

Chính vì vậy mà trước khi quyết định thẩm mỹ thì hãy nên cân nhắc và xem xét kỹ để lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để có thể tin tưởng.

Nếu như bạn gặp phải các vấn đề về ngực như ngực lép, ngực phẳng lì, phì đại… thì bạn nên có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để có thể cải thiện được các khuyết điểm.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có nguy hiểm hay không?

Để có thể hoàn thành ca phẫu thuật thuận lợi và suôn sẻ, có được bầu ngực đẹp, tránh những di chứng sau này thì bạn nên cân nhắc những lưu ý sau.

Nên tìm hiểu về các nguy cơ, rủi ro khi phẫu thuật

Dù là quá trình thực hiện phẫu thuật không quá khó khăn nhưng chúng ta cũng nên tìm hiểu trước về những rủi ro đi kèm để tránh được những nguy cơ.

Bởi vì cho dù là cuộc phẫu thuật lớn hay nhỏ thì cũng sẽ luôn luôn có rủi ro, khi đã có hiểu biết và có kiến thức thì việc phòng tránh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có nguy hiểm hay không?
Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có nguy hiểm hay không?

Khi chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ có một số rủi ro như nhiễm trùng, co thắt bao xơ, túi ngực bị lệch hay có thể là bị tụ máu…

Cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe trong quá khứ cho bác sĩ 

Bạn cần nên hợp tác với bác sĩ, nói rõ tình hình sức khỏe cũng như là các vấn đề về dị ứng của bạn cho bác sĩ để có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì điều kiện sức khỏe bắt buộc phải không có các bệnh về gan thận, huyết áp, tim mạch, tiểu đường và đặc biệt là máu khó đông…

Chính vì vậy mà nếu như bạn không nắm rõ tình hình sức khỏe của chính bản thân mình thì cũng nên thông báo cho các bác sĩ, không được dấu bất cứ điều gì để họ có thể kiểm tra xem có thể tiến hành phẫu thuật hay không.

Cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Kể cả là trước phẫu thuật, trong lúc phẫu thuật hay là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì bạn cũng phải luôn luôn thực hiện đứng với sự chỉ dẫn của bác sĩ thì mới có thể tránh được những di chứng, biến chứng sau này.

Đồng thời khi tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ thì bầu ngực của bạn sẽ giữ được lâu hơn, vẫn đẹp và bền như khi mới phẫu thuật.

Nên phẫu thuật nâng ngực ở đâu là tốt?

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật ngực thì Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide sẽ là lực chọn thích hợp cho bạn.

Với kinh nghiệm làm nghề hơn 25 năm cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đem lại một kết quả tốt đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp
Phẫu thuật nâng ngực đẹp

Bên cạnh đó, bệnh viện Worldwide còn có máy móc, trang thiết bị hiện đại áp dụng những công nghệ tiên tiến đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, được chăm sóc chu đáo khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Worldwide.

Nếu có các thắc mắc nào cần được hỗ trợ thì khách hàng có thể liên hệ với bệnh viện Worldwide theo các cách thức liên lạc bên dưới.

Thông tin liên hệ:

iconzalochat