PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI – BỪNG SÁNG CHO ĐỜI BỪNG SẮC VỚI ƯU ĐÃI 20/10 TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Phụ nữ hiện đại: Bừng sắc cho đời bừng sáng

Phụ nữ hiện đại là người luôn cố gắng để tự tạo niềm vui cho bản thân và làm chủ cuộc sống. Bằng sự đổi mới và hiện đại trong cách sống, phụ nữ biết yêu thương bản thân hơn và trân trọng những giá trị mà họ có.

Từ lâu, phụ nữ đã luôn lan tỏa và cống hiến những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Ngoài các giá trị truyền thống, để theo kịp với dòng chảy của thời đại, phụ nữ ngày nay trở nên hiện đại, quyến rũ và thông minh hơn. Việc này giúp họ nâng cao giá trị bản thân và tiếp tục đóng vai trò quan trọng, đóng góp những thành quả tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó, họ có thể xây dựng cuộc sống viên mãn và trọn vẹn.

Ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam, Nhân dịp này Bệnh viện Worldwide mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp phụ nữ tỏa sáng hơn với nụ cười mới và vẻ ngoài tự tin. Đây không chỉ là cơ hội để chị em thêm rạng rỡ mà còn nâng tầm phong cách, tạo nên dấu ấn riêng biệt. Hãy cùng khám phá những ưu đãi tuyệt vời và sẵn sàng cho một diện mạo hoàn hảo!

GIẢM ĐẾN 30% các dịch vụ điều trị RĂNG HÀM MẶT

• Nha khoa tổng quát: cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, chữa tủy.
  • Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 & 6 với Implant Mỹ.
  • Răng sứ thẩm mỹ cao cấp.
  • Niềng răng trong suốt –  Invisalign.
  • Tặng ngay 3 triệu khi niềng răng mắc cài.

GIẢM ĐẾN 30% các dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

• Hút mỡ, nâng ngực chỉ từ 35tr.
  • Cắt mí, tiêm Filler chỉ từ 8tr.
  • Căng chỉ trẻ hóa chỉ từ 15tr.
  • Thời gian áp dụng: Ưu đãi chỉ diễn ra đến hết ngày 31/10/2024.

ĐẶT LỊCH NGAY, Tặng CHỊ EM trọn gói THĂM KHÁM TỔNG QUÁT RĂNG

• Miễn phí chụp phim CT Cone Beam.
  • Miễn phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị.
  • Miễn phí xe đưa đón (Cho các ca điều trị lớn).

Vì sao chị em nên đến bệnh viện Worldwide làm đẹp dịp 20/10

Phụ nữ hiện đại ngày càng biết chăm sóc, yêu thương bản thân để vẻ ngoài luôn rạng ngời, tỏa sáng:

• Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phái đẹp: Vào dịp 20/10, Bệnh viện Worldwide mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất giúp chị em làm đẹp toàn diện với mức giá tiết kiệm, từ dịch vụ nha khoa đến thẩm mỹ.
  • Chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm : Đội ngũ bác sĩ tại Worldwide có trình độ chuyên môn cao, mang lại hiệu quả điều trị và thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn quốc tế.
  • Công nghệ hiện đại kỹ thuật cao, ít xâm lấn: Bệnh viện sử dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo quá trình làm răng, thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không mất thời gian hồi phục lâu.
  • Kết quả tự nhiên,  đẹp và sức khỏe song hành: Mỗi ca điều trị đều được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo nụ cười, làn da hay vóc dáng của chị em không chỉ đẹp mà còn hài hòa, tự nhiên nhất.
  • Không gian điều trị sang trọng, thoải mái: Bệnh viện Worldwide mang đến không gian hiện đại, tiện nghi, giúp chị em thư giãn và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với sự thoải mái tối đa.
  • Nhân viên Chăm sóc tận tình, chu đáo: Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe mọi nhu cầu, mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phụ nữ trở nên quyến rũ hơn là khi họ thao thao bất tuyệt về một lĩnh vực họ yêu thích hoặc có những sở thích riêng. Mỗi buổi sáng, hãy dành thời gian nhỏ để quan tâm đến bản thân. Làm đẹp không chỉ là việc nâng cao vẻ ngoại hình mà còn là cách thể hiện tình yêu thương với chính bản thân. Phụ nữ đôi khi quá bận rộn với công việc gia đình và ngoài trời, nhưng đừng quên rằng việc tỏa sáng và tự tin bắt đầu từ việc chú ý đến bản thân mình.

Hãy để những lời khen về vẻ đẹp của bạn không chỉ đến từ người khác mà còn từ chính bạn. Một chút trang điểm nhẹ, một cải thiện nhỏ về trang phục, nụ cười, vóc dáng hay kiểu tóc mới đều là cách tốt để làm mới bản thân và tăng thêm sự tự tin.

Liên hệ ngay 0928.387.989  để được tư vấn nhanh chóng nhất với các chuyên gia tại Bệnh viện Worldwide nhé!

BAN BIÊN TẬP WORLDWIDE