3 loại chất liệu nâng mũi được dùng hiện nay

Sau đây là 3 loại chất liệu nâng mũi được dùng hiện nay, mời bạn cùng theo để biết thêm thông tin chi tiết.

Để sở hữu một dáng mũi cao đẹp, thon gọn ngoài yếu tố như công nghệ, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ thì quan trọng nhất vẫn là chất liệu sử dụng để nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều chất liệu nâng mũi, thật khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sụn phù hợp. Sau đây là 3 loại chất liệu nâng mũi được dùng hiện nay, mời bạn cùng theo để biết thêm thông tin chi tiết.

Chất liệu nâng mũi sụn silicon

Nâng mũi sụn silicon được sử dụng từ rất lâu đời, xuất phát từ Hàn Quốc. Sụn silicon có tính linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình, dễ thay thế và có nhiều kiểu dáng, kích cỡ cho khách hàng lựa chọn. Sụn silicon có thể dễ dàng cắt gọt phù hợp với từng gương mặt, dáng mũi mà khách yêu cầu.

Trong phẫu thuật nâng mũi, sụn silicon thường được dùng để nâng cao sống mũi, đây cũng là mặt hạn chế của chất liệu này, vì không cải thiện được hết các khuyết điểm của mũi dáng mũi như cánh mũi to, đầu mũi to…

Nâng mũi sụn silicon giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, đẹp mắt. Tuy nhiên vì là chất liệu sụn nhân tạo nên nâng mũi bằng sụn silicon có thể gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Để hạn chế biến chứng, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu silicon cao cấp đảm bảo an toàn.

chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi sụn tự thân

Sụn tự thân chính là sụn được lấy trực tiếp từ chính người được phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu này khá an toàn và được sử dụng phổ biến hiện nay. Sụn tự thân thường được bóc tách từ nhiều bộ phận trên cơ thể người như sau vành tai, vách ngăn mũi, sụn sườn, cân thái dương v.v.. Sụn tự thân thường được dùng để điều chỉnh đầu mũi, dựng lại trụ mũi và bao bọc đầu mũi tránh các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng về sau. 

– Sụn vành tai: được lấy ở sau vành tai của khách hàng, sụn có độ mềm, mỏng vừa phải thích hợp để bọc đầu mũi.

– Sụn vách ngăn: nằm giữa ngăn cách hai lỗ mũi. Sụn sườn với ưu điểm là thẳng, có độ tương thích cao cho khách hàng khi nâng mũi, đảm bảo mang đến dáng mũi cao thon đẹp tự nhiên.

– Sụn sườn: thường được lấy ở khung sườn số 6,7 trên cơ thể của chính khách hàng. Việc lấy sụn sườn không ảnh hưởng đến sức khỏe nên khách hàng có thể yên tâm. Sụn sườn có tính an toàn cao, chắc chắn thường được dùng  để dựng trụ hoặc nâng cao sống mũi.

– Sụn cân cơ thái dương: là lớp tế bào mỏng màu trắng ở quanh các lớp da khu vực thái dương, sụn có độ dẻo dai nhất định và tính tương đồng về cấu trúc mạch máu nên chất lượng nâng mũi bền lâu hơn.

Sụn tự thân

Chất liệu nâng mũi sụn sinh học

Sụn sinh học được sử dụng phổ biến trong các kỹ thuật nâng mũi, sụn có độ dẻo dai tự nhiên, an toàn với cơ thể và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ… Các loại sụn sinh học phổ biến như sụn megaderm, sụn Softail Bistool, sụn Nanoform, sụn Gore Tex… Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến là sụn Surgiform.

Sụn Surgiform được làm 100% từ ePTFE, là chất liệu tổng hợp được FDA công nhận an toàn, kiểm định và cấp phép sử dụng. Sụn Surgiform được thiết kế với hàng triệu lỗ nhỏ micro, giúp máu lưu thông, làm mô bám chặt vào sụn, tạo hình dáng mũi đẹp và sử dụng lâu dài. Nhờ những ưu điểm trên mà sụn Surgiform được đánh giá là chất liệu nâng mũi cao cấp bậc nhất giúp khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các loại sụn ra đời trước đó. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, sụn Surgiform được ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc Surgiform và được khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp chị em nhanh chóng sở hữu được dáng mũi như ý muốn, cao thon tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Nâng mũi cấu trúc Surgiform không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn cải thiện được hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt là chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide
Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
iconzalochat