8-3: BỪNG KHÍ CHẤT, RỰC YÊU THƯƠNG – GIẢM 24%

Phụ nữ rạng rỡ nhất là khi có thể thấu hiểu chính mình và thể hiện tình yêu thương bản thân vô điều kiện qua nhiều cách khác nhau. Và làm đẹp chính là một sở thích tuyệt vời khiến phái đẹp không chỉ tỏa sáng hơn mà còn hạnh phúc hơn.

Đón tháng 3 ngọt ngào dành riêng cho phái đẹp, bên cạnh những lời chúc trọn vẹn và yêu thương nhất, Bệnh viện Worldwide không quên dành tặng cho chị em phụ nữ những món quà ưu đãi hấp dẫn trong dịp lễ 8-3 năm nay.

Đặc biệt, đây không chỉ là dịp mà phái đẹp có thể tận hưởng những niềm vui của Bệnh viện Worldwide mang lại, mà cũng là cơ hội để phái mạnh thể hiện yêu thương và sự quan tâm của mình qua những món quà thiết thực cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

GIẢM 24% các dịch vụ điều trị RĂNG HÀM MẶT:

Bao gồm:

• Nha khoa tổng quát: cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, chữa tủy.
  • Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 & 6 (Hahn).
  • Niềng răng trong suốt Invisalign.
  • Răng sứ toàn hàm.

GIẢM ĐẾN 40% các dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ:

• Giảm đến 40% các dịch vụ hút mỡ, nâng ngực.
  • Giảm đến 30% các dịch vụ cắt mí, tiêm filler.
  • Chỉ từ 15 TRIỆU cho dịch vụ căng chỉ trẻ hóa.

Điều kiện áp dụng:

• Ưu đãi chỉ diễn ra đến hết ngày 15/03/2024.
  • Chỉ áp dụng cho các khách hàng là NỮ.

ĐẶT LỊCH NGAY, tặng thêm trọn gói:

• Miễn phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị.
  • Miễn phí xe đưa đón (Cho các ca điều trị lớn).

Số lượng ưu đãi có hạn. Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng nhất với các chuyên gia tại Bệnh viện Worldwide!