doingubs thien

Bác sĩ Đào Thị Ái Thiện

Bác sĩ Đào Thị Ái Thiện (CCHN: 056542/HCM-CCHN)

Chuyên sâu: Nha khoa Tổng quát, Nha khoa thẩm mỹ (răng sứ, veneer) và Phục hình, Chỉnh hình răng mặt

Tốt nghiệp: Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm: 5

Chứng chỉ/Đào tạo:

+ Chỉnh hình răng mặt của Thạc sĩ Bác sĩ Vittorio Cacciafestado (Itali) do Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM cấp.

+ Chứng chỉ Trám răng thẩm mỹ Style Italiano.

+ Chứng chỉ khoá Hands-on về Nha khoa kỹ thuật số và Implant của APDSA – Asia Pacific Dental Students Association năm 2019 & 2020.

+Tham dự hội nghị khoa học về Phục hình và kỹ thuật số Nha khoa IDEM 2024 tại Singapore

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Kiến thức là vô tận, nhưng luôn cần song hành với thực tiễn

Đối với bác sĩ Ái Thiện, điều thuận lợi nhất khi khởi đầu hành trình theo đuổi lĩnh vực răng hàm mặt của cô chính là được học tập dưới mái trường Đại học Y Dược TP.HCM – Ngôi trường danh tiếng hàng đầu cả nước về đào tạo các bác sĩ răng hàm mặt. Tại đây, nữ bác sĩ luôn được thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi kiến thức và đặc biệt là tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Trong giai đoạn này, cô đã có thêm cơ hội tiếp xúc thực tế với nhiều kiến thức mở rộng trong lĩnh vực, vốn đến từ các nước quốc tế trong khu vực Châu Á qua sự kiện Sinh viên Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương 2 vào năm 2018 ở Malaysia và năm 2019 ở Thái Lan. Đồng thời, cô còn là thành viên của BTC hội nghị APDSA 2020 được đăng cai ở Việt Nam.

Kiến thức luôn là vô tận, học tập là việc cả đời, nhưng việc biết tận dụng những kiến thức đó song hành vào thực tiễn sẽ mang đến những bài học và kinh nghiệm thực tế quý giá để “chinh chiến”, mà chỉ bản thân mình phải trải qua mới nghiệm được. Đó cũng chính là “hành trang” mà bác sĩ Ái Thiện luôn ghi nhớ và mang theo bên mình khi bắt đầu bước đến chặng đường kiến tạo những nụ cười hoàn mỹ.

bác sĩ và khách hàng

Tiếp lửa đam mê, gặt hái kinh nghiệm tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Kết thúc quá trình học tập tại Đại học Y Dược, và để tiếp tục cho con đường sự nghiệp rộng mở, bác sĩ Đào Thị Ái Thiện đã đánh dấu cột mốc mới và vô cùng quan trọng khi bắt đầu sự nghiệp của bản thân tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide với chuyên khoa Tổng quát và Chỉnh hình răng hàm mặt.

Làm việc ở vị trí là một bác sĩ răng hàm mặt với bác sĩ Ái Thiện không chỉ là đi theo con đường sự nghiệp, mà đó còn là phát triển đam mê, ước mơ được chăm sóc cho những nụ cười rạng ngời, tự tin và khỏe mạnh của mọi người từ khi còn nhỏ.

Tại Bệnh viện Worldwide, bên cạnh điều kiện làm việc tuyệt vời, những người thầy, đồng nghiệp tận tình cùng đồng hành, điều tuyệt vời nhất mà bác sĩ Ái Thiện nhận được chính là cơ hội được chăm sóc, điều trị không chỉ cho các khách hàng từ trong nước mà còn là những khách hàng đến từ quốc tế, với nhiều mức độ, tình trạng khác nhau, từ đó đúc kết được những giá trị và kinh nghiệm vô giá, đồng thời nâng cao kiến thức và tay nghề.

Không chỉ vậy, những năm tháng làm việc còn mang đến cho bác sĩ Ái Thiện những kỷ niệm đáng nhớ, những cung bậc cảm xúc khác nhau khi được gặp gỡ khách hàng.

Dr. Thiên cùng khách hàng

Một cuộc sống tốt đẹp hơn khởi đầu bằng một nụ cười

Không sai khi nói một nụ cười đẹp sẽ thu hút những điều tốt đẹp và niềm vui đến với cuộc sống nhiều hơn, và đó cũng chính là châm ngôn mà bác sĩ Ái Thiện luôn hướng đến trong công việc “A better life starts with a beautiful smile”.

Mang trong mình nguồn năng lượng tươi trẻ, nhiệt huyết và cùng tính cách kiên nhẫn, ân cần, với bác sĩ Ái Thiện, tuổi trẻ đẹp nhất khi được cống hiến, được làm việc hết mình để mang đến những nụ cười đẹp, cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Trong tâm tư nữ bác sĩ Ái Thiện, không điều gì xứng đáng hơn khi được nhìn thấy những kết quả hài lòng, những nụ cười hạnh phúc của khách hàng sau những giờ làm việc đầy bận rộn. Đó chính là “ngọn lửa” tiếp thêm động lực để bác sĩ Ái Thiện làm việc thật tốt, không ngừng thúc đẩy bản thân để phát triển hơn mỗi ngày.

Và để hoàn thiện mong muốn đó, bác sĩ Ái Thiện còn đặt ra mục tiêu tiến đến chuyên khoa Răng sứ thẩm mỹ, để từ đó vận dụng những kiến thức đã có làm tiền đề phát triển hơn, song song với việc ứng dụng những công nghệ số hóa thời đại mới trong quá trình thẩm mỹ nụ cười cùng kế hoạch điều trị toàn diện, để mỗi ngày có thể mang đến nhiều nụ cười hoàn mỹ hơn cho những khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

BANNER BÁC SĨ ĐÀO THỊ ÁI THIỆN