Bác sĩ Đoàn Thị Minh Hương (CCHN: 053740/HCM-CCHN)

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu: Điều trị nha khoa tổng quát, Chỉnh nha

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược Tp. Huế

Chứng chỉ đào tạo liên tục:

+ Chứng chỉ: Điều trị chỉnh nha đương đại toàn diện của Thạc sĩ Bác sĩ Vittorio Cacciafestado (Italy)

+ Chứng chỉ tham gia chương trình đào tạo chỉnh nha quốc tế Otexe – Dr. Chris Chang và Dr. John Lin

+ Chứng chỉ Damon Masterclass của Tiến sĩ STUART FROST (Mỹ)

+ Chứng chỉ hoàn thành khoá học Chỉnh nha Châu Á Thái Bình Dương tại Hàn Quốc.

+ Chỉnh nha với khí cụ chức năng – Giáo dục chức năng, quá trình điều trị từng bước trên lâm sàng.

+ Chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài – Invisalign.

+ Chứng chỉ đào tạo Invisalign nâng cao – Invisalign Advanced Course.

Ngoại ngữ: Tiếng Anh.

Xuất thân từ một gia đình “xứ Huế” có truyền thống làm trong ngành y nên vốn từ nhỏ, bác sĩ Đoàn Thị Minh Hương vốn đã chọn theo sự nghiệp này theo định hướng của gia đình. Và đó cũng là điều thôi thúc bác sĩ Minh Hương phấn đấu học tập từ khi còn rất nhỏ. Tuy đi theo đường đi của gia đình nhưng bác sĩ Minh Hương lại rất yêu thích và đam mê với lĩnh vực này, mỗi kiến thức mà nữ bác sĩ học được dù khó đến mấy, đều khiến cô thêm tò mò, thêm thích thú và không ngừng tìm tòi để đào sâu hơn những kiến thức này. Và sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược – Thành phố Huế, cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Bv răng hàm mặt Worldwide thời gian dịch
Hình ảnh điều trị tại bv răng hàm mặt Worldwide

Choáng ngợp với sự khác biệt tại Bệnh viện Worldwide

Vào những ngày đầu tiên khi vừa bắt đầu công việc của mình tại Bệnh viện Worldwide, bác sĩ Minh Hương đã bị choáng ngợp bởi mọi thứ ở đây. Từ sự chuyên nghiệp, tận tụy của nhân viên y tế đối với khách hàng cho đến hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ kỹ thuật cao vô cùng tân tiến và hiện đại. Tuy đã từng học tập ở nhiều nơi, nhưng đối với bác sĩ Minh Hương, Bệnh viện Worldwide thật sự là môi trường làm việc tuyệt vời mà nữ bác sĩ muốn gắn bó lâu dài, cống hiến và phát triển. Bên cạnh đó, cô còn được làm việc và được dẫn dắt bởi những người thầy, tiền bối có chuyên môn cao, đặc biệt không thể không nhắc đến “người thầy đỡ đầu” Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng.

Công việc lý tưởng khi vừa đem lại sức khỏe, vừa đem lại nụ cười đẹp cho khách hàng

Tại Bệnh viện Worldwide, bác sĩ Minh Hương hiện đang công tác tại khoa Điều trị nha khoa tổng quát – Chỉnh nha. Cô cho biết, tuy làm việc trong chuyên ngành về sức khỏe nhưng điều khiến cô thích chính là ngoài việc đem lại sức khỏe thì còn đem lại vẻ đẹp trên nụ cười cho những khách hàng của mình.

Trong suốt quá trình học tập và phát triển sự nghiệp, thử thách lớn nhất mà bác sĩ Minh Hương gặp phải chính là trong lĩnh vực này, do đặc tính của ngành răng hàm mặt, bên cạnh việc cần phải trau dồi rất nhiều kiến thức, việc rèn luyện kỹ năng – tay nghề và sự khéo léo tỉ mỉ từng ngày, từng giờ là điều không thể thiếu. Nhưng những khó khăn đó lại là động lực thúc đẩy bác sĩ Minh Hương cố gắng hơn, nỗ lực hơn để nâng cao và rèn luyện bản thân, để có thể đem đến cho khách hàng một nụ cười vừa khỏe vừa đẹp về mọi khía cạnh

bác sĩ Đoàn Thị Minh Hương

Nụ cười hạnh phúc của khách hàng cũng chính là hạnh phúc của chính mình

Trở thành một bác sĩ với sứ mệnh đem đến những nụ cười hoàn hảo cho khách hàng, dù công việc có khó khăn, nhưng khi được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của khách hàng sau mỗi chặng đường dài, hạnh phúc của chính bản thân bác Hương lại được củng cố rất mạnh mẽ. Bác sĩ Minh Hương tin rằng, chỉ cần hết lòng tận tụy và cống hiến trong công việc với cái “tâm”, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.