Bác sĩ Hoàng Công Tài

(CCHN: 037458/ HCM – CCHN)

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu: Nha khoa thẩm mỹ và phục hình, mặt dán sứ (Veneer) xâm lấn tối thiểu, tái tạo khớp cắn cho răng mòn

Điều trị tủy răng

Điều trị ngáy và ngưng thở khi ngủ

Kinh nghiệm: 9 năm

Tốt nghiệp: Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng Chỉ:– “Worn dentition Master class” – Điều trị mòn răng xâm lấn tối thiểu của L’Íntitut de la Facette.
– Nha khoa thẩm mỹ của ICDE (international center for dental education)
– Chứng chỉ cắn khớp, điều trị ngáy và ngưng thở khi ngủ

Ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung

Bác sĩ Hoàng Công Tài tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Tài đã là một chàng sinh viên chăm chỉ và tràn đầy nhiệt huyết học hỏi. Vì vậy, bác luôn đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt, bác sĩ Tài còn là bác sĩ nam duy nhất tốt nghiệp nằm trong Top 10 bác sĩ đứng đầu của khoa Răng hàm mặt

Sau khi kết thúc thời gian ngồi trên ghế giảng đường, bác sĩ Hoàng Công Tài chính thức bắt đầu hành trình đầy hoài bão của mình tại Bệnh viện Worldwide

Bác Sĩ Tài bệnh viện Worldwide
Bác Sĩ Tài benh vien Worldwide

Điều trị xuất phát từ trái tim, có tâm và có tầm

Đối với bác sĩ Hoàng Công Tài, một người hành nghề y thì sức khỏe của bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu chính là tâm niệm của bác. Do đó, bác sĩ Tài sẽ luôn tìm hiểu và đưa ra những phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, xem mỗi bệnh nhân như là chính người thân của mình để tư vấn và điều trị.i.

Bên cạnh đó, y đức của một người bác sĩ không phải chỉ là yêu thương bênh nhân mà còn phải luôn học hỏi những phương pháp mới để đem lại hiệu quả cao nhất cùng trải nghiệm tuyệt nhất, xóa bỏ những lối mòn trong điều trị. Tại Bệnh viện Worldwide, những phương pháp – kỹ thuật tốt nhất hiện nay chính là tiền đề để mỗi bác sĩ phát huy được hết khả năng của mình

Ví dụ như trong phương pháp điều trị ngáy – ngưng thở khi ngủ hiện nay còn rất mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, các thực trạng sức khỏe gây ra bởi ngủ ngáy thật sự rất đáng lo ngại. Do đó, bác sĩ đã tìm tòi và phát triển kỹ thuật điều trị với máng đưa hàm ra trước và gần đây nhất là kết hợp điều trị với laser. Nhờ phương pháp này, rất nhiều bệnh nhân đã tránh được việc phẫu thuật để điều trị và sớm hạn chế tối đa được các biến chứng nguy hiểm của tình trạng này

Bác sĩ Hoàng Công Tài tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Điều trị răng là phục hồi răng, chứ không phải mài răng, làm tổn hại răng

Hiện nay, với các kỹ thuật mới, bác sĩ Tài cùng toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Worldwide hướng đến phương pháp điều trị với tiêu chí xâm lấn tối thiểu, hạn chế được các công đoạn mài răng làm mòn men răng. Với bác sĩ Tài, điều trị răng là phục hồi răng, giúp răng khỏe hơn, đẹp hơn chứ không phải là dùng hàng loạt kỹ thuật thiếu an toàn gây mòn răng, gây tổn hại sức khỏe của răng về sau. Việc điều trị theo các phương pháp mới xâm lấn tối thiểu đòi hỏi các bác sĩ phải được cập nhật kiến thức mới, có tay nghề tốt và tốn nhiều công sức, thời gian hơn khi điều trị.

Người cứu cánh cuối cùng cho những chiếc răng.

Có lẽ với một người bình thường mất đi một chiếc răng không phải là điều đáng quan tâm. Tuy nhiên với bác sĩ Công Tài, mỗi chiếc răng như một sinh linh nhỏ bé có chức năng và sự sống của nó. Chính vì vậy, bác luôn dùng những kỹ thuật tốt nhất – phù hợp nhất để giữ lại răng bất cứ khi nào có thể. Đồng thời, với tính cách tỉ mỉ và chú trọng mọi chi tiết, nhất định không thể thiếu sót khi điều trị cho bệnh nhân, những chiếc răng đã được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn nhẹ nhàng và an toàn dưới “bàn tay tài hoa” của bác sĩ Hoàng Công Tài.

Kiên nhẫn khi điều trị với những đối tượng đặc biệt

Làm việc đã lâu, bác hiểu có rất nhiều bệnh nhân có tâm lý sợ đau khi làm răng, thậm chí với những ca điều trị đơn giản như cạo vôi răng cũng là một thách thức lớn đối với họ. Với bác sĩ Hoàng Công Tài, việc thấu hiểu tâm lý và đưa ra phương pháp điều trị nhẹ nhàng, êm ái nhất để bệnh nhân giảm được tâm lý e ngại chính là kim chỉ nam của bác.

Đặc biệt hơn, đối với những đối tượng trẻ em, sự kiên nhẫn và nỗ lực cần nhân lên rất nhiều lần khi điều trị cho các bé. Không chỉ là điều trị mà với bác, đây còn là một quá trình đồng hành bên cạnh, vừa đem lại hiệu quả điều trị, vừa là người bác sĩ ấm áp động viên tinh thần cho trẻ.

Dù là với đối tượng nào, với bác sĩ Hoàng Công Tài, mỗi bệnh nhân đều là một “người thân” của bác. Bác luôn trân trọng sự tín nhiệm của mọi bệnh nhân khi trao gửi nụ cười của bản thân cho bác. Được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, xinh đẹp, khỏe mạnh lâu dài và cảm giác yên tâm khi chọn lựa Bệnh viện Worldwide chính là điều khiến bác sĩ Tài hạnh phúc nhất, là động lực khiến bác không ngừng chuyên tâm làm việc mỗi ngày.