Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Ngọc Anh
(CCHN : 000799/BYT-CCHN)

Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyên sâu: Phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ:

+ 2005: Thực hành Phẫu thuật thẫm mỹ tại Bệnh viện Alphand, Paris, Pháp với sự bảo trợ của Giáo sư Beatrice Lafarge Claué (cựu Hội trưởng Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Pháp).

+ 2005: Thực hành tạo hình mỡ tại clinique của Giáo sư Pierre F. Fournier.

+ 2006 – 2007: công tác tại Khoa Vi phẫu – BV Chấn Thương Chỉnh Hình.

+ 2008 – 2009: học và thực hành Thẩm mỹ Nội Khoa tại Pháp với GS Morin (Paris, Pháp) và GS Morel (Bordeaux – Pháp).

+ 2009 : Đơn vị Tạo Hình Thẩm Mỹ – BV Đa Khoa Bưu Điện.

+ 2011: Trợ giảng khóa đào tạo chuyên khoa Thẩm mỹ Nội khoa Đại học Y Khoa Paris Descartes.

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Hành trình đam mê bất tận

Bác sĩ Ngọc Anh cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến bác yêu thích và quyết định theo đuổi đam mê trở thành một bác sĩ thẩm mỹ. Đầu tiên là nguyên nhân xuất phát từ tinh thần yêu cái đẹp. Quan trọng hơn, bác sĩ Ngọc Anh hiểu được rằng ai cũng mong muốn được trở nên xinh đẹp để được là phiên bản tốt nhất của chính mình, thế nên bác đã nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ thẩm mỹ từ rất sớm.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Ngọc Anh từng có khoảng thời gian thực hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Pháp với nhiều giáo sư uy tín như: Giáo sư Beatrice Lafarge Claué (cựu Hội trưởng Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Pháp), Giáo sư Pierre F. Fournier, GS Morin (Paris, Pháp) và GS Morel (Bordeaux – Pháp). Đối với bác sĩ Ngọc Anh, thời gian thực hành tạo hình mỡ tại Clinique của Giáo sư Pierre F. Fournier thực sự đã nung nấu trong lòng bác rất nhiều thứ. Thời gian này được chứng kiến sự tận tụy, đam mê và cháy hết mình của Giáo sư Pierre F. Fournier, bác sĩ Lâm Ngọc Anh đã được truyền một nguồn cảm hứng bất tận để cống hiến hết mình, hết tâm sức vì những khách hàng của mình.

“Đẹp phải đi đôi với an toàn”

Đối với bác sĩ Lâm Ngọc Anh, không có dịch vụ nào là dễ, mỗi ca phẫu thuật đều cần được chăm chút từng chi tiết nhỏ, cần sự tập trung cao độ và cái “tâm” với nghề. Có như thế mới đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao nhất mà vẫn an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Điều mà bác sĩ Ngọc Anh luôn canh cánh trong suốt những năm bắt đầu theo đuổi chuyên ngành thẩm mỹ đó là làm thế nào để làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo 100% sự an toàn cho khách hàng. Quá trình làm việc 20 năm, bác sĩ Ngọc Anh đã chứng kiến và giúp cho không ít trường hợp chị em phụ nữ gặp phải các biến chứng sau phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ lỗi… đa số các trường hợp này đều do tâm lý nhẹ dạ, bị các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín dẫn dắt.

Mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sự tự tin hoàn hảo nhất, bác sĩ Lâm Ngọc Anh không ngừng trau dồi bản thân qua từng ca phẫu thuật và luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật thẩm mỹ mới của thế giới. Với bác sĩ Lâm Ngọc Anh, được nhìn thấy khách hàng thay đổi, tự tin hơn và có cuộc sống tuyệt vời hơn chính là những gì bác theo đuổi trên con đường sự nghiệp của mình.

Cùng theo đuổi sứ mệnh “làm đẹp cho khách hàng, đặt sự an toàn lên hàng đầu” Bác sĩ Lâm Ngọc Anh đã lựa chọn gắn bó với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Với cùng một mong muốn là mang lại trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho khách hàng, bệnh viện Worldwide luôn chú trọng xây dựng hệ thống kỹ thuật tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y Tế, cơ sở vật chất 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn bài bản, luôn tận tâm với nghề.

nâng cấp thành bệnh viện răng hàm mặt Worldwide